อื้อหือ! Succubus ภาคแยกของ Agony มาแบบไม่เซ็นเซอร์ 20+

Succubus 25102019 3

เมื่อปีที่แล้วหากพูดถึงเกมแนวสยองขวัญที่เต็มไปด้วยความรุนแรงและฉากสยิวกิ้วอวดสรีระกระแทกใจชาวเกมเมอร์ หลายๆคนน่าจะรู้จักเกม Agony ที่ทำเอาบางคนเล่นไม่จบเพราะทนไม่ไหวกับฉากรุนแรงมากเกินไป แต่ถ้ายังไม่แรงพอสำหรับสายฮาร์ดคอร์ทางผู้พัฒนา Madmind Studio เปิดตัวเกม Succubus ภาคแยกของ Agony เพิ่มดีกรีความร้อนแรงแบบจัดเต็มทั้งฉากโป๊เปลือยแบบไม่เซ็นเซอร์เรต 20+ เนื้อหาสำหรับผู้ใหญ่ แต่สิ่งที่เปลี่ยนไปคือ ผู้เล่นรับบทเป็นปีศาจสาวที่เต็มไปด้วยเพลิงแค้นแรงอาฆาต

Succubus 25102019 2

ในเกมผู้เล่นรับบทเป็น Succubus ปีศาจสาวสุดเซ็กซี่ที่ปฏิเสธรับตำแหน่งในฐานะราชินีแห่งขุมนรก จากความตั้งใจของ Nimrod หลังแต่งตั้งตัวเองขึ้นเป็นราชาพร้อมใช้พลังอำนาจควบคุมจิตวิญญาณปีศาจทุกตนเพื่อยับยั้งความวุ่นวายที่เกิดขึ้นโดยราชาองค์ก่อน ในขณะที่ Succubus ตัดสินใจออกจากอาณาจักรและเดินทางไปยังดินแดนห่างไกล แต่ระหว่างทางได้พบกับกองทัพ Baphomet อดีตศัตรูที่เคยทรยศเผ่าพันธุ์ของเธอจนนำมาซึ่งการล้างแค้น

คำเตือน: เนื้อหาในตัวอย่างเกมเพลย์ไม่เหมาะสำหรับเด็ก

ฟีเจอร์เด่น
ฉากต่อสู้รุนแรงเลือดท่วมจอ
ปลดล็อคทักษะพิเศษในรูปแบบของ Skills Tree
อาวุธและชุดเกราะเพิ่มค่า Stats ตัวละคร
ภาพกราฟฟิกสวยงามแบบสยดสยอง
เนื้อเรื่องชวนติดตามแบบเกมต่อสู้เอาชีวิตรอด
สภาพแวดล้อมเต็มไปด้วยกับดักและศัตรูมากมาย
เผชิญหน้ากับบอสสุดโหด

Succubus 25102019 1

Madmind Studio ยังไม่ประกาศวันวางจำหน่ายเกม Succubus แต่ได้เผยรายละเอียดของเกมและความต้องการของระบบผ่านแพลตฟอร์ม Steam อย่างไรก็ตามดูเหมือนว่าเนื้อหาภายในเกมติดเรตไม่แพ้เวอร์ชั่น Agony Unrated ที่เคยเกิดปัญหาจนเกือบต้องยกเลิกพัฒนา แต่ปัจจุบันนโยบายของผู้ให้บริการหลายรายทั้ง PC, Xbox One และ PlayStation 4 ได้เปิดกว้างมากขึ้นสำหรับเกมประเภทที่มีเนื้อหาล่อแหลม คาดว่าคงไม่เกิดปัญหาซ้ำรอยเดิมอีกครั้ง

อ่านข่าวเกม Succubus คลิกที่นี่

https://store.steampowered.com/app/985830/SUCCUBUS/

WRAP L
WRAP R
FLOATING BOTTOM