การเปิดตัว MILIO ดวงไฟอันอ่อนโยนจะมาส่องแสง แชมเปี้ยนใหม่ตัวแรกของ League of Legends ในแพตช์ 13.6

League of Legends 070323 01

League of Legends เปิดเผยข้อมูลของ Milio แชมเปี้ยนใหม่ตัวแรกในแพตซ์ 13.6 เป็นเด็กหนุ่มจากหมู่บ้านอันห่างไกล ณ ขอบชายแดนของอิกซ์ทัล ที่ครอบครัวของเขาได้ถูกขับไล่ออกมาเมื่อหลายรุ่นก่อน ด้วยมุมมองในการมองโลกที่ไม่เหมือนใคร เขาได้เข้าถึงศาสตร์แห่งเพลิงที่ใช้เพื่อช่วยเหลือและรักษาผู้อื่น ภายใต้แรงกดดันที่จะนำพาครอบครัวของเขากลับคืนสู่ความรุ่งโรจน์ที่เคยเป็นมาในยุนทัล เขาเดินทางออกจากหมู่บ้านและผจญภัยไปตามพงไพรในอิกซ์ทัล โดยไร้ซึ่งการตระหนักถึงสิ่งที่รอคอยเขาอยู่ในเมืองหลวงแห่งอิกซาโอคาน

เจอกันอีกแล้วนะ ครอบครัวตัวน้อย! พวกนายต้องคาดไม่ถึงแน่ว่าวันนี้ฉันได้เจออะไรมา…”

Milio ใช้ความชำนาญในเพลิงแห่งการรักษาของเขาเพื่อสร้างเปลวเพลิงที่ไม่ดับสูญขึ้นมา ซึ่งเขายังคงปล่อยให้มันได้ลุกโชนอยู่ในเฟอนาซิตา เป้สะพายที่เขาทำขึ้นมาเอง เปลวเพลิงของ Milio นั้นมีรูปร่างเป็นไฟสุดแสนน่ารัก มีลักษณะเฉกเช่นเดียวกับมนุษย์ ซึ่งเขาเรียกมันว่า “ฟูเอมิโก” นอกจากนี้เขายังสามารถดึงเหล่าฟูเอมิโกตัวเล็ก ๆ ออกมาจาก เฟอนาซิตาและใช้พวกมันเพื่อเป็นตัวเสริมพลังให้กับเวทมนตร์ของเขาอีกด้วย เนื่องจาก Milio ไม่ได้รับการฝึกฝนอย่างจริงจัง การใช้งานศาสตร์แห่งเพลิงของเขานั้นจะดูมีแบบแผนน้อยกว่าคนอื่น ๆ ที่ได้รับการฝึกฝนอย่าง Qiyana และเพราะเขาได้จากบ้านมาไกล เขาจึงเติมเต็มบุคลิกของเหล่าคนในครอบครัวของเขาลงไปในเหล่าฟูเอมิโกตัวน้อยด้วย ถึงขั้นพูดคุยกับพวกมันเลยทีเดียว

สกิล:

League of Legends 070323 03

สกิลติดตัว – Fired Up!

สกิลต่าง ๆ ของ Milio จะเสริมพลังให้กับเพื่อนร่วมทีมเมื่อสัมผัส ทำให้ความเสียหายครั้งถัดไปของพวกเขาที่ทำได้จะสร้างความเสียหายเพิ่มเติมและเผาเป้าหมาย

League of Legends 070323 04

Q – Ultra Mega Fire Kick

Milio เตะลูกบอลที่จะกระแทกศัตรูออกไป ลูกบอลจะพุ่งตัวขึ้นเมื่อโดนศัตรูและตกลงมาใส่ศัตรู สร้างความเสียหายและสโลว์ศัตรูในระยะเมื่อตกลงมา

League of Legends 070323 05

W – Cozy Campfire

Milio สร้างพื้นที่เสริมพลังที่จะฮีลเพื่อนร่วมทีมและเพิ่มระยะโจมตีให้กับผู้ที่อยู่ภายในระยะพื้นที่สกิล พื้นที่นี้จะติดตามเพื่อนร่วมทีมที่อยู่ใกล้จุดร่ายสกิลที่สุด

League of Legends 070323 06

E – Warm Hugs

Milio ขว้างโล่ออกไปหาเพื่อนร่วมทีม พร้อมเพิ่มความเร็วเคลื่อนที่ให้พวกเขาชั่วขณะ

League of Legends 070323 07

R – Breath of Life

Milio ปลดปล่อยคลื่นเปลวเพลิงแห่งการรักษาที่จะฮีลและลบเอฟเฟกต์ CC ออกจากเพื่อนร่วมทีมที่อยู่ในระยะ

สกิน:

  • Faerie Court Milio

League of Legends 070323 02

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ League of Legends และ LoL Esports เข้าไปดูได้ที่ Website League of Legends และ Website LoL Esports

อ่านข่าวเกม League of Legends คลิกที่นี่