ลุยกันได้แล้ว หวงอี้ โมบาย เปิดทดสอบ CBT แล้ววันนี้ – 24 มกราคม 2565

โมบาย 200122 01

หวงอี้ โมบาย เจาะเวลามังกรสะท้านภพ  เกมมือถือแนวจีนกำลังภายใน ที่เต็มไปด้วยเรื่องราวสุดคลาสสิคจากปลายปากกาหวงอี้ โดย PlayPark.com ที่มีจุดเด่นพิเศษคือ Cross Platform สามารถเล่นได้บน Android, iOS และ PC มันส์ได้ทุกที่ทุกเวลา เปิดให้เหล่าจอมยุทธ์ร่วมทดสอบความมันส์ในช่วง Closed Beta Test ได้แล้ววันนี้ – 24 มกราคม พร้อมกิจกรรมแบบจัดเต็ม ขั้นตอนเข้าร่วมการทดสอบ >คลิก<

กิจกรรมไฮไลท์ในช่วงทดสอบ CBT นี้ได้แก่

1. กิจกรรมรับ Item Code ฟรี ทุกวัน ตลอดช่วง CBT: รับ Item code พิเศษ ได้จากเว็ปไซด์ทุกวันในเวลา 12.00 18.00 และ 21.00 น โดยจะมีการจำกัด ใครมาก่อนได้ก่อน

2. กิจกรรมแจก ”เหรียญมิติ” ทุกวัน : รับเหรียญมิติรายวัน จำนวนวันละ 1,000 เหรียญได้ในเกม จำกัดรับได้วันละ 1 ครั้ง

3. กิจกรรมติดชาร์ตคนดัง CBT รับไอเทมช่วง OBT

4. กิจกรรม Level challenge : ทุกไอดีที่เล่นเกมในช่วง CBT ถึงเลเวล 30 จะได้รับรางวัลเพิ่มเติมตอนช่วง OBT

ที่สำคัญทุกไอดีที่เข้าเล่นช่วง CBT จะได้รับไอเทมพิเศษช่วง OBT ทันที และยังมีกิจกรรมอื่นๆอีกเพียบ เพื่อให้เหล่าจอมยุทธ์ได้ร่วมสนุก และรับรางวัลอีกมากมาย อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม >คลิก<

โมบาย 200122 02

หวงอี้ โมบาย มีข้อมูลเกมเบื้องต้นมา 3 ระบบ มาให้ได้ทำความรู้จัก ดังนี้

ระบบสร้างตัวละคร แบบละเอียดของหวงอี้ โมบาย สามารถปรับแต่งตัวละครให้ออกมาได้หล่อและสวย บาดใจแค่ไหนก็ได้ โดยมีเมนูการสร้างตัวละครมากมาย ทั้งการเลือกเพศตัวละคร, ปรับแต่งหน้าตาของตัวละคร, เลือกทรงผม, ปรับแต่งสีทรงผม, และตั้งชื่อตัวละคร เมื่อตั้งค่าทุกอย่างครบก็พร้อมที่จะออกท่องยุทธจักรได้ทันที รายละเอียดเพิ่มเติม >คลิก<

โมบาย 200122 03

ระบบเควสต์ในเกม ภายในเกมมีภารกิจหรือเควสต์หลากหลายให้เลือกทำ อีกทั้งตัวระบบยังรับและส่งเควสต์ให้แบบอัตโนมัติอีกด้วย ซึ่งในเกมจะแบ่งเควสต์ออกเป็น 8 หัวข้อได้แก่ เควสต์หลัก, เควสต์ย่อย, ทีม, พิเศษ, ประกาศราชสำนัก, ด่าน, มิติ และกิจกรรม เหล่าจอมยุทธ์สามารถ ดูรายละเอียดของเควสต์ต่างๆ ได้ที่ >คลิก<

โมบาย 200122 04

ระบบสำนักพุทธ, เต๋า, มาร ภายในเกมเหล่าจอมยุทธ์จะต้องเลือกเข้าร่วม สามสำนักแห่งสมดุลยุทธภพ ได้แก่ สำนักพุทธ, สำนักเต๋า และสำนักมาร เมื่อเข้าร่วมสำนักแล้วจะสามารถเรียนวิชาของสำนักนั้น ๆ ได้ โดยแต่ละสำนักจะมีจุดเด่นของวิชาที่แตกต่างกัน รายละเอียดวิธีการเข้าร่วมสำนัก >คลิก<

โมบาย 200122 05

โมบาย 200122 06

ลิงก์ดาวน์โหลด CBT

โมบาย 200122 07

btn applestore off btn_googlestore_off

อ่านข่าวเกม HuangYi Mobile คลิกที่นี่

FLOATING BOTTOM