พบกับเกม Action-RPG ใหม่สุดตระการตา Asterigos: Curse Of The Stars

Asterigos 220422 01

ขอต้อนรับสู่โลกแห่งนิยายและตำนาน ที่ซึ่งสัตว์ประหลาดมารุมเร้าโจมตีมนุษยชาติให้ทุกข์ทรมานใน Asterigos: Curse Of The Stars พัฒนาโดย Acme Gamestudio และจัดจำหน่ายโดย tinyBuild นี่คือเป็นเกม Action-RPG ใหม่ ที่สวยงามตระการตา เรื่องราวตั้งอยู่ในโลกแฟนตาซีที่ได้รับแรงบันดาลใจจากตำนานกรีกและโรมัน เตรียมวางจำหน่ายในฤดูใบไม้ร่วงปี 2022 นี้

รูปแบบการเล่นผ่านการสำรวจที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเกม Action-RPG ในตระกูล Soul และแนวทางการต่อสู้ที่รวดเร็วและยืดหยุ่นมากขึ้นใน Asterigos จะทำให้ผู้เล่นหลุดพ้นจากเมือง Aphes ที่เต็มไปด้วยสัตว์ประหลาด พร้อมสำรวจเส้นทางที่ซ่อนอยู่ และโครงสร้างขนาดมหึมาต่างๆ ในขณะที่คุณต้องต่อสู้กับสัตว์ร้าย, อสูร และสิ่งมีชีวิตที่เป็นดั่งเทพเจ้า พร้อมปีนขึ้นไปบนยอดเขาและเจาะลึกลงไปในเหมืองที่ประดับด้วยคริสตัลระยิบระยับ และดำดิ่งสู่โลกใบใหม่ที่น่าตื่นเต้นของ No fantasy world

Asterigos 220422 02

ความหลากเป็นถือเป็นส่วนผสมที่สมบูรณ์ของสงคราม ในฐานะนักรบผู้กล้าหาญ Hilda ผู้เล่นจะมีความเชี่ยวชาญด้านอาวุธที่หลากหลาย ซึ่งอาวุธแต่ละประเภทก็มีรูปแบบการต่อสู้ที่แตกต่างกันออกไป ไม่ว่าจะเป็น ดาบและโล่, ใบมีดคู่, หอก, ค้อน, หรือแม้แต่ไม้พลองและกำไลเวทย์มนตร์ก็ตาม สามารถสวมใส่อาวุธ 2 ชิ้นพร้อมกันและสลับอาวุธไปมาระหว่างอาวุธทั้งสองอย่างอิสระในการต่อสู้ โดยอาวุธแต่ละสไตล์มอบความท้าทายและรางวัลให้ผู้เล่น

Asterigos 220422 05

พบกับสัตว์ประหลาดหลาย 10 ชนิดให้เผชิญหน้า และการต่อสู้กับบอสมากกว่า 20 ตัว เพื่อทดสอบความกล้าหาญของคุณ เมืองแห่ง Aphes ที่ถูกสาปจะท้าทายคุณอย่างเต็มรูปแบบ ก่อนที่จะให้คุณเปิดเผยความลับและค้นพบความจริงเบื้องหลังคำสาปผ่านภารกิจย่อย, เอกสารที่ถูกลืม, หรือแม้แต่ไดอารี่ของภาพร่าง, และการสังเกตต่างๆ

Asterigos 220422 03

ด้วยกราฟิกที่สวยงาม, แอนิเมชั่นระดับภาพยนตร์ และทิวทัศน์ที่สวยงามใน Asterigos เป็นเครื่องพิสูจน์ถึงสิ่งที่สตูดิโอสามารถทำได้ด้วย Unreal Engine 4 พัฒนาโดยทีมงานชาวไต้หวัน Acme Gamestudio และ Asterigos จะกลายเป็นอีกหนึ่งเกมที่ทำให้ผู้เล่นต้องจดจำ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Steam page หรือ Facebook page

Asterigos 220422 04

อ่านข่าวเกม Asterigos: Curse Of The Stars คลิกที่นี่

FLOATING BOTTOM