ว้าวอีกแล้ว Genshin Impact เวอร์ชัน 2.3 เปิดตัวในวันที่ 24 พฤศจิกายนนี้

Genshin Impact 121121 01

miHoYo เปิดเผยเนื้อหาการอัปเดตของเกม Genshin Impact ในเวอร์ชัน 2.3 ที่กำลังจะมาถึง “ฝุ่นธุลีและเงาแห่งหิมะ” ซึ่งจะเปิดตัวในวันที่ 24 พฤศจิกายน 2021 ซึ่งนักเดินทางสามารถทดสอบทักษะการผจญภัยผ่านการท้าทายต่าง ๆ ในภูเขา Dragonspine ที่แสนหนาวเย็น ทั้งนี้ก็เกิดคดีสิ่งมีชีวิตตัวน้อยที่หายตัวไปเป็นจำนวนมากใน Inazuma แล้วยังจะได้ทำความรู้จักกับตัวละครใหม่อย่าง Arataki Itto และ Gorou อีกด้วย

เวอร์ชัน 2.3 นี้จะมาพร้อมกิจกรรมใหม่ และของรางวัลต่าง ๆ อีกมากมาย รวมถึงกิจกรรมตามฤดูกาล “ฝุ่นธุลีและเงาแห่งหิมะ” ที่นักเดินทางจะได้เข้าไปผญจภัยในภูเขา Dragonspine พื้นที่ที่ถูกปกคลุมไปด้วยหิมะอันหนาวเย็นรุนแรงตลอดทั้งปีไปพร้อม ๆ กับ Albedo, Eula และเพื่อนคนอื่น ๆ เพื่อสำเร้จการฝึกฝนความเร็ว, ตามรอย และการฝึกฝนการต่อสู้

Genshin Impact 121121 09

ผู้ที่ทนต่อความหนาวเย็นได้ก็จะได้รับรางวัลมากมายรวมถึงอาวุธระดับ 4 ดาวใหม่ “ดาบ – Cinnabar Spindle” และรางวัลอื่น ๆ อีกมากมาย รวมถึงยังสามารถสร้าง “ตุ๊กตาหิมะปุ๊กลุ๊ก” ของตัวเองได้อีกด้วย แต่เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นใน Inazuma ก็ต้องการความช่วยเหลืออย่างเร่งด่วน

Genshin Impact 121121 08

นักเดินทางต้องทำการตรวจสอบการหายตัวไปของสิ่งมีชีวิตตัวน้อยจำนวนมาก และสนุัขลึกลับ เมื่อช่วยสิ่งมีชีวิตตัวน้อยที่หายตัวไป จะได้รับไอเทมขนาดเล็กที่สามารถจำลองรูปร่างของสิ่งมีชีวิตตัวน้อยใน Serenitea Pot ได้อีกด้วย

Genshin Impact 121121 07

นอกจากนี้จะมีตัวละครที่จะตามมาในกิจกรรมอธิษฐานของ Arataki Itto และ Gorou ตัวละคร 5 ดาวใหม่ล่าสุด Arataki Itto เป็นตัวละครที่มีสายเลือดแห่งเผ่าโอนิไหลเวียนอยู่ในกาย เขาเป็นผู้ใช้ดาบใหญ่ มีวิชั่นธาตุหิน พร้อมด้วยเอฟเฟกต์ชาร์จโจมตี “Superlative Superstrength” ที่ไม่เหมือนใคร และเมื่อเขาแปลงร่างเป็น “Raging Oni King” ความสามารถในการโจมตีของเขาก็จะสูงขึ้น ในขณะที่ความต้านทานธาตุ และกายภาพจะลดลง

Genshin Impact 121121 04

พร้อมกับตัวละคร 4 ดาวใหม่ Gorou ที่เป็นตัวละครที่ถือครองวิชั่นธาตุหินเช่นเดียวกัน แต่เป็นตัวละครที่ใช้อาวุธธนู เขามีตำแหน่งเป็นนายพลแห่งเกาะ Watatsumi กับความสามารถที่เมื่อในทีมมีตัวละครที่มีวิชั่นหินมากเท่าไหร่ ก็จะยิ่งนำประโยชน์มาสู่ตัวละครที่ต่อสู้อยู่ในปัจจุบันได้มากขึ้น ส่วนเรื่องราวเบื้องหลังของตัวละครจะถูกเปิดเผยในเควสต์ระดับตำนานของ Arataki Itto และกิจกรรมแฮงเอ้าท์ของ Gorou และ Beidou

Genshin Impact 121121 10

ในเกาะ Tsurumi จะมีบอสใหม่ปรากฏตัว นั่นก็คือ Golden Wolflord ซึ่งสามารถทำให้ตัวละครทั้งหมดในทีมติดสถานะ “สึกกร่อน” และจะทำให้พลังชีวิตของตัวละครทั้งหมดที่ได้รับผลกระทบลดลงอย่างต่อเนื่องโดยไม่สนใจโล่ ขณะเดียวกันก็ยังสามารถเรียก “Rifthound Alpha” ออกมาเพื่อมอบโล่ให้กับตัวมันเองได้อีกด้วย แต่ในขณะเดียวกันความต้านทานหินของมันจะลดลง แต่ความสามารถในการโจมตีจะเพิ่มขึ้น

Genshin Impact 121121 06

อ่านข่าวเกม Genshin Impact คลิกที่นี่

FLOATING BOTTOM