ลับฝีมือรอลุย VAMPIRE: THE MASQUERADE – SWANSONG สั่งซื้อล่วงหน้าได้แล้ววันนี้

VAMPIRE 080422 01

ความมืดได้มาเยือน the Boston Camarilla แล้วใน Vampire: The Masquerade – Swansong เกม RPG แนวเล่าเรื่องราวจาก Big Bad Wolf studio พร้อมให้สั่งซื้อล่วงหน้าแล้ววันนี้ และจะเริ่มจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 19 พฤษภาคม 2022 บน PlayStation®4, PlayStation®5, Xbox One, Xbox Series X และ PC (Epic Games Store) สำหรับ Nintendo SwitchTM จะถูกจำหน่ายในภายหลัง

นักฆ่าลึกลับได้โจมตี the Boston Camarilla สมาคมลับของเหล่าแวมไพร์ส่วนใหญ่ในเมือง Galeb Bazory, Emem Louis และ Leysha ที่ได้รับมอบหมายจากเจ้าชายแห่งเมือง Kindred พร้อมเรียนรู้ตัวตนของผู้โจมตีรวมไปถึงแรงจูงใจเบื้องหลังการโจมตีขนาดใหญ่ครั้งนี้ ด้วยคำสั่งที่เรียบง่าย: แทรกซึม, ตรวจสอบ, และหาคำตอบ โดยใช้พลังเหนือธรรมชาติหากจำเป็น

VAMPIRE 080422 02

ผู้เล่น Vampire: The Masquerade – Swansong จะได้ควบคุมฮีโร่ทั้ง 3 คน ที่มีความสามารถแตกต่างกัน และทุกการเลือกจะมีผลต่อการดำเนืนเรื่องของพวกเขา การใช้ทักษะของพวกเขาทำให้สามารถเลือกล็อคเป้าหมาย, ข่มขู่ NPC นอกจากนี้ตัวละครเอกยังมีพลังดูดเลือดที่เรียกว่า Disciplines ซึ่งช่วยให้พวกเขาเข้าถึงพื้นที่ที่ไม่สามารถเข้าถึงได้, ปกปิดการปรากฏตัวของพวกเขา หรือคาดการณ์อนาคตที่อาจเกิดขึ้น

Vampire: The Masquerade – Swansong ผสมผสานการสำรวจสภาพแวดล้อมที่หลากหลาย, บทสนทนาที่สร้างขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ, ปริศนาที่ชาญฉลาด และเรื่องราวที่แตกแขนงผ่านทุกตัวเลือกที่มาพร้อมกับผลที่ตามมา พร้อมตัวละครที่ได้รับการพัฒนาอย่างประณีตและซื่อสัตย์ต่อ IP ของ World of Darkness และเผยให้เห็นว่าพวกเขาเป็นสัตว์ประหลาดทั้งๆที่รูปร่างหน้าตายังคงความเป็นมนุษย์

VAMPIRE 080422 03

และนอกจากนี้ฉากจบที่ถูกสร้างแตกต่างกันมากกว่า 15 รูปแบบ สำหรับตัวละครหลักและชะตากรรมของ the Boston Camarilla ผู้เล่น Vampire: The Masquerade – Swansong แต่ละคนจะได้สัมผัสการผจญภัยในแบบฉบับของตัวเองในเกม RPG แนวเล่าเรื่องที่ไม่เหมือนใคร

สำหรับผู้สั่งซื้อ Vampire: The Masquerade – Swansong ในรูปแบบแผ่นล่วงหน้าจะได้รับ the original soundtrack composed by Olivier Deriviere on vinyl รวมไปถึง outfit pack

VAMPIRE 080422 05

VAMPIRE 080422 06

อ่านข่าวเกม Vampire: The Masquerade – Swansong คลิกที่นี่

FLOATING BOTTOM