การีนาและ KADOKAWA ประกาศความร่วมมือ สร้างอนิเมะจาก Free Fire เกมแบทเทิลรอยัลยอดนิยม

Free Fire 130524

การีนา ออนไลน์ ไพรเวท ลิมิเต็ด และ KADOKAWA CORPORATION ได้ประกาศความร่วมมือร่วมลงทุนสร้างอนิเมชั่นจากเกม Free Fire ซึ่งเป็นเกมแบทเทิลรอยัลบนมือถือ (Mobile Battle Royale) ที่พัฒนาและเปิดให้บริการโดยการีนา

Garena Free Fire เป็นเกมแบทเทิลรอยัลที่มุ่งสร้างประสบการณ์การเล่นที่สนุกเพลิดเพลินให้กับผู้เล่น ซึ่งในเดือนกุมภาพันธ์ 2567 ที่ผ่านมา มียอดผู้เล่นสูงสุดต่อวัน (Daily Active Users) สูงกว่า 100 ล้านบัญชี ส่วนการดัดแปลงเกม Free Fire เป็นผลงานอนิเมชั่นในครั้งนี้จะทำโดยอนิเมชั่นสตูดิโอสัญชาติญี่ปุ่น และได้ KADOKAWA QINGYU ซึ่งเป็นสาขาต่างประเทศของ KADOKAWA เข้ามาเป็นผู้ดูแลภาพรวมการผลิต โดยตั้งเป้าที่จะเข้าถึงผู้รับชมจากหลากหลายประเทศ   ทั่วโลก

Free Fire 130524 02

เกี่ยวกับเกม Garena Free Fire

Garena Free Fire เป็นเกมแนวแบทเทิลรอยัล (Battle Royale) ที่สร้างขึ้นมาเพื่อเหล่าเกมเมอร์มือถือโดยเฉพาะ เป็นเกมที่พัฒนาและเปิดให้บริการโดยการีนา และครองตำแหน่งเกมมือถือที่มียอดดาวน์โหลดสูงที่สุดในโลกตั้งแต่ปี 2562 – 2564 และเป็นเกมแบทเทิลรอยัลบนมือถือที่มียอดดาวน์โหลดสูงที่สุดในปี 2565 และ 2566 อ้างอิงข้อมูลจาก data.ai

นอกเหนือจากโหมดแบทเทิลรอยัลแบบคลาสสิคแล้ว Garena Free Fire ยังมีโหมดเกมอื่น ๆ ที่น่าสนใจอีกมากมายสำหรับทุกคน เช่น Clash Squad, Pet Mania, Zombie Invasion และอื่น ๆ อีกมากมาย

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

ลิงก์ดาวน์โหลด

Free Fire 26112020 4

btn applestore off btn googlestore off

อ่านข่าวเกม Free Fire – Battlegrounds คลิกที่นี่