Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทย ทำการปรับปรุงเนื้อหา “การค้า” ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาการเข้าถึงตัวเกมอย่างต่อเนื่อง

Black Desert 070423 01

บริษัท Pearl Abyss ประกาศรายละเอียดเกี่ยวกับ Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทย ที่ได้มีเปลี่ยนรูปแบบกิจกรรม “การค้า” เพื่อส่งเสริมเนื้อหาให้มีความสนุกสนานและมีความหลากหลายมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ การเข้าถึงของตัวเกมยังได้รับการปรับปรุงให้ดีขึ้นกว่าเดิม ซึ่งให้ความสำคัญสำหรับช่วงเวลาที่น่าประทับใจในการดำดิ่งสู่โลกอันกว้างใหญ่ของ Black Desert

Black Desert 070423 02

“การค้า” เป็นเพียงหนึ่งในกิจกรรมการดำรงชีวิตจากกิจกรรมมากมายที่เหล่านักผจญภัยชื่นชอบ ซึ่งมีบทบาทสำคัญในการผลิตซิลเวอร์ นักผจญภัยจะต้องซื้อและขายไอเทมการค้า ในอาณาเขตที่แตกต่างกัน เพื่อราคาที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด โดยเป็นการเลียนแบบโครงสร้างที่ซับซ้อนของการทำการค้าในชีวิตจริง

ราคาในตลาดจะเปลี่ยนแปลงตามเวลาที่กำหนดทุกๆ 4 ชั่วโมง ในทางกลับกับก่อนที่ราคาจะผันผวนตามเวลาจริง นี่จะทำให้นักผจญภัยสามารถใช้กลยุทธ์ในการซื้อขาย เมื่อมีการเปลี่ยนแปลงราคาที่คาดการณ์ไว้ ซึ่งราคาของไอเทมสามารถเพิ่มได้สูงสุดถึง 300%

Black Desert 070423 03

นักผจญภัยสามารถทำกำไรได้มากขึ้นด้วยการใช้ “ข่าวลือ” สามารถใช้เป็นเหมือนคำใบ้สำหรับ “การผันผวนพิเศษ” ที่เกิดขึ้นทั่วทั้งอาณาเขตตามเวลาที่กำหนด ข่าวลือเหล่านี้สามารถกลายเป็นเรื่องจริงหรือเท็จก็ได้ เพื่อยืนยันความถูกต้อง นักผจญภัยจะต้องคอยฟังผู้คน อย่างระมัดระวังและสังเกตแนวโน้มทางเศรษฐกิจในโลก Black Desert

เพื่อลดอุปสรรคในการเข้าถึง ขีดจำกัดน้ำหนักรถม้าของนักผจญภัยสามารถจัดเก็บสินค้าการค้าได้เพิ่มขึ้นเป็นสามเท่า ตัวอย่างเช่น รถม้าสำหรับผู้เริ่มต้น อย่าง “รถม้าขนสัมภาระบอบบาง” ก็สามารถจัดเก็บสิ่งของได้มากถึง 900LT ซึ่งเพิ่มขึ้นอย่างมากจากขีดจำกัดก่อนหน้านี้ที่ 270LT

ยิ่งไปกว่านั้น Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทย ได้ทำการปรับปรุงการเข้าถึงเนื้อหาของตัวเกมในช่วงไตรมาสที่ผ่านมาของปีนี้เช่นกัน นักผจญภัยสามารถได้รับค่าประสบการณ์จำนวนมาก จากการเพิ่ม “เควสสมทบมรายสัปดาห์” ที่เพิ่มเข้ามาใหม่ “คะแนนสมทบ” ที่สะสมไว้มีบทบาทสำคัญภายในเกม โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับการซื้อบ้าน การจ้างคนงาน และการเช่าสิ่งของ

สุดท้าย แต่ไม่ท้ายสุด Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทย ตั้งตาคอยเหล่านักผจญภัยทั้งใหม่และที่กลับมาด้วยการส่งเสริมประสบการณ์การเล่นเกมที่ดีที่สุดในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา สิ่งเหล่านี้รวมถึงการปรับปรุง UI, การรวมซิลเวอร์ภายในตระกูล, การลดน้ำหนักในการโหลดไอเทมในตลาดซื้อขายรวม และอื่นๆ อีกมากมาย ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Website Black Desert

อ่านข่าวเกม Black Desert Online คลิกที่นี่