Luna Origin เพิ่มสายอาชีพใหม่ Assassin นักฆ่าในเงามืด พร้อมสัตว์เลี้ยงตัวใหม่ระดับ U และ UR

Luna Origin 091123 01

งานนี้บอกเลยว่า Luna Origin อัปเดตกันแบบรัวๆ ทุกสัปดาห์เลยทีเดียว เพราะหลังจากที่ปลด Max Lv. 100 ไปเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ล่าสุดมีการอัปเดตอีกครั้ง โดยครั้งเป็นการเพิ่มสายอาชีพใหม่เข้ามาอีก 1 สายอาชีพด้วยกัน นอกจากนั้นยังมีการเพิ่มสัตว์เลี้ยงตัวใหม่ระดับ U และ UR เข้ามาพร้อมกันอีกด้วย แน่นอนว่าที่ขาดไม่ได้ทุกการอัปเดทคือ ชุดแฟชั่นใหม่ก็ต้องมีอย่างแน่นอน ตบท้ายด้วยกิจกรรมและ Event ที่จะมาให้ผู้เล่นได้ร่วมสนุกและรับไอเทมมากมายเป็นของรางวัล ส่วนรายละเอียดการอัปเดตว่ามีอะไรบ้างนั้น เอาเป็นว่าเราไปดูกันเลยดีกว่า…

เพิ่มสายอาชีพใหม่ Assassin

เป็นสายอาชีพที่ 10 ที่เพิ่มเข้ามาใน Luna Origin โดยสายอาชีพนี้จะเป็นตัวละครผู้หญิงเผ่า ดาร์คเอลฟ์ จุดเด่นจะอยู่ที่ความรวดเร็วในการโจมตีและมีอัตราการหลบหลีกที่สูงกว่าสายอาชีพอื่น เป็นสายอาชีพที่สู้แบบ 1 Vs 1 ได้เก่งมาก เพราะมีทั้งสกิลแยกร่างและสกิลซ่อนตัวอย่าง สโมคเชลล์ ที่เอาไว้หลบเป้าหมายไม่ให้โดนล็อกตัวได้อีกด้วย เป็นสายอาชีพที่อาจจะต้องใช้สเต็ปในการคอนโทรลค่อนข้างสูงกว่าสายอาชีพอื่น เพราะตัวค่อนข้างบอบบางทำให้ต้องเข้าและออกให้ถูกจังหวะนั่นเอง ใครที่ชอบอาชีพที่เน้นโจมตีเร็วๆ ดาเมจรัวๆ ความคล่องตัวสูงไม่ควรพลาดอาชีพ Assassin

Luna Origin 091123 02

Luna Origin 091123 03

Luna Origin 091123 04

เลี้ยงตัวใหม่ระดับ U และ UR

สำหรับแพทช์นี้นอกจากสายอาชีพใหม่แล้วยังมีการเพิ่มสัตว์เลี้ยงระดับสูงเพิ่มเข้ามาอีก 2 ตัวด้วยกันคือ

  • สัตว์เลี้ยงระดับ U เดโมนิกซ์
  • สัตว์เลี้ยงระดับ UR ไคลิน

ส่วนวิธีการได้รับมานั้นอาจจะต้องใช้ความพยายามกันสักหน่อย เพราะจะต้องใช้สัตว์เลี้ยงระดับ RS ถึง 4 ตัวเพื่อผสม บอกเลยว่าเป็นอะไรที่แรร์แบบสุดๆ แต่ถ้าใครได้มาครอบครองก็ไม่ต้องพูดถึงเพราะสเตตัสแต่ละอย่างที่เพิ่มให้นั้นมหาศาลคุ้มค่าแน่นอน

Luna Origin 091123 05

สัตว์พาหนะใหม่ “พลายศักดิ์สุรินทร์”

เป็นหนึ่งในสัตว์พาหนะตัวใหม่ที่เพิ่มเข้ามาในแพทช์นี้ โดย “พลายศักดิ์สุรินทร์” เป็นหนึ่งในสัตว์พาหนะคอนเซ็ปต์ของประเทศไทยอีกหนึ่งตัว เป็นสัตว์พาหนะระดับ RS แน่นอนว่าค่าความสามารถที่เพิ่มให้กับตัวละครนั้นเยอะมาก ส่วนวิธีการได้มาใช้งานนั้น ผู้เล่นสามารถเข้าไปเปิดกล่องสุ่มพาหนะเพื่อลุ้นรับมาได้เลย โดยการอัปเดตแพทช์ครั้งนี้จะมีการเพิ่มโอกาสได้รับ “พลายศักดิ์สุรินทร์” มากกว่าเดิมอีกด้วย ใครอยากได้มาขี่ก็ไปสุ่มกันได้เลย

Luna Origin 091123 06

เพิ่มเซตแฟชั่นใหม่ “อัศวินเงาพระจันทร์” และ “นักรบเเห่งจันทรา”

สำหรับใครที่เป็นสายแฟชั่นต้องถูกใจการอัปเดตนี้แน่นอน เพราะมีการเพิ่มชุดเซตใหม่เข้ามาอีก 2 ชุดด้วยกัน คือ “อัศวินเงาพระจันทร์” และ “นักรบเเห่งจันทรา” (จริงๆ คือ เซตเดียวกันแต่ถ้าตัวละครผู้ชายใส่จะเป็น “อัศวินเงาพระจันทร์” ส่วนตัวละครผู้หญิงจะเป็น “นักรบเเห่งจันทรา”) เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งแฟชั่นในตำนานที่หลายคนรู้จักกันเป็นอย่างดี ส่วนวิธีการได้มาก็เช่นเคยครับ เปิดกล่องสุ่มกาชาแฟชั่น โดยใครที่เปิดกล่องสุ่มกาชาในช่วงนี้จะมีโอกาสได้รับชุด “อัศวินเงาพระจันทร์” และ “นักรบเเห่งจันทรา” เพิ่มด้วยนะ ใครที่อยากได้แนะนำว่าไม่ควรพลาด

Luna Origin 091123 07

เพิ่มระบบมินิเกมเศรษฐี (Luna Moon Dice)

เป็นหนึ่งในระบบใหม่ที่เพิ่มเข้ามาในแพทช์นี้ “เกมเศรษฐี” จะเป็นประเภท “มินิเกม” ที่ผู้เล่นสามารถเข้าร่วมได้ตลอดเวลา โดยจะมีภารกิจให้ร่วมทำและของรางวัลมากมายให้รับเมื่อทำตามเงื่อนไขสำเร็จ และสามารถเล่นได้สูงสุดถึง 10 ครั้งต่อวันเลยทีเดียว ใครที่เป็นสายชิวๆ ชอบเล่นมินิเกม บอกเลยว่าตอบโจทย์แน่นอน ใครพลาดบอกเลยว่าจะเสียดาย

Luna Origin 091123 08

เพิ่ม Battle Pass ซีซั่น 2

ในแพทช์นี้มีการอัปเดต Battle Pass ซีซั่น 2 เพิ่มเข้ามาด้วย บอกเลยว่าในซีซั่นนี้มีการเพิ่มจำนวนไอเทมและปรับเปลี่ยนไอเทมต่างๆ เพิ่มมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม แน่นอนว่าใน Battle Pass ซีซั่น 2 ก็จะมีทั้ง “ฟรี” และ “เติมเงิน” ให้ใช้งานเหมือนเดิม ใครที่พอมีทุนแนะนำว่าควรเติมเพราะบอกได้คำเดียวว่า ซีซั่นนี้คุ้มสุดๆ

Luna Origin 091123 10

ต้อนรับผู้เล่นใหม่ รับไอเทมใช้งานฟรีๆ

สำหรับผู้เล่นใหม่ที่เพิ่งสมัครและเข้าเกมเป็นครั้งแรก (ทุกเซิร์ฟเวอร์) รับไปเลย!! ไอเทมเริ่มต้นสุดหรูสำหรับปั่นเลเวล 1 เซ็ต มูลค่ากว่า 1,000 บาท ประกอบไปด้วย

  1. 500,000 Gold
  2. MaxHpPotion โพชันเสริม HP สกัดเข้นข้นสูง x1000
  3. MaxMpPotion โพชันเสริม MP สกัดเข้มข้นสูง x1000
  4. StrengthenStone_Weapon_02 หินเสริมแกร่งอาวุธเกรดดี x10
  5. CostumeSet_SF เซตคอสตูมนักต่อสู้ x1
  6. rewardBox_Pet_Cat_05 กล่องสัตว์เลี้ยงแมวเหมียวกอกล้วย x1
  7. rewardBox_Pet_Cat_04 กล่องสัตว์เลี้ยงผู้นำลัทธิเหมียว x1

Luna Origin 091123 11

Luna Origin 091123 12

ทั้งหมดเป็นรายละเอียดคร่าวๆ เกี่ยวกับการอัปเดตในแพทช์นี้ นอกจากนี้ยังมีการแก้บัคและเพิ่มความฉลาดของ AI สำหรับทำภารกิจออโต้ให้อีกด้วย บอกเลยว่าถูกใจแฟนๆ Luna Origin อย่างแน่นอน ส่วนใครที่อยากเข้าไปสัมผัสเกมระดับตำนานในเวอร์ชั่นเกมมือถือสามารถเข้าไปดาวน์โหลดตัวเกมและติดตามข่าวสารได้จากลิงก์ด้านล่างนี้ได้เลย…

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับ Luna Origin เพิ่มเติมได้ที่

#LunaOrigin #ลูน่าออริจิ้น #LunaMobile #Origin #gamemobile #mmorpg #Luna #lunaonline #ลูน่าโมบาย #เกมมือถือ

ลิงก์ดาวน์โหลด

Luna Origin 031123 21

btn applestore off btn googlestore off

อ่านข่าวเกม Luna Origin คลิกที่นี่

FLOATING BOTTOM