NIKKE เปิดให้เด้งทุก Shot ทั่วโลกแล้ววันนี้ พร้อมขนกิจกรรมเอาใจผู้บัญชาการเพียบ!

NIKKE 041122 01

ทาง Level Infinite ได้ประกาศว่า GODDESS OF VICTORY: NIKKE เกม RPG แนวยิงปืน พร้อมสาวๆปืนเด้งแรง ที่ได้รับการพัฒนาและเผยแพร่โดยทาง Shift Up นั้น เปิดให้ผู้เล่นทั่วโลกได้เล่นลุยไปกับสาวๆ นิกเกะแบบเป็นทางการเรียบร้อยแล้ววันที่ 4 พฤศจิกายนนี้ หลังจากที่ได้เปิดให้ดาวน์โหลดล่วงหน้าเมื่อวันที่ 3 พฤศจิกายนที่ผ่านมา โดยตัวเกมนั้นรองรับทั้งระบบ iOS และ Android ซึ่งมีแผนพิจารณาที่จะเปิดบน PC ในอนาคตด้วย

NIKKE 041122 02

เกม “GODDESS OF VICTORY: NIKKE” ได้เปิดลงทะเบียนล่วงหน้าตั้งแต่วันที่ 7 กันยายนเป็นต้นมา จน ณ ปัจจุบัน ได้มีเหล่าผู้บัญชาการทั่วโลกที่ได้ร่วมลงทะเบียนล่วงหน้าจนเกิน 3,000,000 คนไปแล้วเป็นที่เรียบร้อย และได้เปิดบริการให้เล่นกันแบบทั่วโลกอย่างเป็นทางการในวันที่ 4 พฤศจิกายน ซึ่งในวันนี้ได้เปิดให้ผู้เล่นได้ทำการดาวน์โหลดติดตั้งเกมล่วงหน้าแล้ว โดยสามารถดาวน์โหลดได้ผ่านระบบ iOS และ Android

โดยสเปคขั้นต่ำของอุปกรณ์โทรศัพท์และระบบปฏิบัติการที่รองรับเกม “GODDESS OF VICTORY: NIKKE” ได้นั้นมีดังนี้

Android: OS 7.0 หรือสูงกว่า RAM อย่างต่ำ 3GB แนะนำเป็น 64-bit

iOS: iOS 11.0 หรือสูงกว่า, iPhone 7P และรุ่นที่ตามมา, RAM อย่างต่ำ 4GB

เกม GODDESS OF VICTORY: NIKKE หรือ นิกเกะ นั้น ถูกออกแบบมาให้เล่นง่ายและสะดวกบนมือถือด้วยภาพแนวตั้งที่ควบคุมได้ง่ายถนัดมือและเล่นได้ด้วยมือเดียว ทำให้สั่งการโจมตียิงหรือหลบและใช้สกิลได้ตามความถนัด ผลงานสร้างสรรค์นี้เกิดขึ้นจากทางนักออกแบบและเกมดีไซน์เนอร์ Kim Hyung Tae จาก Shift Up ที่ดูแลเกม NIKKE โดยตัวเกมมีระบบการต่อสู้แอคชั่นที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ออกแบบกราฟิกแนว 2D ให้มีชีวิตชีวาสมจริงมากยิ่งขึ้นทั้งตัวงานภาพและแอนิเมชั่นต่างๆ เพื่อควรค่าแก่การสะสมเหล่าตัวละครสาวๆนิกเกะอย่างเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ตัวเกมยังมีระบบภาษาภายในเกมหลายภาษา ได้แก่ เกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน (ตัวเต็ม), จีน (ตัวย่อ), เยอรมัน และ ไทย รวมถึงรองรับระบบเสียงพากย์ได้ถึง 3 ภาษา ได้แก่ ภาษาเกาหลี, ญี่ปุ่น และอังกฤษ เลือกเสียงพากย์ที่คุณชอบได้ตามที่ต้องการ รับชมวิดีโอล่าสุดของตัวอย่างบรรดาสาวๆนิกเกะที่พร้อมมาเด้งทุก Shot เพื่อเธอ!

เริ่มต้นเรื่องราวของ เกม GODDESS OF VICTORY: NIKKE หรือ นิกเกะนั้น เกิดจากการที่มนุษย์ได้ถูกรุกรานจากกองกำลังเอเลี่ยนไม่ทราบที่มาแต่เรียกมันว่า “แรปเจอร์ (Rapture)” พวกมันได้เข้ามาทำลายและขับไล่ให้มนุษย์ต้องหนีเอาชีวิตรอดไปอาศัยอยู่ชั้นใต้ดินของพื้นผิวโลก ช่วงเวลาต่อมามนุษย์ได้ค้นพบการสร้างอาวุธแบบใหม่ที่อยู่ในสภาพของมนุษย์จักรกลภายในดินแดนที่เรียกว่า ดิอาร์ค ที่ซึ่งเป็นดินแดนบ้านหลังใหม่สำหรับเหล่ามนุษย์ ซึ่งอาวุธชนิดนี้ได้เป็นผลผลิตที่เกิดจากความรู้ทางเทคโนโลยีที่ได้รวมเอาไว้ด้วยกันเพื่อค้นคว้า พัฒนาอาวุธนี้โดยเหล่ามนุษย์ที่ยังรอดชีวิตอยู่ในชั้นใต้ดิน ซึ่งมีชื่อรหัสเรียกว่า “นิกเกะ (NIKKE)” ที่มาจากเทพธิดาแห่งชัยชนะกรีก เหล่านิกเกะหรือมนุษย์จักรกลสาวเหล่านี้ได้มุ่งหน้ากลับสู่โลกเบื้องบนอีกครั้ง พร้อมกับแบกความหวังและความฝันของเผ่าพันธุ์มนุษย์ไว้อย่างเต็มเปี่ยม

NIKKE 041122 03

กิจกรรมฉลองเปิดตัวเกมพร้อมลุยไปกับสาวๆนิกเกะแบบจัดเต็ม!

นอกจากนี้ยังมีแคมเปญฉลองเปิดตัวเกมอย่างเป็นทางการ ที่รอมอบของรางวัลสุดพิเศษให้เหล่าผู้บัญชาการทั่วโลกแบบจัดหนักจัดเต็ม โดยจะได้รับรางวัลต่างๆอาทิเช่น การสุ่มฟรี 110 ครั้งในเกม และได้รับตัวละครนิกเกะระดับ SSR 2 ตัว, ตัวละครนิกเกะระดับ SR 1 ตัว และรางวัลอื่นๆอีกมากมาย โดยมีรายละเอียดกิจกรรมดังนี้

NIKKE 041122 04

ล็อกอินเปิดตัว

ช่วงเวลาอีเวนต์: 4 พ.ย. หลังเปิดเซิร์ฟเวอร์ – 18 พ.ย. 2:59:59 น. (ตามเวลาประเทศไทย)

เข้าล็อกอิน 7 วันเพื่อรับ

 • ตั๋วรับสมัคร x13
 • 300 เพชร (ใช้สุ่มได้ 1 ครั้ง)
 • อุปกรณ์และวัตถุดิบอัปเกรดมากมาย

เข้าล็อกอินทุกวันหลังเปิดเซิร์ฟเวอร์ในวันที่ 4 พ.ย. เพื่อรับของรางวัลประจำวัน ล็อกอินให้ครบ 7 วัน เพื่อรับของรางวัลทั้งหมด

ระยะเวลาอีเวนต์: 4 พ.ย. หลังเปิดเซิร์ฟเวอร์ – 18 พ.ย. 2:59:59 น. (ตามเวลาประเทศไทย)

DAY BY DAY

ทำเควสต์ผู้เล่นมือใหม่ให้สำเร็จใน 14 วัน เพื่อจะได้รับ:

 • ตั๋วรับสมัคร x7
 • 4,200 เพชร (ใช้สุ่มได้ 14 ครั้ง)
 • แม่พิมพ์คุณภาพสูง x70
 • ตัวละครระดับ SSR ไพรเวตี้
 • EXP อุปกรณ์ วัตถุดิบอัปเกรดและรางวัลอื่น ๆ อีกมากมาย

เควสต์รายวันจะเปิดให้เล่นทุกวันเป็นเวลา 14 วัน นับตั้งแต่ที่ผู้เล่นใหม่ได้ทำการล็อกอินครั้งแรก ทำภารกิจรายวันให้สำเร็จเพื่อรับรางวัลที่กำหนด เมื่อสำเร็จภารกิจรวมทั้งหมดครบ 70 ภารกิจ จะได้รับตัวละครระดับ SSR ไพรเวตี้

ของรางวัลลงทะเบียนล่วงหน้าทะลุ 3 ล้าน

 • 3,000 เพชร (ใช้สุ่มได้ 10 ครั้ง)
 • ตัวละครระดับ SSR ดีเซล (สามารถรับได้ตั้งแต่วันเปิดเซิร์ฟเวอร์ วันที่ 4 พ.ย. 2022 – 3 ม.ค. 2023 เวลา 22:00 น. ตามเวลาประเทศไทย)
 • ตัวละครระดับ SR เอเธอร์

คุณสามารถรับรางวัลได้ทางจดหมายภายในเกม

 • 3,000 เพชร: สามารถรับได้หลังจากเปิดเซิร์ฟเวอร์สำหรับทุกบัญชีที่ได้ลงทะเบียน
 • ตัวละครระดับ SR เอเธอร์: สามารถรับได้หลังจากเปิดเซิร์ฟเวอร์สำหรับทุกบัญชีที่ได้ลงทะเบียน
 • ตัวละครระดับ SSR ดีเซล: สามารถรับได้ภายใน 2 เดือนหลังจากเปิดเซิร์ฟเวอร์

NIKKE 041122 05

รางวัลด่านหลัก

เคลียร์บทเนื้องเรื่องทั้ง 9 บท เพื่อรับรางวัลเคลียร์ด่านหลัก รางวัลท้าทาย และรางวัลอัปเกรดพลังป้องกันฐานทัพ รางวัลทั้งหมดนั้นรวมถึง:

 • ตั๋วรับสมัคร 34 ใบ
 • 6,000 เพชร (ใช้สุ่มได้ 20 ครั้ง)

วิธีรับรางวัล:

 1. เคลียร์เควสต์หลักตั้งแต่บทที่ 1 จนถึงบทที่ 9 เพื่อรับตั๋วรับสมัครหรือเพชร
 2. เมื่อเคลียร์บทได้แล้ว เลเวลพลังป้องกันฐานทัพของคุณจะเพิ่มขึ้น โดยแต่ละเลเวลคุณจะได้รับตั๋วรับสมัครหรือเพชรจำนวนหนึ่ง
 3. เคลียร์เควสต์หลักตั้งแต่บทที่ 1 จนถึงบทที่ 9 เพื่อรับเพชรในระบบท้าทาย

รางวัลหอคอยชนเผ่า

ตะลุยหอคอยชนเผ่าให้ถึงชั้น 70 เพื่อรับ 4,200 เพชร (สุ่มได้ 14 ครั้ง)

สิทธิประโยชน์ทั้งหมดที่จะได้รับจากการเข้าร่วมกิจกรรมข้างต้นนั้นจะมีมากกว่าการสุ่ม 110 ครั้งอย่างแน่นอน ยิ่งไปกว่านั้นคุณยังจะได้รับรางวัลอื่น ๆ จากภารกิจอีกมากมายภายในเกม สามารถดูรายละเอียดของกิจกรรมเต็มๆได้ >คลิกที่นี่<

“GODDESS OF VICTORY: NIKKE” เป็นเกมแนว Shooter RPG ที่ตั้งอยู่ในสถานการณ์หลังวันสิ้นโลก โดยมีงานภาพและกราฟิกที่เป็นเอกลักษณ์และประณีตอย่างมีสไตล์เฉพาะตัว

ตัวเกมยังมอบประสบการณ์การยิงที่ลื่นไหลผ่านคุณภาพของกราฟิกตัวละครหญิงสาวได้น่าทึ่ง และเต็มเปี่ยมไปด้วยเสน่ห์ที่จะทำให้ผู้เล่นต่างต้องตกหลุมรักพวกเธอจนทำให้เกมนี้ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก นอกจากนี้ตัวเกมยังมีจุดเด่นให้ได้สัมผัสอีกในหลายด้านอาทิ การรวบรวมตัวละครเฉพาะธาตุ ระบบสกิลเบิร์ส ระบบความผูกพันกับนิกเกะ และระบบคำแนะนำที่ให้ผู้เล่นได้สื่อสารกับตัวละครในเกมตามสถานการณ์ต่างๆ

โปรดดูข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์และคอมมูนิตี้อย่างเป็นทางการของ Nikke

เว็บไซต์เกม Nikke อย่างเป็นทางการ

Nikke Facebook Page TH

Nikke Youtube TH

Nikke Discord TH

Nikke TikTok TH

ลิงก์ดาวน์โหลด

Goddess of Victory Nikke 04112022 1

btn applestore off btn googlestore off

อ่านข่าวเกม Goddess of Victory: Nikke คลิกที่นี่