HyperX ส่งเกมมิ่งเมาส์ Pulsefire Haste 2 รุ่นใหม่ ทั้งแบบมีสายและไร้สายลงตลาด

HyperX 260423 01

HyperX ซึ่งเป็นทีมอุปกรณ์เกมมิ่งที่ HP Inc. และเป็นผู้นำแบรนด์ของเกมมิ่งและอีสปอร์ตประกาศเปิดตัวเกมมิ่งเมาส์ Pulsefire Haste 2 ทั้งรุ่นมีสายและไร้สาย โดยกลุ่มผลิตภัณฑ์เกมมิ่งเมาส์ Pulsefire Haste 2 ได้รับการออกแบบให้มีน้ำหนักเบาเป็นพิเศษ มาพร้อมสวิตช์และเซ็นเซอร์จาก HyperX เพื่อการควบคุมและประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้น เหมาะสำหรับเกมเมอร์ที่กำลังมองหาเมาส์ซึ่งมีน้ำหนักเบาเป็นพิเศษ เพื่อเสริมทักษะการเล่นเกม ซึ่งเมาส์ในรุ่น Pulsefire Haste 2 พร้อมที่จะมอบความสะดวกแบบขีดสุด และความง่ายในการสั่งการได้จากปลายนิ้วสัมผัส

กลุ่มผลิตภัณฑ์เกมมิ่งเมาส์ Pulsefire Haste 2 มีน้ำหนักเบาเป็นพิเศษ และมีโครงสร้างแบบ Solid-Shell มีตัวเลือกทั้งรุ่นมีสายและรุ่นไร้สาย มาพร้อมกับเซ็นเซอร์ HyperX 26K รุ่นใหม่ ให้การติดตามตำแหน่งที่แม่นยำ และความไวที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการเลื่อนเคอร์เซอร์ที่ราบรื่น ด้วยความเร็วสูงถึงระดับ 26,000 DPI และความเร็วในการติดตามที่ 650 IPS นอกจากนี้กลุ่มผลิตภัณฑ์เมาส์ Pulsefire Haste 2 ยังเลือกใช้สวิตช์ HyperX รุ่นใหม่ ที่ยอดเยี่ยมทั้งด้านปฏิกิริยาตอบสนอง เสียงคลิก และอายุการใช้งานยาวนานถึง 100 ล้านคลิก

“เกมมิ่งเมาส์ HyperX Pulsefire Haste 2 ได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของเกมเมอร์โดยเฉพาะ” HyperX กล่าว “ด้วยการออกแบบให้มีน้ำหนักเบา และมีคุณสมบัติในการควบคุมที่ครบครัน ทำให้เมาส์ในรุ่น Pulsefire Haste 2 พร้อมที่จะมอบประสิทธิภาพการเล่นเกมที่ยอดเยี่ยม สำหรับการเคลื่อนไหวในเกมที่รวดเร็วและความแม่นยำที่เหนือชั้นยิ่งขึ้น”

HyperX 260423 02

เมาส์รุ่นใหม่ที่เพิ่มเข้ามาในกลุ่มผลิตภัณฑ์เมาส์ของ HyperX มีให้เลือกทั้งรุ่นสีดำและสีขาว มีคุณสมบัติครบครันทั้งด้านการมอบความสบาย ประสิทธิภาพ และการควบคุมในระดับใหม่ ทั้งยังได้รับการออกแบบมาเพื่อเสริมประสบการณ์ของผู้ใช้ ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับกลุ่มผลิตภัณฑ์เมาส์สำหรับเล่นเกมใหม่ มีดังนี้

  • HyperX Pulsefire Haste 2 Gaming Mouse: เกมมิ่งเมาส์ Pulsefire Haste 2 มีน้ำหนักเพียง 53 กรัม1 และได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับการเคลื่อนไหวที่รวดเร็ว ตัวเมาส์ได้รับการปรับปรุงให้มีความหน่วงสัญญาณข้อมูลน้อยที่สุด ด้วยอัตราการส่งข้อมูล (Polling rate)2 อันน่าทึ่งที่ระดับ 8000Hz เพื่อเพิ่มความแม่นยำ และประสิทธิภาพระหว่างการเล่นเกม ทำให้เหมาะสำหรับเกม FPS และเกมที่มีการแข่งขันสุดดุเดือด
  • HyperX Pulsefire Haste 2 Wireless Gaming Mouse: เกมมิ่งเมาส์ Pulsefire Haste 2 รุ่นไร้สาย ได้รับการออกแบบมาสำหรับเกมเมอร์ที่ต้องการประสิทธิภาพการทำงานที่รวดเร็วทันใจ และต้องการความสะดวก
    จากการเชื่อมต่อแบบไร้สาย เกมมิ่งเมาส์ Pulsefire Haste 2 มาพร้อมการเชื่อมต่อไร้สายแบบดูอัลโหมด ช่วยให้ผู้ใช้สามารถสลับระหว่างการเชื่อมต่อไร้สาย 4GHz และ Bluetooth ได้ มาพร้อมกับสายชาร์จ HyperFlex 2 ช่วยให้ผู้ใช้สามารถชาร์จแบตเตอรี่ขณะใช้เมาส์ และสลับระหว่างโหมดแบบใช้สายและไร้สายได้สะดวก เมาส์ไร้สาย Pulsefire Haste รุ่นที่สองนี้มีน้ำหนักเพียง 61g1 และมีอายุการใช้งานแบตเตอรี่สูงสุด 100 ชั่วโมง3

กลุ่มผลิตภัณฑ์เกมมิ่งเมาส์ Pulsefire Haste 2 ให้การควบคุมที่ดียิ่งขึ้นด้วยแถบกริปด้านข้าง สายสัญญาณที่ยืดหยุ่นเป็นพิเศษ ซึ่งช่วยลดแรงดึงและแรงต้านทาน รวมถึงแถบสเก็ตด้านล่างแบบ PTFE คุณภาพสูง เพื่อให้มีแรงเสียดทานต่ำและตอบสนองต่อการเลื่อนเมาส์ที่รวดเร็วได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ เกมมิ่งเมาส์ทั้งสองรุ่นยังรองรับการปรับแต่งให้เหมาะสมกับความชอบส่วนตัวของผู้ใช้ได้อย่างเต็มที่ผ่านทางซอฟต์แวร์ HyperX NGENUITY ซึ่งผู้ใช้สามารถสร้างชุดคำสั่งมาโครสำหรับปุ่มที่รองรับการตั้งโปรแกรมได้ รวมถึงยังสามารถปรับแต่งการตั้งค่า DPI และปรับแต่งไฟ RGB ได้อีกด้วย4

ความพร้อมในการวางจำหน่าย

เกมมิ่งเมาส์ Pulsefire Haste 2 ทั้งแบบมีสาย และไร้สาย พร้อมจำหน่ายแล้วในราคา 1,590 บาท และ 2,690 บาทตามลำดับ สำหรับข้อมูลอื่นเพิ่มเติมของกลุ่มผลิตภัณฑ์เกมมิ่งเมาส์ Pulsefire Haste 2 สามารถเข้าชมรายละเอียดได้ที่หน้าร้าน HyperX Shopee brand

อ่านข่าวเกม HyperX คลิกที่นี่

FLOATING BOTTOM