9Yin เตรียมอัปเดตเพิ่ม 2 เซิร์ฟเวอร์ใหม่ ไป๋หู และ จูเชวี่ย ภายใต้ระบบเกมที่ยุติธรรม

9Yin 091121 01

9Yin ขอต้อนรับเหล่าจอมยุทธ์ สู่การเดินทางครั้งใหม่ ร่วมสร้างประวัติศาสตร์กันอีกครั้ง กับ 2 เซิร์ฟเวอร์ ใหม่ ไป๋หู (sever 2) และ จูเชวี่ย (server3) ภายใต้ระบบเกมที่ยุติธรรม หรือเรียกว่า fair to play ทีการท่องยุทธภพเพื่อเฝ้นหาสุดยอดวิชาของเหล่าจอมยุทธ

9Yin 091121 02

9Yin 091121 03

ระบบ Cross Server Fighting ( มหาสงครามข้ามยุทธภพ )

2 เซิร์ฟเวอร์ใหม่จะมาพร้อมกับระบบ Cross Server Fighting ที่จะเป็นระบบหลักและระบบสำคัญในการอัพเดตแพชต่าง ๆในอนาคต และ การเปิดระบบ Cross Server จะทำให้มีกิจกรรมภายในเกมต่าง ๆเพิ่มขึ้นมากมาย เช่น สามพันธมิตรชิงจ้าว, หนีตายแดนหิมะ รวมถึงกิจกรรมใหม่ ๆที่จะมากับแพชใหม่ในอนาคต กิจกรรมเหล่านี้จะมาพร้อมของรางวัลที่เป็นทั้ง ไอเท็ม หรือ วิชา แรร์ ๆ ที่ผู้เล่นสามารถหาได้เองจากการเข้าร่วมกิจกรรม

สำหรับเซิร์ฟเวอร์ 1 (เซิร์ฟปัจจุบัน) จะไม่มี ระบบ Cross Server เนื่องจากเซิร์ฟเวอร์ 1 หรือเซิร์ฟปัจจุบัน ได้เปิดให้บริการมาเป็นระยะเวลาหลายปีจึงทำให้ตัวละครในเซิร์ฟเวอร์ 1 มีความเลื่อมล้ำเป็นอย่างมาก ด้วยเหตุผลนี้จำเป็นต้องแยก เซิร์ฟเวอร์ 1 ออกมาจากระบบ Cross Server เพื่อให้เกิดความยุติธรรม และ เพื่อให้ผู้เล่นได้เสำผัสเกม 9yin ที่มีความสนุกที่สมบูรณ์ที่สุด

สรุปภาพรวมทั้ง เซิร์ฟปัจุบัน (1) และเซิร์ฟใหม่ (2-3)

1.เซิร์ฟปัจุบัน Jade Dragon ยังคงเปิดให้บริการอยู่ตามปกติ สามารถเข้าร่วม Promotionได้ตามปกติ โดยรวมทุกอย่างยังคงเหมือนเดิม ไม่สามารถย้ายตัวละครมายังเซิร์ฟใหม่ได้

2.เซิร์ฟใหม่ เปิดพร้อมกันทั้ง 2 เซิร์ฟเวอร์ ได้แก่ เซิร์ฟ 2 ไป๋หู่ (Baihu) และ เซิร์ฟ 3 จูเชวี่ย (Zhuque) ใช้ตัวเกมเดียวกับเดียวกับเซิร์ฟปัจจุบัน เมื่อเปิดให้บริการ จะมีชื่อเซิร์ฟเวอร์ใหม่เพิ่มขึ้นมาให้เลือก

3.สองเซิร์ฟใหม่ จะเป็นเวอร์ชั่นเดียวกับเซิร์ฟปัจจุบัน (แพช เทพกระบี่เทียนซาน) รวมถึงในอนาคตก็จะอัพเดทพร้อมๆ กับเซิร์ฟปัจจุบัน

4.สองเซิร์ฟใหม่ เลือกเล่นเซิร์ฟใดก็ได้ ไม่สามารถย้ายตัวละครไปอีกเซิร์ฟได้ ทั้งสองเซิร์ฟ ใหม่จะมีระบบ Cross Server

5.สองเซิร์ฟใหม่ จะไม่มีการจัดโปรโมชั่นสะสมยอดที่มีผลต่อตัวละครของผู้เล่น

รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับเซิร์ฟใหม่ (2-3)

1.ระบบธุรกรรมหน้าเว็บ Cubimall จะมีให้ใช้จ่ายเฉพาะ VIP และ Gold

2.ระบบ VIP ราคาและจำนวนวัน ยังคงเดิมเหมือนเซิร์ฟเก่า แต่จะไม่มีของแถมให้

3.ระบบ Gold เรทอัตรา ยังคงเดิมเหมือนเซิร์ฟ 1

4.เงินชั่ง ยังคงหาได้ตามระบบเกมที่ทางผู้พัฒนากำหนดมา นั่นก็คือ การอุ้มคน หรือการแลกเปลี่ยนระหว่างผู้เล่นด้วยกันเอง

5.สำหรับไอเทมแรร์ หรือ ยากดต่างๆ จะไม่มีการขาย หรือ จัดโปรโมชั่นในสองเซิร์ฟใหม่นี้ จะมีเพียงจัดเป็นกิจกรรมภายในเกมหรือบนหน้าแฟนเพจเกม 9yin เท่านั้น

6. รายละเอียดต่างๆเพิ่มเติมจะถูกแจ้งให้ทราบผ่าน หน้าเว็บไซต์ www.9yin.in.th และทางแฟนเพจ 9Yin Thailand

7.ข้อมูลข้างต้นทั้งหมด อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ ทางเราขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

9Yin 091121 04

ตัวอย่างกิจกรรมข้ามเซิร์ฟเวอร์ ที่เหล่าผู้เล่นเซิร์ฟใหม่จะได้สัมผัสกัน (Cross Servers Fighting) โดยในหลายๆกิจกรรมนี้จะมีรูปแบบการเล่นแบบ Fair to Play

1. สามพันธมิตรชิงจ้าว แบ่งจอมยุทธออกเป็น 3 ฝ่าย ไล่ล่าสังหารและยึดพื้นที่เพื่อชัยชนะ นำมาซึ่งของรางวัลสุดแรร์ ไม่ว่าจะเป็นพิณฉบับเก่า, ชุดประจำตำแหน่ง, ชุดฐานะ รวมถึงสกิลใหม่ๆตั้งแต่ กระบี่หนัก, กริชหัตถ์, พัด, พู่กัน เป็นต้น

2. ถกยุทธวังโบราณ เลือกจุดชีพจร, วิชา และปราณ แล้วลงไปตะลุยกับจอมยุทธท่านอื่น ต่อกรด้วยวิชาที่เลือกมา สังหารให้ได้มากที่สุดเพื่อชัยชนะ

3. ยอดคนถามยุทธ วิชาสำนัก และอุปกรณ์ เลือกเซ็ทที่ใช้ แล้วเข้าไปลุยกันได้เลย แสดงฝีมือในสนามประลอง แข่งกันแบบทีม 24v24

4. หนีตายแดนหิมะ กิจกรรมแนวเอาตัวรอด Battle Royale เข้าสู่สนามรบด้วยตัวเปล่า เหล่าจอมยุทธจะต้องตามหาวิชา และอุปกรณ์ต่างๆ ภายในแมพ พร้อมกำจัดผู้อื่นที่พบเจอ และเอาตัวให้อยู่รอดเป็นคนสุดท้าย

5. ชุมนุมลับคม กิจกรรมใหม่เกี่ยวกับพรรค ประลองฝีมือห่ำหั่นกันระหว่างพรรค โดยจะมีการแข่งขันกันเป็นซีซั่น เตรียมสมัครหาพวกพ้องไปลุยกันได้เลยกับกิจกรรมใหม่นี้

6. สุดยอดวิชาเก้าเอี้ยง วิชาระดับตำนาน จับมาอยู่ในกิจกรรมข้ามเซิร์ฟเวอร์ ให้ผู้เล่นแต่ละเซิร์ฟได้ร่วมค้นหา โดยจะต้องยกพลไปบุกเซิร์ฟฝ่ายตรงข้ามเพื่อทำการขัดขวาง และแย่งชิงวิชามาครอบครอง

ดาวน์โหลดเกมมามันส์ได้แล้ววันนี้ >คลิกดาวน์โหลดเกม< ลงทะเบียนล่วงหน้ารับไอเทมสุดพิเศษ >คลิก< พร้อมติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Website

9Yin 091121 05

อ่านข่าวเกม 9Yin คลิกที่นี่

FLOATING BOTTOM