ตั้งตารอ Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba – Sweep the Board เปิดล่าอสูรบนแพลตฟอร์ใหม่

Demon Slayer Kimetsu no Yaiba

Weekly Jump รายงานไอพีเกมปาร์ตี้แนวเกมกระดานจากอนิเมะสุดปัง “ดาบพิฆาตอสูร” Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba – Sweep the Board! พร้อมเสิร์ฟความสนุกบน PlayStation 5, Xbox Series, PlayStation 4, Xbox One และ PC ในวันที่ 17 กรกฎาคม 2024 เป็นแพลตฟอร์มใหม่ต่อจาก Swicth ที่เริ่มให้บริการก่อนตั้งแต่ 25 เมษายนที่ผ่านมา

Demon Slayer Kimetsu no Yaiba – Sweep the Board 10052024 2

Weekly Jump เผยอีกว่า Aniplex และ CyberConnect2 จะส่ง Kanao Tsuyuri มาให้แฟน ๆ ได้ใช้เล่นเป็นอีกหนึ่งตัวละครในการอัปเดตหลังเปิดให้บริการบนแพลตฟอร์มใหม่ทั้งหมดด้วย แต่ก่อนหน้านั้นจะมี Genya Shinazugawa ล่วงหน้ามาก่อนในช่วงซัมเมอร์

Demon Slayer Kimetsu no Yaiba – Sweep the Board 250424 03

Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba – Sweep the Board! มีไฮไลต์อยู่ที่โลเกชั่นระดับตำนานจากอนิเมะที่จะถูกขนมาสร้างความประทับใจกันอีกครั้งเช่น ภูเขาฟูจิคาซาเนะ และอซาคุสะ แต่ละบอร์ดจะแบ่งเป็นกลางวันและกลางคืน ตอนกลางวันจะมีมินิเกมและอีเวนท์กิจกรรมเปิดให้เล่นเพื่อเตรียมความพร้อมก่อนออกล่าปีศาจในตอนกลางคืน อีกหนึ่งไฮไลต์ก็คือบรรดาตัวละครสุดโปรดที่จะยกทัพมาให้ได้เลือกเล่นกันไม่ว่าจะเป็น ทันจิโร่ เซนิตสึ อิโนะสุเกะ เนสึโกะ หรือ 9 เสาหลักแห่งหน่วยพิฆาตอสูร ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ OFFICIAL WEBSITE

Demon Slayer Kimetsu no Yaiba – Sweep the Board 220424 04

Demon Slayer Kimetsu no Yaiba – Sweep the Board 220424 03

Demon Slayer Kimetsu no Yaiba – Sweep the Board 250424 02

อ่านข่าวเกม Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba – Sweep the Board! คลิกที่นี่

FLOATING BOTTOM