พระอภัยปรากฎตัวใน ‘Galaxity: Earth – Bangkok’ บนบริการของประเทศไทย ความนิยมแพร่หลาย

Galaxity Earth Bangkok 140524 02

Mammossix Co., Ltd. (ซีอีโอ ยูชอลโฮ) บริษัทผู้พัฒนาเมตาเวิร์สจากประเทศเกาหลีใต้ เปิดเผยเมื่อวันที่ 14 ว่าผลงานจากความร่วมมือของพระอภัย ซึ่งเป็นตัวละครเอกจากวรรณกรรมไทยดั้งเดิมในเกมโซเชียล Galaxity: Earth – Bangkok กำลังสร้างกระแสความนิยม

‘Galaxity: Earth – Bangkok’  เป็นเกมแนวโซเชียลที่ผู้เล่นสามารถเพลิดเพลินกับมินิเกมต่างๆ สื่อสารกัน และพบปะเพื่อนใหม่ โดดเด่นด้วยการให้ปรับแต่งตัวละครได้หลากหลาย ที่สามารถอวดโฉมบุคลิกที่เป็นเอกลักษณ์ของตนเองในโลกออนไลน์ได้ และล่าสุดได้เปิดตัวผลงานคอสตูมจากความร่วมมือกับ IP เว็บตูนเรื่อง ‘ต้องทำไงให้พระอภัยรัก’ ที่นำเสนออย่างต่อเนื่องโดย Kakao Webtoon

‘ต้องทำไงให้พระอภัยรัก’ ของ Kakao Webtoon เป็นเว็บตูนแนวโรแมนติกแฟนตาซีที่สร้างจากผลงานวรรณกรรมของสุนทรภู่ หรือที่เรียกกันว่าเช็คสเปียร์ของประเทศไทย ด้วยความเป็น IP ยอดนิยมที่มียอดเข้าชมสะสมมากกว่า 11 ล้านครั้ง คอสตูมของตัวละครเอกชายหญิงก็ได้ปรากฏอยู่บนบริการ ‘Galaxity: Earth – Bangkok’  โดยผ่านข้อตกลงความร่วมมือทางธุรกิจ (MOU) ระหว่าง Mammossix และ Kakao Entertainment ที่ทำขึ้นเมื่อปีที่ผ่านมา

Galaxity Earth Bangkok 140524 03

ผู้เล่นสามารถรับคอสตูมลิมิเต็ดในอีเว้นท์ของตัวละครเอกอย่างพระอภัยมณีและวีนัสได้ทางรายการจำหน่ายในเกม ด้วยระบบการย้อมสี ผู้เล่นสามารถเปลี่ยนสีคอสตูมเล่นได้อย่างหลากหลาย และยังสามารถปรับแต่งตัวละครของตนเองให้เหมือนกับตัวละครเอกของเว็บตูนได้อีกด้วย ซึ่งกำลังเป็นกระแสอย่างมากในคอมมูนิตี้ต่างๆ รวมทั้ง Facebook  โดยมีการอัปโหลดรูปภาพที่แมทท่าโพสกับคอมตูมกับเพื่อนๆด้วยกัน

ยูชอลโฮ ซีอีโอของ Mammossix กล่าวว่า “ความพิเศษก็คือเราสามารถร่วมมือกับ IP ต่างๆ ผ่านระบบปรับแต่งตัวละครที่มีเอกลักษณ์” และเปิดเผยว่า “ในอนาคต เรายังวางแผนเกี่ยวกับการแสดงแฟชั่นโชว์ร่วมกับแบรนด์เสื้อผ้าหรือคอนเสิร์ตเสมือนจริงร่วมกับไอดอล K-POP เป็นต้น อีกด้วย”

ขณะนี้สามารถดาวน์โหลด ‘Galaxity: Earth – Bangkok’ได้แล้วบน Google Play Store และ Apply App Store และเพื่อเป็นการฉลองการเปิดให้บริการในประเทศไทย ได้จัดกิจกรรมมอบไอเทมมูลค่ากว่า 3,000 บาท สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง Official Facebook Galaxity: Earth – Bangkok

ลิงก์ดาวน์โหลด

Galaxity Earth Bangkok 140524 04

btn applestore off btn googlestore off

อ่านข่าวเกม Galaxity: Earth – Bangkok คลิกที่นี่

FLOATING BOTTOM