Far Cry 6: ส่วนขยาย หลงในพหุพิภพ พร้อมให้เล่น 6 ธันวาคม พร้อมเปิดให้ทดลองเล่นฟรีแล้ววันนี้

Far Cry 6 301122 01

วันนี้ในระหว่างไลฟ์สตรีมเผยรายละเอียดส่วนขยาย Far Cry 6 นั้น Ubisoft ได้ประกาศว่า หลงในพหุพิภพ ซึ่งส่วนขยายใหม่*ที่จะมาให้เล่นกันใน Far Cry 6 นั้นจะพร้อมให้เล่นในวันที่ 6 ธันวาคมนี้ ซึ่งสามารถซื้อได้แบบเดี่ยวหรือเป็นส่วนหนึ่งของอัปเกรดพาสบน Xbox Series X|S, Xbox One, PlayStation®5, PlayStation®4, รวมถึงบน Windows PC ผ่านช่องทาง Ubisoft Store และ Epic Games Store

ใน Far Cry 6: หลงในพหุพิภพ, ผู้เล่นจะได้เริ่มต้นเนื้อหาบทใหม่อันตื่นเต้นของแดนี โรฮาส ที่ดำเนินเรื่องในยาร่าอันแตกกระจัดกระจาย หลังจากที่ไปออกสำรวจจุดตกกระทบของดาวตกลึกลับ แดนีจะได้พบว่าตนเองติดอยู่ในพื้นที่อันบิดเบี้ยวระหว่างโลก และได้พบกับสิ่งมีชีวิตไร้รูปร่างที่ชื่อว่าเฟ และผู้เล่นจะต้องซ่อมแซมยานอวกาศของเฟโดยการเก็บรวบรวมเศษชิ้นส่วนทั้งห้า ที่แต่ละชิ้นส่วนจะเพิ่มโอกาสในการเอาชีวิตรอดของแดนีและช่วยให้เข้าใกล้การหลบหนีเข้าไปอีกก้าวหนึ่ง

การจะเก็บกู้เศษชิ้นส่วนที่หายไปนั้น ผู้เล่นจะต้องใช้ทักษะของนักรบกองโจรเพื่อออกตระเวนไปทั่วบททดสอบอันท้าทายและเข้มข้น 15 ฉากที่เรียกว่ารอยแยกมิติ โดยที่พวกเขาจะต้องกำจัดเหล่าชาร์ดเฟส ซึ่งเป็นศัตรูที่ร่างกายเป็นคริสตัลในรูปร่างแบบมนุษย์และสัตว์ ที่เพ่นพ่านอยู่ทุกซอกทุกมุม ในแต่ละรอยแยกมิติที่แตกต่างกัน อย่างเช่นป้อมปราการที่กระจัดกระจายและลอยค้างอยู่บนท้องฟ้า และยังมีเอสเพรันซาที่จมอยู่ใต้น้ำและเต็มไปด้วยกับดักมากมาย ผู้เล่นจะได้พบกับภัยอันตรายต่างกันไปและอุปสรรคขัดขวางจากต่างโลก ผู้เล่นจะได้เลือกหนทางในแต่ละรอยแยกมิติเพื่อค้นพบอาวุธอันทรงพลังและอุปกรณ์ต่าง ๆ และได้เก็บรวบรวมเศษชิ้นส่วนพลังงานที่กระจัดกระจายไปทั่วพื้นที่ให้พวกเขาสามารถฟื้นคืนชีพและลองเล่นในรอยแยกมิติได้อีกครั้ง ด้วยเส้นทางที่แตกแขนง, การออกสำรวจบนแต่ละแพลตฟอร์ม และแอ็กชันอันเข้มข้นในแต่ละจังหวะ ผู้เล่นจะได้พบกับประสบการณ์อันไม่เหมือนใครในแต่ละรอบ เพื่อที่พวกเขาจะได้พิชิตโลกอันบิดเบี้ยวนี้

Far Cry 6 301122 02

เมื่อเคลียร์ภารกิจแล้ว ผู้เล่นจะได้รับอุปกรณ์อันทรงพลังจากเฟและจะนำกลับไปใช้ที่ยาร่าเพื่อชิงความได้เปรียบในการต่อกรกับระบอบเผด็จการ

Far Cry 6 301122 03

นอกจากนั้นแล้ว Ubisoft ยังได้ประกาศว่า Far Cry 6 จะนำเสนอช่วงทดลองเล่นฟรีให้แก่ผู้เล่นใหม่ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปบน Xbox Series X|S, Xbox One, PlayStation®5, PlayStation®4, รวมถึงบน Windows PC ผ่าน Ubisoft Store และ Epic Games Store ผู้เล่นจะได้ออกสำรวจพื้นที่อิสลา ซานทัวริโอและสำหรับคนที่อยากต่อสู้เพื่อเสรีภาพต่อไปก็จะเก็บความก้าวหน้าในเกมเอาไว้ไปเล่นต่อได้ และยังได้เพลินไปกับส่วนลดราคาเกม, ซีซันพาสและเนื้อหา DLC  สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับส่วนลดสามารถดูได้ที่ >เว็บไชต์ Far Cry 6<

ไตเติล อัปเดต 6 ก็พร้อมแล้วเช่นกัน และผู้เล่นจะสามารถหวนคืนสู่ยาร่าได้เพื่อกลับไปเล่นภารกิจโปรดอีกครั้งในแบบที่แข็งแกร่งยิ่งกว่าที่เคย ด้วยโหมดใหม่ที่หลายคนรอคอยอย่างนิวเกม+ เพื่อให้ผู้เล่นสามารถนำเอาอาวุธยุทโธปกรณ์ช่วงท้ายเกมกลับไปใช้ได้ตั้งแต่ต้นในรอบใหม่ ไตเติล อัปเดต 6 จะยังมาพร้อมกับฟีเจอร์เพื่อช่วยเหลือเหล่าคอมพลีชันนิสต์ ที่จะให้ความช่วยเหลือแก่ผู้เล่นในการเผยความลับที่ซุกซ่อนอยู่ทั้งหมดของยาร่า

Far Cry 6 301122 04

Ubisoft ยังได้ร่วมมือกับ Audible เพื่อทำการเล่าเรื่องราวของเหตุการณ์ที่นำไปสู่ Far Cry 6 ด้วย โดยซีรีส์เสียงจำนวนหกตอนจะประกอบไปด้วยบรรดานักแสดงจาก Far Cry 6 ซึ่งก็คือจิอันคาร์โล เอสโปซิโตที่รับบทเป็นอันตน คาสติโญ และจะพร้อมให้รับฟังในปี 2566

Far Cry 6 301122 05

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Website Far Cry 6  และสำหรับข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับเกมทั้งหมดของ Ubisoft โปรดไปที่ Website Ubisoft

อ่านข่าวเกม Far Cry 6 คลิกที่นี่

FLOATING BOTTOM