The Crew Motorfest นำเสนอเทรนด์การแต่งรถอเมริกัน! ในซีซัน 4

The Crew Motorfest

วันนี้ Ubisoft ประกาศว่า The Crew Motorfest (เดอะ ครูว์ มอเตอร์เฟสต์) ซีซัน จะพร้อมให้เล่นทั่วโลกตั้งแต่วันที่ กรกฎาคม โดยเป็นการอัปเดตฟรี ซึ่งมาพร้อมเพลย์ลิสต์ “Donk vs Lowrider” การเผชิญหน้าของสองสไตล์การแต่งรถ ระหว่าง Donk, ความภาคภูมิใจของนักเลงรถแถบชายฝั่งตะวันออก เทียบกับ Lowrider สมบัติล้ำค่าแห่งวัฒนธรรมยานยนต์แห่งชายฝั่งตะวันตก สองชุมชนที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวและลักษณะการปรับแต่งอันโดดเด่น ทั้งคู่ต่างหล่อเลี้ยงและขับเคี่ยวกันเรื่อยมา ทว่าต่างก็หลงใหลในรถยนต์เหมือนกัน

เพื่อเป็นการสนับสนุนฤดูกาลนี้ ทาง Ubisoft ได้ร่วมมือกับช่างภาพชื่อดังระดับนานาชาติ Estevan Oriol ซึ่งคอยแนะนำทีมเกี่ยวกับองค์ประกอบทางวัฒนธรรมและการนำเสนอภายในเกม ตั้งแต่การพากย์เสียง ไปจนถึงงานด้านกราฟิก ผ่านการกำกับศิลป์ และอื่น ๆ อีกมากมาย.

เดอะ ครูว์ มอเตอร์เฟสต์ ซีซัน 4 จะนำเสนอเนื้อหาใหม่มากมายแก่ผู้เล่น ในเพลย์ลิสต์ Donk vs Lowrider ใหม่ล่าสุด ผู้เล่นจะต้องเลือกข้างของตนเอง และเรียนรู้ลักษณะเฉพาะของวัฒนธรรมรถแต่ละคันผ่าน 12 กิจกรรมหลัก และหลังจากเวิร์กช็อปและการแข่งขันดวลความเร็วกันแล้ว ผู้เล่นจะได้สร้างรถ Donk หรือ Lowrider และออกแบบสไตล์ของตนเอง. คุณสมบัติการเล่นเกมใหม่จะถูกนำเสนอเช่นกัน อาทิ “Car Dance” ซึ่งเป็นโหมดเกมกดตามจังหวะ ที่เชื่อมโยงกับความสามารถเฉพาะตัวของรถ Lowrider และ “Street Versus” ซึ่งเป็นโหมดตามประสิทธิภาพระหว่างรถ Donk บนทางลาดยาง ทั้งนี้ ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ เดอะ ครูว์ มอเตอร์เฟสต์ ซีซัน 4 จะเผยแพร่ในช่วงปลายเดือนมิถุนายน รวมถึงรายการกิจกรรมใหม่ ยานพาหนะใหม่ และการปรับปรุงคุณภาพชีวิตผู้เล่นเพิ่มเติมอีกด้วย.

The Crew Motorfest 050624 02

นอกจากนี้ ในวันที่ 12 มิถุนายน ผู้เล่นจะได้เฉลิมฉลองการมาถึงของผู้ผลิตรถยนต์ที่หลายคนตั้งตารอคอยในเดอะ ครูว์ มอเตอร์เฟสต์ โดย Abarth, Alfa Romeo และ Lancia จะนำรถใหม่ 17 คันเข้าสู่เกม รวมถึงรถใหม่สองคันอย่าง Alfa Romeo 33 Stradale ( 1968) และ Alfa Romeo GIULIA GTAm (2021) และเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองข่าวนี้Alfa Romeo 33 Stradale (1968) จะพร้อมให้ใช้งานผ่านรางวัล Twitch Drop ในช่วง Ubisoft Forward ด้วย. ขณะที่ ตัวรถจะเริ่มวางจำหน่ายในร้าน เดอะ ครูว์ มอเตอร์เฟสต์ ในวันที่ 13 มิถุนายน.

แต่นั่นไม่ใช่ทั้งหมด เพราะยังมีเรื่องเซอร์ไพรส์สำคัญรออยู่อีก! หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเนื้อหาปีที่ 2 ของ เดอะ ครูว์ มอเตอร์เฟสต์ ผู้เล่นสามารถติดตามรับชมงาน Ubisoft Forward ได้ในวันที่ 11 มิถุนายน เวลา 02.00 น. (เวลาไทย).

เดอะ ครูว์ มอเตอร์เฟสต์ เล่นได้บน PlayStation 5, PlayStation 4, Xbox Series X|S และ Xbox One, รวมถึง PC ผ่าน Ubisoft Connect และ Epic Games Store ผู้เล่นยังสามารถเล่นเกมชุดอัลติเมทเอดิชันด้วยการสมัครสมาชิก Ubisoft+ ผ่าน Ubisoft Connect และ Xbox. สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ The Crew Motorfest โปรดไปที่ Website thecrewgame และติดตามเราได้บน Facebook thecrewgame 

อ่านข่าวเกม The Crew Motorfest คลิกที่นี่

FLOATING BOTTOM