ฤกษ์มาแล้ว Attack on Titan Brave Order เปิดล่าไททันแบบ Co-Op RPG กุมภาพันธ์นี้

Attack on Titan Brave Order 27012022 2

เฟิร์มแล้วจ้า ค่ายเกม enish ประกาศจะเปิดฉากเทศกาลล่าไททันใน Attack on Titan Brave Order ไอพีมือถือ Co-Op RPG จากซีรีส์การ์ตูนมังงะและอนิเมะสุดปัง “ผ่าพิภพไททัน” ในวันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2022 ที่จะถึงนี้ เตรียมไปสมบทเป็น Eren และ Mikasa สองสมาชิกตัวเอ้แห่งองค์กร Survey Corps กันได้เลย ใครยังไม่ได้ลงทะเบียนยังทันอยู่นะ รีบไปลงชื่อเพื่อรับหินสุ่มกาช่า Red Stone ไปไว้ใช้ในเกมกันได้เลย ลงทะเบียน Twitter/ LINE/ Official Site

ล่าสุด ช่อง Youtube มีคลิปแนะนำคาแร็กเตอร์ที่จะมีให้เล่นในเกมมาลงไว้เพียบเลย ถ้าอยากรู้ว่า Eren Yeager, Mikasa Ackerman, Armin Arlert, Erwin Smith, Jean Kirstein และ Levi Ackerman ถูกปรับโฉมให้มีความจิบิในรูปแบบตัวละคร SD สุดมุ้งมิ้งแค่ไหนต้องไปดูกันนะ

Attack on Titan: Brave Order จะเปิดให้เพื่อนๆ จะได้รับบทเป็นหนึ่งในสมาชิกกองกำลังต่อต้านไททันและร่วมต่อสู้เคียงบ่าเคียงไหล่ไปกับสมาชิกคนอื่นๆ ในรูปแบบ Co-op RPG ตัวละครมาในแนว SD มีความแบ๊วจิบิ มีระบบตกแต่งบ้าน มีเนื้อเรื่องพิเศษ และตัวเกมใช้เสียงพากย์ตามต้นฉบับเต็มรูปแบบ ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ Attack on Titan Brave Order

อ่านข่าวเกม Attack on Titan Brave Order คลิกที่นี่

FLOATING BOTTOM