เตรียมใจให้พร้อม! “ONE Esports Call of Duty: Warzone ศึกไททันประจัญบาน” จะกลับมาในวันเสาร์ที่ 5 มีนาคมนี้

Call of Duty 020322 02

Activision Blizzard และ ONE Esports ภูมิใจเสนออีเวนต์วันเดียวจบที่นำสตรีมเมอร์ผู้โด่งดังทั้ง 6 คนจากทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มารวมตัวกัน พวกเขาและทีมที่เลือกจะมาทำศึกชิงรางวัลรวม 5,000 เหรียญสหรัฐ และสิทธิในการเป็นผู้สืบทอด Tracer Pack: ผ่าพิภพไททัน — บันเดิลมาสเตอร์คราฟต์ไททันเกราะ

Call of Duty 020322 04

ครอบครองพลังไททันเกราะได้ทั้งใน Call of Duty: Warzone และ Vanguard บันเดิลมาสเตอร์คราฟต์ชุดใหม่นี้ทำให้ผู้เล่นมีโอกาสสวมรูปลักษณ์ของไททันเกราะที่แฟนอนิเมะโปรดปราน และสานต่อความร่วมมือระหว่าง Call of Duty กับมังงะที่ขายดีที่สุดอย่างผ่าพิภพไททัน ในขณะที่อนิเมะระดับรางวัลใกล้ถึงบทสรุปสุดบีบคั้นหัวใจ แฟน ๆ ก็มีอีกโอกาสในการฉลองให้ผ่าพิภพไททันด้วยการรับชมอินฟลูเอนเซอร์คนโปรดของพวกเขาจากฟิลิปปินส์, ไทย และสิงคโปร์ ท่องไปในแผนที่ Caldera ของ Warzone Pacific ด้วยร่างไททันเกราะ

Call of Duty 020322 05

Call of Duty 020322 06

รูปแบบแข่งขัน

ทีมต่าง ๆ ต้องแสดงทักษะและทีมเวิร์กในการแข่งขันหลายรายการที่ตามมาด้วยการแข่งขันในรูปแบบแพ้คัดออก โดยมีเป้าหมายเพื่อสะสมจำนวนการคัดออกให้มากที่สุด ทุกทีมจะได้เข้าล็อบบี้ไปแข่งในสายการแพ้ครั้งเดียวออกภายในเวลาที่กำหนด ทีมจะได้หนึ่งคะแนนในทุกครั้งที่กำจัดใครออกไปได้ ส่วนทีมที่ชนะจะได้คะแนนพิเศษเพิ่มอีกสามคะแนน

Call of Duty 020322 03

ทัวร์นาเมนต์จะเริ่มที่รอบเซมิไฟนอล แล้วหลังจากนั้นทั้งสามทีมที่ชนะจะต้องมาเผชิญหน้ากันแบบพบกันหมดในรอบแกรนด์ไฟนอล แต่ละทีมจะต้องแข่งขันกับอีกสองทีมที่เข้ารอบมาด้วยกัน โดยทีมที่ชนะสะสมมากครั้งที่สุดจะเป็นผู้ชนะ กรณีที่เสมอ จะตัดสินผู้ชนะจากทีมที่มีแต้มสะสมมากที่สุดในรอบแกรนด์ไฟนอล

ติดตามการถ่ายทอดสด ONE Esports Call of Duty: Warzone ศึกไททันประจัญบานได้ที่’ Facebook, Twitch, Twitter และ YouTube ของ ONE Esports และอินฟลูเอนเซอร์ทั้ง 6 คนจะสตรีมการสู้ศึกของพวกเขาบนช่องทางโซเชียลมีเดียของตัวเองด้วย

ดูรายละเอียดของทัวร์นาเมนต์เพิ่มเติมได้ที่ >คลิก<

ดูรายละเอียดของบันเดิลไททันเกราะเพิ่มเติมได้ที่ >คลิก<

ดูรายละเอียดของบันเดิลรีไวอีดิชันเพิ่มเติมได้ที่ >คลิก<

อ่านข่าวเกม Call of Duty: Warzone คลิกที่นี่

FLOATING BOTTOM