The Rogue Prince of Persia พร้อมให้เล่นแล้ววันนี้ในรูปแบบ Early Access บน Steam

The Rogue Prince of Persia 280524 02

วันนี้ Ubisoft และ Evil Empire สตูดิโอพันธมิตร ได้ประกาศว่า The Rogue Prince of Persia เกมแอ็กชัน มิติแนวโร้คไลท์ พร้อมให้เล่นทั่วโลกแล้วในรูปแบบเกมระหว่างการพัฒนา บน Steam พร้อมส่วนลด 10% ในช่วง 24 ชั่วโมงแรก ตัวเกมยังมีให้เล่นบนบริการ GeForce Now อีกด้วย โดยในช่วงแรก The Rogue Prince of Persia ที่เป็นเกมระหว่างการพัฒนา จะประกอบด้วยฉากการเล่น 6 แบบ อาวุธหลัก 8 ชิ้น และอุปกรณ์อันทรงพลัง 6 แบบ, การเผชิญหน้ากับบอส 2 ครั้ง และเหรียญเครื่องประดับ 30 อัน สำหรับการผสมผสานที่ไม่มีที่สิ้นสุดเพื่อให้เหมาะกับทุกสไตล์การเล่น

โดยก่อนที่จะถึงการเปิดตัวเวอร์ชัน 1.0 เต็มรูปแบบนั้น ผู้เล่นจะได้พบกับคอนเทนต์เพิ่มเติมมากมาย ได้แก่ เลเวลใหม่ บอสใหม่ อาวุธ, ศัตรู และการอัปเกรดใหม่ ๆ รวมถึงส่วนเพิ่มเติมที่จะอิงตามคำติชมจากชุมชนชาวเกมอีกด้วย.

ฉันรู้สึกตื่นเต้นอย่างมากที่จะนำเสนอ The Rogue Prince of Persia ให้แก่ผู้เล่น และฉันก็ตั้งตารอที่จะทำให้เกมนี้ เป็นโปรเจ็กต์ที่จะไม่ใช่แค่เกมของเราเท่านั้น แต่มันจะเป็นเกมที่พัฒนาไปด้วยกันระหว่างเรากับชุมชน!” Lucie Dewagnier ผู้อำนวยการเกมของ Evil Empire กล่าว.

ใน The Rogue Prince of Persia ผู้เล่นจะถูกพาไปยัง Ctesiphon (เทซีฟอน) ซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นเมืองศูนย์กลางแห่งความเจริญรุ่งเรืองของจักรวรรดิเปอร์เซีย เจ้าชายจะต้องออกทำภารกิจ ในขณะที่เมืองใหญ่แห่งนี้เผชิญกับการบุกรุกของกองทัพทหารที่ถูกครอบงำโดย Huns ซึ่งส่ง Nogai ขุนศึกผู้ชั่วร้ายมารุกราน.

The Rogue Prince of Persia 280524 03

ผู้เล่นจะได้พบกับเลเวลที่สร้างขึ้นจากชีวนิเวศหลากสีสัน โดยเจ้าชายจะต้องใช้ทักษะกายกรรมเต็มรูปแบบ เพื่อเดินทางอย่างปลอดภัยผ่านฉากที่ได้รับการออกแบบมาอย่างดี จากนั้นก็จะได้รับและปรับแต่งคลังแสงอาวุธ, สวมใส่เครื่องประดับที่ช่วยเพิ่มพลัง อัปเกรดอุปกรณ์ที่โอเอซิส และรวบรวมพันธมิตรเพื่อปกป้องเมืองจากการถูกทำลาย ทั้งนี้ เพื่อที่จะเชี่ยวชาญการเล่นในส่วนแพลตฟอร์ม ผู้เล่นจะต้องใช้การวิ่งบนกำแพงอันเป็นเอกลักษณ์ทำให้ข้ามช่องว่างได้อย่างง่ายดาย หลีกเลี่ยงกับดัก และเอาชนะศัตรู นอกเหนือจากอันตรายในสภาพแวดล้อมที่ผู้เล่นจะต้องรับมือแล้ว พวกเขายังต้องต่อสู้กับศัตรูต่าง ๆ ทั้ง Huns ที่ใช้เวทมนตร์ชามานิกแห่งความมืดและสิ่งมีชีวิตประหลาดที่เกิดจากเวทมนตร์ดังกล่าว.

The Rogue Prince of Persia 280524 04

เพลงประกอบของเกมยังมีบทบาทสำคัญในการทำให้ผู้เล่นดื่มด่ำกับวิสัยทัศน์ร่วมสมัยที่ผสานเข้ากับความยิ่งใหญ่ของตำนานพื้นบ้านเปอร์เซีย ด้วยเพลงประกอบเกมที่ผลิตและเรียบเรียงโดย ASADI, โปรดิวเซอร์เพลงอิเล็กทรอนิกส์และศิลปินการแสดง ชาวเปอร์เซีย-อเมริกัน เพลงประกอบสำหรับ The Rogue Prince of Persia เป็นการผสมท่วงทำนองแบบดั้งเดิมและสมัยใหม่ โดยมีจังหวะที่สอดคล้องไปกับการเคลื่อนไหวและท่วงท่าของเจ้าชาย. สำหรับ OST จะพร้อมให้บริการในวันที่ 31 พฤษภาคม บน Ubisoft Music และแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งทั้งหลาย และสามารถเซฟล่วงหน้าได้แล้วผ่านลิงก์นี้: Website The Rogue Prince of Persia

อ่านข่าว The Rogue Prince of Persia คลิกที่นี่