เคาะฤกษ์ Honkai: Star Rail พร้อมทะยานดาวสำรวจจักรวาลเมษายนนี้

Honkai Star Rail 27032023 1

ในที่สุด miHoYo ก็เคาะฤกษ์วันเปิดให้บริการของ Honkai: Star Rail ออกมาจนได้ ตามรายงานล่าสุดบอกว่าแฟนเกมทั่วโลกจะได้ขึ้นยาน Astral Express ตะลุยสำรวจจักรวาลสุดไซไฟพร้อมกันทั่วโลกในวันที่ 26 เมษายน ที่จะถึงนี้บนแพลตฟอร์ม PC (ผ่าน client download และ Epic Games Store), iOS (ผ่าน App Store) และ Android (ผ่าน Google Play) ส่วนเวอร์ชั่น PlayStation 5 และ PlayStation 4 จะคลอดตามมาทีหลัง

Honkai Star Rail เป็นเกมไซไฟแนว turn-based RPG ที่หยิบเอาตำนานและความเชื่อจากทั่วโลกมาสร้างเป็นพลอตแนวไซไฟสุดแฟนตาซี เล่าถึงจักรวาลที่มี Aeons เป็นพลังแห่งการกำเนิดหลักสากลจักรวาลที่สามารถเดินทางไปมาระหว่างโลกแห่งอนันต์อย่างอิสระ เพื่อนๆ จะได้เดินทางสำรวจทั่วแกแล็กซี่พร้อมกับลูกเรือบนยาน Astral Express จะมีความประหลาดใจมากมายรอให้ค้นพบบนดาวต่างๆ ทั่วแกแล็กซี่ ระหว่างการสำรวจจะได้พบกับเพื่อนใหม่ซึ่งเป็นตัวละครที่แฟนๆ ของซีรีส์คุ้นเคยกันดีอยู่แล้ว

Honkai Star Rail 27032023 2

Honkai Star Rail คือประสบการณ์ความสนุกที่เกิดจาการรวมตัวกันของระบบต่อสู้แบบสลับตา แผนที่รองรับการสำรวจแบบเขาวงกตขนาดยักษ์ และเรื่องราวความดราม่าที่เต็มไปด้วยเซอร์ไพรส์และประสบการณ์ทะลุจักรวาล ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ Honkai: Star Rail 

Honkai Star Rail 27032023 3

Honkai Star Rail 27032023 5

Honkai Star Rail 27032023 4

อ่านข่าว Honkai Star Rail คลิกที่นี่