เล่น Assassin’s Creed Valhalla ได้ฟรีสุดสัปดาห์นี้ เริ่มตั้งแต่วันนี้

Assassins Creed Valhalla 161222 01

วันนี้ Ubisoft ได้ประกาศว่า อัสแซสซินส์ ครีด วัลฮัลลา Assassin’s Creed Valhalla ภาคล่าสุดของแฟรนไชส์อัสแซสซินส์ ครีด เกมดีกรีรางวัล จะเปิดให้เล่นฟรีสุดสัปดาห์กันเป็นครั้งที่สองโดยเริ่มต้นตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 19 ธันวาคม* บน Xbox Series X | S, Xbox One, PlayStation®5, PlayStation®4, รวมถึงบน Windows PC ผ่าน Ubisoft Store, Epic Games Store และ Steam**

ในช่วงเล่นฟรีสุดสัปดาห์ ผู้เล่นจะได้เข้าถึงเนื้อหาของตัวเกมหลัก*** และความก้าวหน้าก็จะโอนไปเล่นต่อได้หากว่าตัดสินใจซื้อเกม และเป็นครั้งแรกที่อัสแซสซินส์ ครีด วัลฮัลลาจะจัดโครงการแนะนำเพื่อนเล่นเกม ที่จะให้ผู้เล่นสามารถเชิญเพื่อนมาร่วมขีดเขียนมหากาพย์ไวกิ้งของตนเองแล้วรับรางวัล

Assassins Creed Valhalla 161222 02

Assassins Creed Valhalla 161222 03

ด้วยการพัฒนาที่นำโดย Ubisoft Montreal****, อัสแซสซินส์ ครีด วัลฮัลลาจะให้ผู้เล่นได้สัมผัสประสบการณ์สุดจับใจในการเล่นเป็นเอวอร์ (Eivor) นักรบไวกิ้งในตำนาน ผู้ที่เดินทางจากนอร์เวย์เพื่อหลีกหนีสงครามอันไม่จบสิ้นและทรัพยากรอันร่อยหรอในคริสต์ศตวรรษที่เก้า ผู้เล่นจะได้รับรู้การต่อสู้สุดอำมหิตของนักรบไวกิ้งด้วยระบบต่อสู้ที่ให้สวมใส่อาวุธได้ทั้งสองมือ และประสบการณ์เกมเพลย์อันตื่นเต้นเช่นการบุกปล้น, การจู่โจมป้อมค่ายและการสร้างชุมชน รวมถึงระบบความก้าวหน้าอันลึกซึ้งและระบบอัปเกรดของสวมใส่อันมากมาย ไม่ว่าจะพันธมิตรทางการเมือง, การตัดสินใจในการศึกและตัวเลือกบทสนทนาต่างก็ส่งผลต่อโลกของอัสแซสซินส์ ครีด วัลฮัลลาได้ทั้งสิ้น ดังนั้นผู้เล่นจะต้องเลือกให้ชาญฉลาดเพื่อปกป้องบ้านและอนาคตของชุมชน ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Website

อ่านข่าวเกม Assassin’s Creed คลิกที่นี่

FLOATING BOTTOM