ต้องรอด Project EVO เกมหนีหายนะโลกพินาศเตรียมเปิดเบต้าธันวาคมนี้

ProjectEVO 24102022 1

Project EVO เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าแล้วจ้า ล่าสุด Laser Edge Studios จะเปิดรอบเบต้าให้แฟนเกมไปสนุกกับการหนีตายใน Emberland โลกหายนะขนาดมหึมาของเกมมือถือตัวแรกที่พัฒนาด้วย Unreal Engine 5 บน Android ผ่านสโตร์ Google Play ในวันที่ 1 ธันวาคม ที่จะถึงนี้ (ส่วนระบบ iOS ยังอยู่ระหว่างพัฒนา) ภายใต้สภาพแวดล้อมที่เต็มไปด้วยอันตรายรอบด้าน ท่ามกลางการแข่งขันสุดเดือดจากผู้เล่นนับร้อยและเหล่าสิ่งมีชีวิตกลายพันธุ์สุดสยองที่จ้องเอาชีวิตทุกคน เพื่อนๆ จะยืนหยัดอยู่ได้นานแค่ไหนเตรียมไปพิสูจน์กันได้เลย

Project EVO เป็นเกมมือถือ open-world survival game ที่จะมีอัญมณี (ember) เป็นไอเท่มสำคัญให้สะสมใช้เป็นใบเบิกทางหนีจากความตาย มีโลเกชั่นเป็นโลกหลังหายนะให้สำรวจมากมายทั้งในรูปของทะเลทราย ป่าทึบ ทุ่งหิมะ ภูเขาและเมืองผี มีระบบสภาพอากาศแบบเรียลไทม์เพื่อสร้างประสบการณ์สุดสมจริง

มีระบบคราฟต์ไอเท่ม หาวัตถุดิบเพื่อทำอาหาร มีโหมดเรดบุกโจมตีฐานที่มั่นของศัตรู สามารถจัดปาร์ตี้ช่วยกันฝ่าฟันอุปสรรคต่างๆ ไปด้วยกัน มีระบบสร้างฐานเป็นจุดระดมพลของสมาชิกปาร์ตี้หรือเป็นที่เก็บรวบรวมทรัพยากร เพื่อนๆ ที่สนใจสามารถเข้าไปลงทะเบียนลองเล่นเวอร์ชั่นเบต้าได้แล้ววันนี้ผ่านเว็บทางการของเกม ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ Project EVO

ProjectEVO 24102022 2

ProjectEVO 24102022 3

อ่านข่าวเกม Project EVO คลิกที่นี่