เกม Turn-Based Tactical RPG สุดหักมุม Circus Electrique พร้อมเสิร์ฟดราม่าเร็วๆ นี้

Circus Electrique 22072022 1

ได้เล่นวันไหนรู้แล้ว Circus Electrique เกม turn-based tactical RPG ไอพีใหม่จาก Saber Interactive และทีมสร้างเกม Zen Studios พร้อมพาเกมเมอร์ไปเผชิญกับเหตุการณ์ลึกลับของกรุงลอนดอนยุควิกตอเรียนแบบสตีมพังก์อย่างเต็มรูปแบบในวันที่ 6 กันยายน ที่จะถึงนี้บน PlayStation 5, Xbox Series, PlayStation 4, Xbox One, Switch และ PC (ผ่าน Steam และ Epic Games Store)

Circus Electrique มาในแนวเนื้อเรื่องหักมุมจบแบบ story-driven RPG มีเกมเพลย์สนุกๆ จากเกมเนื้่อเรื่องผสมกับเกมแนวแท็คติก เกมแนวบริหารจัดการคณะละครสัตว์ และมาพร้อมตอนจบหักมุมสุดดราม่า ตัวเกมจะเล่าถึงเหตุการณ์ลึกลับที่เปลี่ยนให้ชาวกรุงลอนดอนกลายเป็นฆาตกรสุดโหด และมีเพียงสมาชิกจากคณะละครสัตว์ผู้มีทักษะและพรสวรรค์สุดแหวกเท่านั้นที่จะสามารถกอบกู้เมืองหลวงแห่งนี้กลับคืนมา

Circus Electrique 13122021 2

เพื่อนๆ จะได้สนุกกับการเลือกใช้ทักษะการแสดงจาก 14 ตัวละครในการจัดทีมต่อสู้กับศัตรูที่มาในรูปของตำรวจ กลาสี สาวคลั่งแฟนชั่น ศิลปินละครใบ้ หมีหุ่นยนต์ และอีกมากมายที่ข้ามเวลามาจากยุควิกตอเรียนโบราณ เพลิดเพลินไปกับการคัดเลือกและฝึกฝนนักแสดงที่มีพรสวรค์จากทั่วโลก บริหารจัดการแสดงในแต่ละโชว์ให้ได้กำไรและทำให้ทุกคนในคณะมีความสุขที่สุด ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ Circus Electrique

Circus Electrique 13122021 5

Circus Electrique 13122021 6

Circus Electrique 13122021 4

อ่านข่าวเกม Circus Electrique คลิกที่นี่

FLOATING BOTTOM