ชวนกันมาป่วน Blue Archive อัปเดตกิจกรรมใหม่ ‘ปฏิวัติป่วน อีวาน คูปาลา’

Blue Archive 120122 02

อัปเดตรับต้นปี Blue Archive เกมมือถือสไตล์ Anime RPG สุดน่ารักที่พัฒนาโดยบริษัท NAT Games ได้ประกาศอัปเดตเนื้อเรื่องกิจกรรมใหม่ “ปฏิวัติป่วน อีวาน”  ด่านกิจกรรมสุดน่ารัก และที่พลาดไม่ได้นั้นก็คือนักเรียนใหม่ ‘เชริโน่’ และ ‘โนโดกะ’ จากโรงเรียนสหภาพเรดวินเทอร์ และอื่น ๆ ให้แฟนเกมได้ลุยกันแบบจัดเต็ม

เนื้อเรื่องบทใหม่เป็นเรื่องราวการทวงคืนตำแหน่งของประธานนักเรียนเชริโน่หลังจากถูกโค่นล้มจากการปฏิวัติสายฟ้าแลบที่เกิดขึ้นอย่างกะทันหันในงานเทศกาลของ ‘สหภาพเรดวินเทอร์’ และเพื่อเป็นการฉลองการอัปเดตเนื้อเรื่องกิจกรรมบทใหม่ ทาง Nexon ได้เตรียมของขวัญพิเศษ ‘เพชรฟ้า x1200’ มอบให้กับเซ็นเซทุกท่านเพื่อความสนุกสนานไปกับการปฏิวัติสุดป่วนในครั้งนี้

Blue Archive 120122 03

เมื่อเข้าเล่นด่านกิจกรรม เซ็นเซจะได้รับไอเทมกิจกรรม ‘ช็อกโกแลตเชริโน่’ ‘เครปครีมหนวด’ และ ‘เหรียญตราหนวดขาว’ ที่สามารถนำไปแลกเป็นไอเทมต่าง ๆ ในร้านค้ากิจกรรมได้ เช่น ‘เอลลิกมา’ ‘ตำราสกิลลับ’ ‘เอลเลฟของจูริ’ และไอเทมอื่น ๆ อีกมากมาย อีกทั้งยังสามารถนำไอเทมกิจกรรม ‘ตุ๊กตาแม่ลูกดกเชริโน่’ ไปแลกรับ ‘เอลเลฟของโนโดกะ’ ที่จุดแลกของรางวัลเพื่อสะสมรับตัวละครพิเศษ “โนโดกะ” รวมถึงไอเทมอื่น ๆ อีกด้วย

Blue Archive 120122 05

เมื่อจัดทีมตะลุยด่านกิจกรรมโดยเลือกใช้นักเรียนพิเศษที่กำหนดคือ นักเรียนใหม่ ‘เชริโน่’ ‘โนโดกะ’ จะได้รับไอเทม ‘ตุ๊กตาแม่ลูกดกเชริโน่’ เพิ่มขึ้น เมื่อใช้ ‘อิซุมิ’ ‘จุนโกะ’ ‘ฟูกะ’ จะได้รับไอเทม ‘ช็อกโกแล็ตเชริโน่’ เมื่อใช้ ‘ฮารุนะ’ ‘อาคาริ’ และ ‘จูริ’ จะได้รับไอเทม ‘เครปครีมหนวด’ เพิ่มขึ้น

การอัปเดตครั้งนี้ได้เพิ่มนักเรียนใหม่ ‘เชริโน่’ และ ‘โนโดกะ’ จากโรงเรียนสหภาพเรดวินเทอร์ เข้ามาด้วย ‘เชริโน่’ เป็นตัวละครประเภทการโจมตีเจาะเกราะ และใช้สกิล EX ที่สร้างความเสียหายรุนแรงให้ศัตรูที่อยู่ในรัศมีของพื้นที่ที่กำหนด และสำหรับ ‘โนโดกะ’ จะใช้สกิล EX ที่ช่วยเพิ่มความแม่นยำของฝ่ายเราที่อยู่ในรัศมีของพื้นที่ที่กำหนด

อีกทั้งคอนเทนต์เรดบอส “เชเซ็ด” (กลางแจ้ง) ที่อัปเดตมาพร้อมกันจะเปิดให้เข้าต่อสู้ได้จนถึงวันที่ 17 ม.ค. 2022 ซึ่งเซ็นเซทุกท่านจะได้รับรางวัลซีซั่นตามอันดับคะแนนที่ได้รับ และสามารถสะสมคะแนนต่อสู้เพื่อรับรางวัลไอเทมต่างๆ เช่น ‘เพชรฟ้า’ ‘เอลลิกมา’ ‘วัตถุหลงยุค’ และไอเทมพัฒนาตัวละครอื่น ๆ อีกมากมาย ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Website หรือ Facebook page

 ลิงก์ดาวน์โหลด

Blue Archive 131021 logo

btn applestore offbtn_googlestore_off

อ่านข่าวเกม Blue Archive คลิกที่นี่

FLOATING BOTTOM