HyperX ชวนจัดเซ็ตของขวัญปีใหม่ เอาใจเกมเมอร์ คนรับดีใจ คนให้ก็ปลื้ม

HyperX 061222 01

การเลือกของขวัญปีใหม่ให้ถูกใจผู้รับ อาจจะไม่ใช่เรื่องง่าย แต่ถ้ารู้ว่าคนรับเป็นเกมเมอร์ ชอบการเล่นเกม มาทางนี้ครับ HyperX เรามีแนวทางมาแนะนำ จะช่วยให้คุณเลือกของขวัญสำหรับคนชอบเล่นเกมในปี 2023 ที่กำลังจะมาถึงนี้

สิ่งที่ช่วยให้เกมเมอร์รู้สึกประทับใจและสนุกไปกับการเล่นเกมได้ มี 3 เรื่องนี้ครับ ภาพสวยสีสดใส เสียงคมชัด เอฟเฟกต์เร้าใจ และเรื่องของการคอนโทรล เพื่อให้ควบคุมตัวละครได้อย่างคล่องตัว และทั้งหมดนี้ ก็เพื่อการเล่นเกมได้อย่างมีอรรถรสและสร้างโอกาสในชัยชนะได้มากขึ้น ดังนั้นการเลือกเกมมิ่งเกียร์คุณภาพดี มีฟีเจอร์พิเศษ และการสวมใส่ที่สบาย ย่อมถูกใจผู้รับมากที่สุด อย่างเช่น

HyperX 061222 02

หูฟังเกมมิ่ง ถือเป็นอาวุธชิ้นสำคัญอีกอย่างหนึ่งของเหล่าเกมเมอร์ และช่วยเพิ่มความเร้าใจในการเล่นได้ สิ่งสำคัญคือหูฟังต้องให้เสียงเอฟเฟกต์ที่น่าตื่นเต้น และยิ่งบอกตำแหน่งศัตรูที่อยู่รอบตัวได้ก็ยิ่งดี รวมถึงการสื่อสารกับทีมต้องแม่นยำ อย่างเช่นหูฟัง HyperX Cloud Stinger 2 ที่ให้ระบบเสียงรอบทิศทาง DTS Headphone:X® Spatial Audio ยังสวมใส่สบายด้วยเมมโมรีโฟม และน้ำหนักเบา รวมถึงไมโครโฟนตัดเสียงรบกวนคุยกับทีมได้ชัดเจน เหมาะกับเกมเมอร์ที่จริงจังหรือ HyperX Cloud Stinger 2 Core ที่เป็นหูฟังราคาเบาๆ แต่ให้ฟีเจอร์ในการเล่นเกมได้ครบเครื่อง ไดรเวอร์ 40mm และแม่เหล็กนีโอไดเมียม และระบบเสียงรอบทิศทาง ทั้ง 2 รุ่นนี้ถูกใจคอเกมไม่แพ้กัน

HyperX 061222 03

ส่วนในเรื่องการคอนโทรลนั้น ก็เป็นเรื่องที่เกมเมอร์ใส่ใจ เกมมิ่งเมาส์ดีไซน์สวย ตอบสนองได้ดีก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้เลือกทึ่ความคล่องตัว ใช้สะดวก และมีความทนทาน อย่างเช่น HyperX Pulsefire Haste Wireless ที่เป็นเมาส์ไร้สาย ตอบสนองไวใน 1ms และให้แบตอึดใช้ได้นาน 100 ชั่วโมง และคอเกม Action FPS ก็อุ่นใจได้ในความทนทาน ด้วยสวิตช์ TTC Golden Micro Dustproof ทนต่อการกดได้ถึง 80 ล้านครั้ง ความแม่นยำสูงด้วยค่า DPI สูงสุด 16,000 DPI เป็นตัวเลือกที่แนะนำ

หรือใครที่ถนัดกับจอยเกมไร้สาย ที่เล่นเกมได้หลายรูปแบบตั้งแต่พีซี จนถึงโมบายล์ HyperX Clutch Wireless Controller ก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ เพราะจับถนัดมือ แบตใช้ได้นาน และยังมีตัวจับสมาร์ตโฟนมาในตัวอีกด้วย ใช้ได้ทั้ง Bluetooth และ Wireless 2.4GHz

HyperX 061222 04

แต่ถ้าจะมอบความสบายตา และเพิ่มความสนุกให้กับเกมเมอร์แบบขั้นสุด จอเกมมิ่งที่ให้ภาพลื่นไหล สบายตาและประหยัดพื้นที่ แนะนำ HyperX Armada จอเกมมิ่งขนาดใหญ่ระดับ 25” และ 27” กับภาพที่คมชัดสดใส พาแนล IPS และอัตรารีเฟรชเรตที่สูงถึง 240Hz มองเห็นการเคลื่อนไหวของศัตรูได้ชัดเจน ถ้าจะเน้นเล่นเกมที่สวยงามแนะนำ HyperX Armada 27 เพราะให้ความละเอียดได้ถึง 2K 1440P รวมถึงรองรับ DisplayHDR 400 สีสันสดใสสมจริง

ที่สำคัญยังมี Desk Mount และ Monitor Arm มาในกล่อง สำหรับการยึดจอ ไม่ต้องวางจอบนโต๊ะ ช่วยประหยัดพื้นที่บนโต๊ะได้ รองรับการหันซ้าย-ขวา (Swivel) เลื่อนขึ้น-ลง (Up-Down) หรือจะมุมก้ม-เงย (Tilt) ได้อย่างสะดวกสบาย

ทั้งหมดนี้เป็นแนวทางให้กับการเลือกของขวัญให้กับเหล่าเกมเมอร์และตัวคุณเองในช่วงปีใหม่ 2023 ที่กำลังจะมาถึงนี้ครับ และในโอกาสพิเศษนี้ HyperX จัดโปรโมชันพิเศษสำหรับผลิตภัณฑ์เกมมิ่งเกียร์ด้วยส่วนลดสูงสุด 20% ตั้งแต่วันที่ 6 ธ.ค. 65 ถึง 26 ธ.ค. 65 อาทิ

  • HyperX Cloud Stinger 2 จาก 1,690 บาท ลดเหลือ 1,490 บาท
  • HyperX Cloud Stinger Core Wireless DTS จาก 2,790 บาท ลดเหลือ 2,390 บาท
  • HyperX Pulsefire Core จาก 990 บาท ลดเหลือ 790 บาท
  • HyperX Alloy Origins (Red/Blue) จาก 3,290 บาท ลดเหลือ 2,890 บาท
  • HyperX Solocast จาก 1,990 บาท ลดเหลือ 1,690 บาท

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติม และเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของ HyperX ได้ที่หน้าร้าน HyperX Flagship Store ใน Shopee

อ่านข่าวเกม HyperX คลิกที่นี่

FLOATING BOTTOM