Overwatch 2’s First PVP/PVE Hybrid Event, Starwatch, is Now Live เข้าเกมตั้งแต่วันนี้ถึง 22 พฤษภาคม

Overwatch 2 100523 01

Starwatch: Galactic Rescue คืออีเวนต์แบบไฮบริด PVP/PVE ครั้งแรกของ Overwatch 2 และตอนนี้ได้เปิดให้เล่นแล้ว! ทั้งสองทีมเผชิญหน้ากันในการแข่งขัน Assault สี่จุดซึ่งจัดขึ้นที่ Infinite Galactrius ยานอวกาศที่ดัดแปลงมาจากแผนที่ Horizon Lunar Colony Assault The Watchers นำโดย Bonebreaker Doomfist จะโจมตีต่อ Infinite Empire ที่เป็นผู้ปกป้อง

Overwatch 2 100523 02

เลือกข้างของคุณและเข้าร่วมการต่อสู้

เมื่อคุณเข้าเล่น คุณจะเลือกเป็นพันธมิตรกับการก่อกบฏของ Watcher หรือเข้าร่วมฝ่ายป้องกันกับ Infinite Empire แต่หากความสนใจของคุณอยู่นอกเหนือจากนี้ ให้เเลือกเป็น Mercenary เพื่อเข้าสู่ภารกิจต่อไปอย่างรวดเร็วและรับใช้ฝ่ายใดก็ตามที่คุณได้รับมอบหมาย

Infinite Empire ไม่ยอมให้ใครรุกราน และพวกมันพร้อมที่จะหยุดยั้งผู้บุกรุก ทีมนี้มีปืนใหญ่ชนิดพิเศษทั่วโรงงานที่พร้อมจะโจมตี Watchers

แต่พวก Watchers ก็มีผู้ช่วยเหลือเช่นกัน Bonebreaker จะช่วยทีมนี้ในขณะที่คุณบุกเข้าไปช่วยเหลือ 3CH-0 ซึ่งนำโดย Echo ทั้งสองทีมต้องการใช้ประโยชน์จาก Gravity Implosion Barrels ทั่วทั้งสถานที่ เนื่องจากการทำลายคอนเทนเนอร์จะปลดปล่อยหลุมดำขนาดเล็กแต่ทรงพลังที่จะจับใครก็ตามที่ใกล้ ทำให้พวกเขาเสี่ยงต่อการถูกโจมตี

Overwatch 2 100523 03

เสียงสะท้อนแห่งความหวัง

ดื่มด่ำไปกับเรื่องราวเบื้องหลังเหตุการณ์ด้วยการ์ตูนเรื่องใหม่ Starwatch: เสียงสะท้อนแห่งความหวัง เรื่องราวนี้ทำให้ทราบว่า Watchers รอดพ้นจากเงื้อมมือของจักรพรรดิ Sigma ของกาแลกติกได้อย่างไร แต่ 3-CHO เพื่อนของพวกเขาถูกจับตัวไป และตอนนี้ Infinite Empire ต้องการเปลี่ยนโปรแกรมให้เธอเป็นอาวุธทรงพลังที่คุกคามกาแล็กซี่ นำไปสู่ภารกิจที่ Watchers บุกช่วยเหลือ 3CH-0 จากยานอวกาศของ Infinite Empire

ใครจะชนะ?

เราจะรวบรวมจำนวนชัยชนะทั้งหมดสำหรับทั้ง Watchers และ Infinite Empire ฝ่ายที่ชนะการต่อสู้มากที่สุดจะเป็นตัวกำหนดชะตากรรมของกาแล็กซีในการ์ตูนเรื่องที่สอง ซึ่งจะเผยแพร่หลังจากกิจกรรมในเกมสิ้นสุดลง

Overwatch 2 100523 04

ความท้าทายและรางวัลของจักรวาล

การผจญภัยไม่สิ้นสุดด้วย Starwatch: Galactic Rescue ความท้าทายในอีเวนต์จักรวาลรอคุณอยู่เพื่อปลดล็อก cosmic cosmetics ใหม่ทั้งหมด ซึ่งรวมถึงสกิน Asteroid Epic ใหม่ล่าสุดสำหรับ Wrecking Ball พร้อมด้วย 50,000 XP เพื่อช่วยให้ Battle Bass ระดับพรีเมียมของคุณสมบูรณ์และปลดล็อกสกิน Mythic สำหรับ Galactic Emperor Sigma เริ่มต้นการผจญภัยครั้งใหม่ในฐานะทีมกบฏจาก Watchers หรือฝ่ายทหารจาก Infinite Empire พร้อมชุดสินค้าแบบจำกัดเวลาที่มีให้ในร้านค้าในเกม!

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Website Overwatch2

อ่านข่าวเกม Overwatch 2 คลิกที่นี่

FLOATING BOTTOM