Skull And Bones ซีซัน 2 “Chorus of Havoc” พร้อมให้เล่นฟรีทั่วโลกแล้ว

Skull And Bones 290524 00

วันนี้ Ubisoft ประกาศเปิดตัวซีซันที่สองของ Skull and Bones (สกัล แอนด์ โบนส์) ในชื่อ “Chorus of Havoc” ซึ่งผู้เล่นจะต้องเผชิญหน้ากับแฝดนรก “Hubac Twins” ซึ่งนำกองกำลังของ Compagnie Royale ออกอาละวาดไปทั่วท้องทะเล โดยผู้เล่นทุกคนจะสามารถเผชิญหน้ากับกองเรือ Twin’s Chorus Fleet ได้ ในช่วงสัปดาห์เล่นฟรี 30 พฤษภาคม ถึง 6 มิถุนายน ซึ่งจะสามารถเก็บความก้าวหน้าไปเล่นต่อได้ และยังรองรับการเล่นข้ามแพลตฟอร์มกับการส่งผ่านความก้าวหน้าได้อีกด้วย

นอกเหนือจากการปรับปรุงคุณภาพชีวิตผู้เล่นแล้ว ซีซัน 2 “Chorus of Havoc” ยังมาพร้อมคอนเทนต์ใหม่มากมายแก่ผู้เล่นทุกคนแบบฟรี ๆ ได้แก่:

  • ผู้เล่นจะไม่ได้เพียงแค่เผชิญหน้ากับเจ้าแห่งท้องทะเลเพียงคนเดียว แต่จะมีถึงสองคนในฤดูกาลนี้! เมื่อ Hubac Twins เดินทางมาถึงพร้อมการนองเลือดและความโกลาหล โดยสองพี่น้อง Armand และ Bertrand Hubac มาในฐานะผู้บังคับบัญชาสุดโหดของ Compagnie Royale ที่ได้รับคำสั่งให้มากำจัดโจรสลัดแห่ง Helm เพื่อแลกกับอิสรภาพของตนเอง.
  • การเพิ่มเติมคุณสมบัติการเล่นเกมแบบใหม่ที่หลายคนรอคอย เช่น การจัดการกองเรือและการอัปเกรดเรือ ควบคู่ไปกับเนื้อหา PvE ใหม่ (Defense) และเนื้อหาแบบเล่นเดี่ยว (Buy Out).
  • เวิลด์อีเวนต์ใหม่: แคมเปญแผนการณ์ของพวก Compagnie Royale ที่จะมากำจัดโจรสลัดในมหาสมุทรอินเดียกำลังจะมาถึงแล้ว และผู้เล่นจะได้สัมผัสกับเวิลด์อีเวนต์ใหม่ ๆ พร้อมด้วยกองเรือสินค้าแบบพิเศษ และเรือรบ Soleil Royale Elite.
  • อีเวนต์แบบจำกัดเวลา: การเพิ่มขึ้นของจำนวนผู้เสียชีวิตจาก Helm จะดึงดูดความสนใจของเหล่าสัตว์ประหลาดทะเลทั้งหลาย อาทิ Lestari, Megalodon นอกจากนี้ ยังมีอีเวนต์พิเศษอื่น ๆ ได้แก่การแข่งความเร็วด้วยกิจกรรมแข่งเรือ Dragon’s Regatta Boat และเข้าร่วม Summer Fiesta อันแสนสดชื่น.
  • สมักเกลอร์ พาส ประจำซีซัน: ในแต่ละฤดูกาลใหม่ ผู้เล่นสามารถทำแชลเลนจ์รายสัปดาห์ให้สำเร็จ เพื่อรับรางวัลและความคืบหน้าใน 3 เส้นทางพร้อมกันบนสมักเกลอร์ พาสใหม่.

Skull And Bones 290524 02

สกัล แอนด์ โบนส์ พัฒนาโดย Ubisoft Singapore โดยความร่วมมือกับสตูดิโออื่น ๆ ในเครือ Ubisoft* เกมสกัล แอนด์ โบนส์ เป็นเกมแอ็กชัน RPG แนวโจรสลัดโอเพนเวิลด์แบบ co-op ที่คุณจะได้เล่นตามกฎของตัวเองเพื่อก้าวขึ้นเป็นสุดยอดราชาโจรสลัด และสร้างอาณาจักรแห่งความมั่งคั่งในท้องทะเลที่เต็มไปด้วยอันตราย.

Skull And Bones 290524 03

สกัล แอนด์ โบนส์ รองรับระบบการเล่นข้ามแพลตฟอร์มและการส่งผ่านความก้าวหน้าข้ามแพลตฟอร์มได้ โดยเปิดให้เล่นแล้วบน Ubisoft+, PlayStation®5, Xbox Series X|S, Amazon Luna, GeForce Now และ Windows PC ผ่านทาง Ubisoft Connect และ Epic Games Store.

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ สกัล แอนด์ โบนส์ โปรดไปที่ Website Skullandbonesgame คุณยังสามารถติดตาม สกัล แอนด์ โบนส์ ได้บนเฟซบุ๊กที่ Facebook skullandbonesgame, อินสตาแกรมที่ instagram skullandbonesgame และบน X ที่ twitter skullnbonesgame 

สำหรับข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับสกัล แอนด์ โบนส์ และเกมอื่นๆ ของ Ubisoft โปรดไปที่ Website news.ubisoft.com

อ่านข่าวเกม Skull and Bones คลิกที่นี่