ใกล้ได้เล่นแล้ว Mobile Suit Gundam Iron-Blooded Orphans G เปิดลงทะเบียนครบสองสโตร์

Mobile Suit Gundam Iron Blooded Orphans G 31102022 1

Bandai Namco มีความคืบหน้าของ Mobile Suit Gundam Iron-Blooded Orphans G มาอัปเดตเพิ่มเป็นตัวอย่าง PV ฉลองเปิดแคมเปญ pre-registration ให้สาวกกันดั้มเข้าไปลงทะเบียนล่วงหน้าผ่าน App Store และ Google Play เพื่อลุ้นคว้ารางวัลเป็น Gundam Barbatos ฟอร์มแรกให้เอาไปไว้ใช้ตอนเกมเปิดทางการ ซึ่งแม้จะยังไม่มีกำหนดวันที่ชัดเจน แต่คาดว่าจะมาแน่ภายในปี 2022

Mobile Suit Gundam Iron Blooded Orphans G 31102022 2

สำหรับคลิปใหม่ซึ่งดูได้เฉพาะในญี่ปุ่นจะมีฉากใหม่ๆ จากซีรีส์อนิเมะภาค Iron-Blooded Orphans มาให้ดูจุใจ มีเผยตัวละครใหม่ๆ รวมถึงบางส่วนของเกมเพลย์ที่คาดว่าจะเป็นแบบ turn-based RPG มาให้เห็นด้วยเป็นครั้งแรก และผู้เล่นจะได้คอนโทรลหุ่นกัมดั้มส่งไปต่อสู้กับกองทัพศัตรูได้พร้อมกันถึง 4 ตัว นอกจากนี้ ยังจะมีหลากหลายตัวละครจากซีรีส์ต้นฉบับมาทำหน้าที่ขับเคลื่อนหุ่นกัมดั้มด้วย

Mobile Suit Gundam Iron-Blooded Orphans G เป็นแอปพลิเคชั่นมัลติมีเดียที่มีเนื้อหาดัดแปลงมาจากการ์ตูนอนิเมะ Mobile Suit Gundam: Iron-Blooded Orphans ตัวแอปจะประกอบไปด้วยเกมหลักและเกมภาคแยกที่ใช้ชื่อว่า Urs Hunt จะมีเป็นการ์ตูนให้ดูด้วยทั้งในรูปแบบคอมมิค และหนังอนิเมชั่น ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ G-Tekketsu

Mobile Suit Gundam Iron Blooded Orphans G 31102022 2

Mobile Suit Gundam Iron Blooded Orphans G 31102022 5

Mobile Suit Gundam Iron Blooded Orphans G 31102022 4

อ่านข่าวเกม Mobile Suit Gundam Iron-Blooded Orphans G คลิกที่นี่

FLOATING BOTTOM