5 เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์ EP. 201

top game 19 05 24 01

ยังคงมาพบกันในสุดสัปดาห์เป็นประจำกับการรวบรวมเกมมือถือน่าเล่นเปิดใหม่มาให้เพื่อน ๆ ได้เลือกเล่นแบบจุใจ เลือกเล่นกันตามความชอบของแต่ละคนกันได้เลยและใน 5 เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้จะมีเกมไหนน่าเล่นโดนใจเพื่อน ๆ กันบ้างไหมไปดูกันเลย

5 เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์

Tales of Terrarum (สโตร์ไทย)

เกมมือถือน่าเล่นที่มีคอนเทนต์ให้เล่นแบบจุใจนั้นก็คือเกม Tales of Terrarum ที่เป็นเกมแนวบริหารจัดการ ทำฟาร์ม สร้างเมืองสุดน่ารัก จากผู้พัฒนา Electronic Soul ซึ่งเกมนี้เคยเปิดให้บริการที่ไต้หวันไปก่อนหน้านี้ ตอนนี้มาให้ชาวไทยได้ลุยกันแล้ว โดยเราจะได้รับหน้าที่เป็นนายกเทศมนตรี คอยทำหน้าที่บริหารจัดการเมือง รับแต่งเมืองด้วยสิ่งปลูกสร้างต่าง ๆ มอบหมายหน้าที่งานให้ผู้อยู่อาศัยทำงานของตัวเอง จัดการช่างผู้ชำนาญการมาคราฟ์ำอเทม จัดากรขนส่ง รวบรวมเหล่านักเดินทางเพื่อออกเดินทางสำรวจทวีปอันลึกลับ ใช้ชีวิตแบบชิล ๆ ในเมืองของตัวเอง งานภาพน่ารัก เล่นเพลิน ๆ อย่างแน่นอน iOฆ เปิดให้ลุยกันแล้ว ส่วนชาว Android ยังเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าอยู่

ลิงก์ดาวน์โหลด

btn applestore offbtn_googlestore_off

อ่านข่าวเกม Tales of Terrarum คลิกที่นี่


Fortias Saga (สโตร์ไทย)

เกมน้องใหม่จากทีมผู้พัฒนา ONDI ที่เปิดให้เกมเมอร์ชาว iOS ได้ลุย หลังจากเปิดให้ชาว Android ได้ลุยกันไปก่อนหน้านี้ เกมของพวกเขามาในชื่อ Fortias Saga ที่เป็นเกมแนว Action Adventure ผจญภัยในโลกต่าง ๆ ออกเดินทางพบเจอกับเหล่าสัตว์ประหลาด รวบรวมสมาชิกสร้างเป็นทีมอันแข็งแกร่ง มีฮีโร่ให้สะสมกว่า 90 ตัวเปิดกาชา ตามหาตัวที่ชื่นชอบ ตะลุยในภูมิประเทศที่มีสถานที่กว่า 100 แห่ง สะสมไอเทม อุปกรณ์มาสร้างเป็นอาวุธสุดแข็งแกร่ง ตีบวกเสริมแกร่งให้ทีม งานภาพมาในสไตล์ย้อนยุค แบบ 2D เล่นแบบเพลิน ๆ

ลิงก์ดาวน์โหลด

btn applestore offbtn_googlestore_off

อ่านข่าวเกม Fortias Saga คลิกที่นี่


Nova Principles (สโตร์ไทย)

เกมมือถือน้องใหม่ในสังกัดผู้พัฒนา WindFun3000 ที่เปิดให้ลุยในเกม Nova Principles มาในรูปแบบ 3D MMORPG ธีมโลกยุคอนาคต ออกเดินทางสำรวจดวงดาวแห่งอนาคต จะได้พบเจอกับเหล่าองค์กรชั่วร้ายที่มาขัดขวาง ออกสำรวจ ฝึกฝนพัฒนาตัวละครในทีม วางแผนกลยุทธ์ มีอิสระในการเปลี่ยนแปลงอาชีพเพื่อช่วยให้เคลียร์การต่อสู้ที่หลากหลายได้อย่างอิสระ สนุกไปกับการต่อสู้ที่หลากหลาย ผสมผสานทักษะในการต่อสู้ ท้าทายบอสโลกสุดโหด สร้างกิลด์ สร้างรายได้ด้วยตลาดข้ามเซิร์ฟ และอื่น ๆ ที่จะทำให้คุณสนุกเพลิน

ลิงก์ดาวน์โหลด

btn_googlestore_off

อ่านข่าวเกม Nova Principles คลิกที่นี่


Lunar Knight (สโตร์ไทย)

อีกหนึ่งเกมที่น่าเล่นไม่น้อยไปกว่าเกมไหนนั้นก็คือเกม Roguelike RPG จากทีมผู้พัฒนา BUNNAWAT MUENJOHN นั้นก็คือเกม Lunar Knight ที่ชวนเพื่อน ๆ ไปลุยในโลกสุดโหด ฝ่าฝันเหล่ามอนสเตอร์ เคลียร์ดันเจี้ยน ระหว่างการเดินทางก็ต้องรวบรวม ทอง และอุปกรณ์ที่ได้เพื่ออัปเกรดตัวละครให้แข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น ปรับแต่งตัวละครตามแบบที่ชื่นชอบได้ทุกส่วนเลย เรียนรู้ทักษะใหม่ ๆ คอยหลบหลีกวิเคราะการเคลื่อนไหวของศัตรูให้ชำนาญ ตัวเกมมาในงานภาพสไตล์พิกเซลเล่นได้ไม่หนักเครื่อง แต่ตอนนี้ยังเปิดให้บริการเฉพาะระบบ iOS เท่านั้น ชาว Android อดใจรอกันไปก่อน

ลิงก์ดาวน์โหลด

btn applestore off

อ่านข่าวเกม Lunar Knight คลิกที่นี่


Duet Monsters (สโตร์ไทย)

เกมมือถือน่ารักที่ชวนเล่นเพลิน ๆ จากผู้พัฒนา Cadenverse ที่เปิดให้ทดลองเล่นแบบ Open Alpha นั้นก็คือเกม Duet Monsters ที่เป็นเกมแนวดนตรีเล่นเพลิน ๆ เราจะได้พบกับเหล่ามอนสเตอร์สุดน่ารัก ที่มีสเน่ห์และความสามารถที่แตกต่างกัน สะสมเป็นคอลเลกชั่น ปรับแต่งด้วยสกิน เครื่องแต่งกาย ปลดล็อคเพลงยอดนิยมที่มีกว่าพันแพลง เลือกสร้างเป็นเพลงสุดพิเศษให้เหล่าสัตว์ประหลาด ควบคุมง่ายด้วยสองมือ จับและลากเลื่อนไปตามจังหวะดนตรี มีมินิเกมน่ารักให้เล่นมากมาย ตกแต่งบ้านพักด้วยเฟอร์นิเจอร์ งานภาพน่ารักสดใส

ลิงก์ดาวน์โหลด

btn applestore offbtn_googlestore_off

อ่านข่าวเกม Duet Monsters คลิกที่นี่


Fairy Village (สโตร์ไทย)

เกมงานภาพละมุนชวนเล่นอีกเกมที่หยิบมาฝากนั้นก็คือเกม Fairy Village เกมจำลองสถานการณ์ สร้างปรับปรุงหมู่บ้าน จากทีมผู้พัฒนา HyperBeard เลือกปรับแต่งตัวละครที่เราชื่นชอบได้ตามความชอบ ตามหาเหล่าชาวบ้านตัวจิ๋วที่เร่ร่อนอยู่ในดินแดนต่าง ๆ ช่วยพวกเขาไม่ให้หลงทางอีกต่อไป สร้างหมู่บ้านให้พวกเขาได้อยู่อาศัย ขยายหมู่บ้านเพื่อรองรับความต้องการของพวกเขา สร้างทีมออกสำรวจในพื้นที่ต่าง ๆ สะสมสมบัติ ปลดล็อคจุดหมายปลายทางที่จะออกสำรวจ สร้างเป็นปาร์ตี้อันแข็งแกร่ง ปลดล็อคเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งมากมายให้เราใช้งาน งานภาพก็มาในแนวน่ารักสดใส ตอนนี้เปิดให้เล่นเฉพาะระบบ Android เท่านั้น ส่วนชาว iOS ยังคงเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าอยู่ โดยมีกำหนดการเปิดให้ลุยในวันที่ 19 กันยายน 2024

ลิงก์ดาวน์โหลด

btn applestore offbtn_googlestore_off

อ่านข่าวเกม Fairy Village คลิกที่นี่


เกมมือถือน่าเล่นแต่ละเกมที่หยิบยกมาฝากเพื่อน ๆ ในสัปดาห์นี้ก็มีหลากหลายให้เลือกเล่นกันตามความชอบกันได้อีกเช่นเคย มีทั้งเกมสายชิล เกมเล่นจริงจัง และอื่น ๆ อีกมากมายและในสัปดาห์หน้าเราจะหยิบเกมไหนมาฝากกันอีกบ้างนั้นก็รอติดตามกันได้เลย

อ่านข่าว เกมมือถือ คลิกที่นี่