ใกล้ได้เล่นแล้ว Aster Tatariqus เกม SRPG เนื้อหาสุดแน่นจากผู้สร้าง The Alchemist Code เปิดลงทะเบียนวันนี้

Aster Tatariqus 25012023 1

แม้ยังไม่มีกำหนดวันเปิดให้บริการที่ชัดเจน แต่คาดว่าแฟน ๆ น่าจะได้เล่น Aster Tatariqus เกม SRPG จาก Jun Imaizumi อดีตโปรดิวเซอร์ของ The Alchemist Code, Phantom of the Kill และ Sakura Ignoramus ในเร็ว ๆ นี้ เมื่อล่าสุด Studio FgG เปิดแคมเปญ Pre-registration ให้เข้าไปลงทะเบียนล่วงหน้าบนอุปกรณ์ iOS และ Android ได้แล้วตั้งแต่วันนี้

Aster Tatariqus เป็นเกมแนว SRPG งานภาพอนิเมะ 3 มิติที่ Studio FgG ประกาศว่ามีเนื้อหาแน่นที่สุดเท่าที่เคยมีมาในประวัติศาสตร์วงการเกมมือถือที่ผู้เล่นจะเป็นคนกำหนดชะตากรรมของตัวละคร ภาคเนื้อหาจะเล่าถึงโลกแฟนตาซีเกี่ยวกับ Aster Academy โรงเรียนฝึกยอดนักรบผู้กล้าหนุ่มสาวให้พร้อมสำหรับการทำสงครามกับกองทัพอสูร Barbaroy ที่ต้องการทำลายล้างมนุษย์ไม่ให้เหลือซากในความทรงจำ วิชาที่เปิดสอนก็จะมีทั้งเพลงดาบ เวทมนต์ ยุทธวิธีและอีกมากมาย

Aster Tatariqus 25012023 2

นอกจากนี้ Aster Tatariqus ยังมีความเป็นเกมจำลองสถานการณ์แบบ RPG มีทั้งส่วนที่เป็นคำบรรยาย ฉากเหตุการณ์และกลไกดำเนินเรื่อง เกมเพลย์เป็น strategic RPG ที่มีระบบพัฒนาตัวละคร ผู้เล่นต้องสำรวจโรงเรียน คุยกับเพื่อนนักเรียนและหาเรียนสกิลเจ๋งๆ ระบบต่อสู้จะมีพื้นที่ต่อสู้เป็นตารางมาให้เลือดจัดวางตำแหน่งตัวละครภายใต้กราฟิกแนวพิกเซิ่ลแบบ 3D แต่มีอ็อปชั่นให้เลือกเล่นแบบเรโทร 2D ได้เช่นกัน ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ Aster Tatariqus

Aster Tatariqus 25012023 3

Aster Tatariqus 25012023 4

อ่านข่าว Aster Tatariqus คลิกที่นี่

FLOATING BOTTOM