พาส่อง 5 อาชีพสุดเท่ Bless Mobile เกมมือถือ MMORPG สุดอลังการ

Bless Mobile 2022020

อีกหนึ่งเกมฟอร์มยักษณ์ที่ได้ออกมากำหนดวันเปิดให้บริการล่าสุดจากค่าย JoyCity อย่างเกม Bless Mobile ว่าจะมีการเปิดทดสอบในช่วงปลายเดือนมีนาคมที่จะถึงนี้ ซึ่งตัวเกมจะเป็นเกมแนว MMORPG Openworld มาพร้อมกับงานภาพกราฟิกสุดอลังการด้วยเทคโนโลยี Unreal Engine 4 ที่สวยชัดกว่าเวอร์ชั่น PC ที่ใช้เพียง Unreal Engine 3 แน่นอนแล้ววันนี้เราจะมาแนะนำอาชีพให้ดูกันว่ามีอะไรบ้าง

Berserker

อาชีพแรกใช้อาวุธเป็นขวานยักษ์ทรงพลังมีทักษะในการโจมตีระยะใกล้ที่รุนแรงมีความเท่ในแบบฉบับของตัวเองดังนั้นเกมเมอร์สายบู้ตีแหลกต้องชอบ

Ranger

ต่อมานักธนูหรือในเกมนี้เรียกว่า Ranger อาชีพโจมตีระยะไกลที่มีความสามารถในการโจมตีที่ต่อเนื่องสร้างดเามจจากระยะไกล สนับสนุนเพื่อร่วมทีมมาพร้อมกับความคล่องตัวที่สูงตามเอกลักษณ์ของอาชีพนี้

Guardian

นักรบผู้ที่มีพลังป้องกันสูงและสามารถสร้างดาเมจได้ในอาชีพเดียว Guardian อาชีพพื้นฐานที่สมดุลที่สุดแล้วน่าจะเป็นอาชีพสำหรับเกมเมอร์ที่ต้องการความสมดุล บู้ก็ได้รับก็ดี เป็นอาชีพเริ่มต้นที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก สามารถติดตั้งอาวุธเป็นดาบและโล่

Paladin

สาย Tank รับดาเมจให้กับทีมและมีสกิลช่วยเหลือปาร์ตี้ได้อย่าง Paladin ที่จะใช้กระบองกับโล่เป็นอาวุธซึ่งในตัวอย่างจะเป็นเผ่าสัตว์ไม่รู้ว่าจะเป็นอาชีพเฉพาะหรือไม่แต่เป็นอีกหนึ่งอาชีพที่คาดว่าสำคัญมากๆ ในปาร์ตี้

Mage

นักเวทย์ผู้มีพลังทำลายล้างที่สูงในเกม Bless Mobile จะเรียกว่า Mage ผู้ใช้เวทมนตร์ประเภทต่างๆ มีทักษะดาเมจที่รุนแรงเป็นแนวหลังของเพื่อนที่สามารถโจมตีศัตรูได้ดีที่สุด แต่ก็ต้องแลกมากับความบางของตัวเองที่เมื่อโดนถึงตัวแล้วอาจจะเป็นอันตรายได้

ลิงก์ทะเบียนล่วงหน้าเกาหลี

Bless Mobile 5

btn applestore off btn_googlestore_off

อ่านข่าวเกม Bless Mobile คลิกที่นี่

FLOATING BOTTOM