อยู่เคียงข้างกัน Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทยฉลองครบรอบ 4 ปีอย่างต่อเนื่อง

Black Desert 190122 01

Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทย ยังคงฉลองครบรอบ 4 ปีอย่างต่อเนื่อง ทำการสตรีมสดผ่านช่อง YouTube และ Twitch อย่างเป็นทางการของเกม ในวันที่ 18 มกราคม โดยในระหว่างช่วงเวลาถ่ายทอดสด จะมีรายการต่าง ๆ ที่จะสร้างความเพลิดเพลินให้แก่ผู้เล่นในประเทศไทย เช่น การแสดงดนตรีพิเศษ และการพูดคุยกับผู้พัฒนาเกม

Black Desert 190122 02

ในช่วงครึ่งแรกของการถ่ายทอดสดเหล่า CM จะทำการแข่งขันทำส้มตำ ที่ผู้ชมสามารถรับรหัสคูปองพิเศษสำหรับไอเทมในเกมขึ้นอยู่กับผู้ชนะได้ และยังมีการทำไลฟ์โหวต สำหรับกิจกรรมรางวัลเทศกาลศิลปะ กิจกรรมดีๆ ที่จะค้นหาสุดยอดแฟนอาร์ต เพื่อฉลองครบรอบปีที่ 4 รางวัลพิเศษ เช่น AirPods Pro พร้อมด้วยเคส AirPods Pro “ภูตดำ” และรางวัลภายในเกม ได้ถูกเตรียมไว้เพื่อผู้ชนะในครั้งนี้

Black Desert 190122 03

และในช่วงครึ่งหลัง คุณคิมแจฮี ผู้อำนวยการผลิตเกม Black Desert ใช้เวลาพูดคุยครอบคลุมหัวข้อต่างๆ ซึ่งรวมถึง แผนปรับปรุงการเล่นเกมในปัจจุบัน และแผนสำหรับเนื้อหาใหม่ที่จะเกิดขึ้นในอนาคต เช่น ตารางการอัพเดทสำหรับพื้นที่ใหม่ที่กำลังจะมาถึง นอกจากนี้คุณคิมแจฮีจะทำการแจกรหัสคูปองพิเศษสำหรับไอเทมในเกมเมื่อสิ้นสุดการพูดคุยอีกด้วย

Black Desert 190122 04

นอกจากนี้ การจัดกิจกรรมใหม่สามารถรับรางวัลในเกมมากมายจากทั้งตามระยะเวลาในการเล่น, การล่ามอนสเตอร์, การเก็บรวบรวม หรือตกปลาในช่วงกิจกรรม นอกจากนี้ยังมีรางวัลเชื่อมต่อเกมพิเศษชุดใหม่ที่มีมูลค่ากว่า 1,600 บาท ไม่ว่าจะเป็น คำแนะนำของบาลค์, หินคาพลาส และ พรของช่าง ชมการถ่ายทอดสดเต็มได้ ที่นี่ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Website

อ่านข่าวเกม Black Desert Online คลิกที่นี่

FLOATING BOTTOM