RAZER คืนชีพเมาส์ระดับตำนานเปิดตัว DEATHADDER V3 PRO ดีไซน์ใหม่กับน้ำหนักเบาขั้นสุด

Razer DeathAdder 150822 01

Razer แบรนด์ไลฟ์สไตล์ชั้นนำระดับโลกสำหรับเหล่าเกมเมอร์ ประกาศเปิดตัว Razer DeathAdder V3 Pro เมาส์รุ่นล่าสุดในตระกูล DeathAdder ที่มียอดขายสูงสุดของเรเซอร์ มาพร้อมการอัปเกรดสเปกครั้งใหญ่ด้วยเทคโนโลยีเมาส์ชั้นนำในอุตสาหกรรมของเรเซอร์ จัดเต็มทั้ง Razer HyperSpeed Wireless Technology และ Razer HyperPolling รุ่นใหม่ ผสานดีไซน์น้ำหนักเบาพิเศษตามหลักสรีรศาสตร์ ทำให้ Razer DeathAdder V3 Pro คือไอเท็มคู่ใจของเหล่าเกมเมอร์ที่ต้องการประสิทธิภาพการควบคุมขั้นสูงในการแข่งขันเกมที่เร้าใจ

ดีไซน์ใหม่ระดับไอคอนิกตามหลักสรีรศาสตร์

เมาส์ตระกูล DeathAdder เปิดตัวครั้งแรกในปี ค.ศ. 2006 และจนถึงวันนี้สามารถทำยอดขายทั่วโลกรวมมากกว่า 15 ล้านชิ้น ถือเป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์เกมมิ่งเมาส์ที่ได้รับความนิยมสูงสุดของเรเซอร์และยังได้รับความไว้วางใจเลือกใช้โดยเหล่านักกีฬาอีสปอร์ตระดับโลกมากมาย สำหรับรุ่นอัปเกรด DeathAdder V3 Pro โดดเด่นด้วยการดีไซน์บอดี้ใหม่ที่จะนำชัยชนะมาให้ผู้เล่น ด้วยการออกแบบความโค้งเว้าให้จับได้ถนัดมือ พร้อมลดขนาดด้านข้างไม่ให้กางออกมากเกินไปเพื่อเพิ่มความกระชับและรองรับอุ้งมือได้ดียิ่งขึ้น ผสานการใช้รูปทรงตามหลักสรีรศาสตร์รุ่นปรับปรุงใหม่เพื่อเพิ่มความสบาย น่าสัมผัส และมีน้ำหนักเบา นอกจากนี้ ทั้งส่วนล้อเลื่อน ปุ่ม และส่วนรับอุ้งมือ ยังได้รับการออกแบบใหม่เพื่อให้ใช้งานง่ายขึ้น โดยในขั้นตอนการออกแบบ บรรดานักกีฬาอีสปอร์ตมืออาชีพชั้นนำของโลกยังได้ช่วยกันแสดงความคิดเห็นเพื่อการพัฒนาดีไซน์ไอคอนิกตามหลักสรีรศาสตร์นี้ นำเสนอ 2 โทนสีคลาสสิกอย่างขาวและดำ ด้วยน้ำหนักเพียง 64 และ 63 กรัมตามลำดับ

Razer DeathAdder 150822 02

“นับตั้งแต่การเปิดตัวเมาส์ตระกูลนี้ เรเซอร์ได้ทำงานร่วมกับนักกีฬาอีสปอร์ตมืออาชีพทั่วโลกในการปรับแต่งและยกระดับประสิทธิภาพ เพื่อให้ DeathAdder เป็นเมาส์เพื่อการแข่งขันอันไร้คู่แข่งอย่างแท้จริง”

โฟล กูเตียร์เรซ ผู้อำนวยการฝ่ายงานอีสปอร์ตโลกแห่งเรเซอร์ กล่าว “ด้วยการเปิดตัว DeathAdder V3 Pro ทำให้เราสามารถนำเสนอเมาส์ DeathAdder รุ่นน้ำหนักเบาที่ออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ขั้นสูงสุดในยุคนี้ ตอกย้ำชื่อเสียงของ DeathAdder ในฐานะเมาส์ที่สร้าง ‘แต้มต่อ’ ในการแข่งขันได้อย่างเหลือเชื่อ”

ด้วยรูปลักษณ์ที่คุ้นตาและประสิทธิภาพที่เชื่อถือได้เช่นเคย DeathAdder V3 Pro มีน้ำหนักเบาลง 25% เมื่อเปรียบเทียบกับรุ่นก่อน เพิ่มอายุการใช้งานแบตเตอรี่ได้นานถึง 90 ชั่วโมง และสามารถชาร์จไฟได้อย่างง่ายดายผ่านพอร์ต USB Type C ด้วยสายเคเบิล Razer Speedflex ที่มาพร้อมในกล่อง

Razer DeathAdder 150822 03

เทคโนโลยีที่ดีที่สุดในคลาสเพื่อประสิทธิภาพขั้นสุด

หัวใจสำคัญของประสิทธิภาพ DeathAdder V3 Pro คือ Razer Focus Pro 30K Optical Sensor ซึ่งมีค่าความแม่นยำสูงถึง 99.8% เซ็นเซอร์ประสิทธิภาพสูงนี้มาพร้อมชุดฟังก์ชั่น AI ทั้ง Smart Tracking, Motion Sync และ Asymmetric Cut-off เพื่อมอบประสิทธิภาพขั้นสุดในการแข่งขันระดับสูง DeathAdder V3 Pro ยังใช้ Optical Mouse Switches Gen-3 ของเรเซอร์เพื่อขจัดปัญหาการคลิกซ้อนโดยไม่ตั้งใจให้เป็นศูนย์และไม่เกิดการหน่วงจากการเด้งกลับของปุ่ม โดยสวิตช์ออปติคัลที่เร็วระดับอัลตร้าฟาสต์และเชื่อถือได้นี้ทนต่อการคลิกถึง 90 ล้านครั้ง

ด้วยการติดตั้ง HyperSpeed Wireless ซึ่งเป็นเทคโนโลยีไร้สายเอกสิทธิ์ของเรเซอร์ที่มีความเร็วสัญญาณกว่าเทคโนโลยีไร้สายอื่น ๆ ถึง 25% จึงทำให้ DeathAdder V3 Pro สามารถรองรับเทคโนโลยี HyperPolling Wireless รุ่นใหม่ของเรเซอร์ได้ โดย DeathAdder V3 รองรับการส่งข้อมูลสูงสุดที่ 1000Hz ที่จังหวะ Polling Interval ที่ 1 ms และเมื่อใช้อุปกรณ์ Razer HyperPolling Wireless Dongle จะทำให้ DeathAdder V3 Pro มีจังหวะ Polling Interval ที่ 0.25 ms เพิ่มความถี่ขึ้น 4 เท่า ทำให้รับส่งสัญญาณเร็วกว่าอัตรามาตรฐานถึง 4 เท่า และด้วยการผสานสองเทคโนโลยีที่ดีที่สุดในคลาสนี้ ผู้เล่นจะได้สัมผัสถึงการตามติดเป้าหมายที่ลื่นไหล การรับส่งข้อมูลที่สม่ำเสมอ และความหน่วงในการคลิกที่ต่ำที่สุด ทำให้สามารถแข่งขันได้อย่างยอดเยี่ยมเหนือคู่แข่งในทุก ๆ เกมที่เวลาทุกเสี้ยววินาทีล้วนมีความสำคัญอย่างยิ่ง

Razer DeathAdder 150822 04

Razer DeathAdder V3 Pro นำเสนอเทคโนโลยีเกมมิ่งและเมาส์ใหม่ล่าสุดของเรเซอร์ ที่ผสานหลักสรีรศาสตร์สำหรับนักกีฬาอีสปอร์ตตัวจริงเข้ากับเซ็นเซอร์ที่ดีที่สุดในคลาส Optical Mouse Switches Gen-3 และเทคโนโลยีไร้สายที่ดีที่สุดของอุตสาหกรรม ภายใต้ดีไซน์น้ำหนักเบาพิเศษ พร้อมให้คุณเริ่มการเดินทางบทใหม่ที่จะกลายเป็นตำนานของตัวคุณเอง

HyperPolling Wireless Dongle

Razer HyperPolling Wireless Dongle เปิดตัวเมื่อวันที่ 22 กรกฎาคมที่ผ่านมา ถือเป็นอุปกรณ์ dongle สำหรับเมาส์ไร้สายรุ่นแรกที่รองรับอัตราการรับส่งสัญญาณไร้สายสูงถึง 4000Hz เพราะถูกออกแบบมาเพื่อการแข่งขันที่ต้องการอัตราการตอบสนองสัญญาณที่ไวขั้นสุด ผู้เล่นจึงสัมผัสได้ถึงมาตรฐานการเล่นที่สูงขึ้นอีกระดับผ่านการอัปเกรดเมาส์เรเซอร์รุ่นใหม่ที่สมบูรณ์แบบ

Razer DeathAdder 150822 05

เมื่อต่อเข้ากับโต๊ะคอมและเพื่อให้ได้การรับส่งสัญญาณไร้สายที่ไม่ถูกรบกวน อุปกรณ์ HyperPolling Wireless Dongle สามารถสลับอัตรา Polling Rate ได้โดยอัตโนมัติเพื่อมอบประสบการณ์การแข่งขันเกมที่สะดวกสบายยิ่งขึ้น เพราะรองรับทั้งเมาส์ DeathAdder V3 Pro และ Viper V2 Pro รวมถึงเมาส์ที่รองรับอื่น ๆ ซึ่งจะวางจำหน่ายในอนาคต โดยคุณสามารถควบคุมการทำงานของ HyperPolling Wireless Dongle ผ่านโปรแกรม Razer Synapse เพื่อให้ง่ายต่อการทำงานและตั้งค่าโปรไฟล์การเล่นเกมเฉพาะแบบตามที่ต้องการ

ราคาและการจำหน่าย

Razer DeathAdder V3 Pro

ราคาปลีก 149.99 ดอลลาร์ / 159.99 ยูโร

Razer.com และผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการ ตั้งแต่ 11 สิงหาคม 2565
ดูรายละเอียดเพิ่มเติม >ที่นี่<

Razer HyperPolling Wireless Dongle

ราคาปลีก 29.99 ดอลลาร์ / 34.99 ยูโร

Razer.com, RazerStore ในบางประเทศและผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการ
ดูรายละเอียดเพิ่มเติม >ที่นี่<

Bundle: Razer DeathAdder V3 Pro + Razer HyperPolling Wireless Dongle

ราคาปลีก  164.99 ดอลลาร์ / 177.50 ยูโร

เฉพาะลูกค้าที่พรีออร์เดอร์ผ่าน Razer.com

อ่านข่าว Razer คลิกที่นี่

FLOATING BOTTOM