5 เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์ EP. 204

top game 9 06 24 01

สัปดาห์นี้เราก็ยังคงมาพร้อมเกมมือถือน่าเล่นมาฝากกันอีกเช่นเคย สำหรับเพื่อน ๆ ที่กำลังมองหาเกมใหม่ๆ ที่น่าสนใจมาเล่นในเวลาว่าง หรือเพื่อความบันเทิง เราได้คัดสรรเกมที่หลากหลาย ที่น่าสนใจมาให้ลองสัมผัสกัน พร้อมแล้วไปดูกันเลยว่า 5 เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้มีอะไรบ้าง!

5 เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์

Assassin’s Creed Mirage (สโตร์ไทย)

เกมตัวท็ปสุดตึงที่มาพร้อมความน่าเล่นแม้จะมีข้อจำกัดเปิดให้ลุยแค่ใน iPhone 15 Pro หรือ iPad ชิปเซ็ต M1 เท่านั้น นั้นก็คือเกม Assassin’s Creed Mirage ที่เป็นเกมแนว Narrative-driven adventure จากผู้พัฒนาชั้นแนวหน้าอย่าง Ubisoft การันตีความสนุกด้วยเรื่องราวช่วง 20 ปีก่อนภาค Valhalla พบกับฉากวัฒนธรรมต่าง ๆ ที่น่าสนใจ ภารกิจสุดท้าทาย ระบบการควบคุมที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความชอล หังก์ชั่นใหม่ ๆ ที่จะทำให้เพื่อน ๆ สนุกมากขึ้น ตัวเกมจะมาในรูปแบบมีเนื้อหาช่วงแรกให้ลองเล่นหากเล่นแล้วถูกใจก็สามารถซื้อได้ในราคา 799 บาท มีลดราคา 50% ถึง 20 มิถุนายนนี้อีกด้วย

ลิงก์ดาวน์โหลด

btn applestore off

อ่านข่าวเกม Assassin’s Creed Mirage คลิกที่นี่


Skul: The Hero Slayer (สโตร์ไทย)

เกมตัวท็อปที่พลาดไม่ได้จริง ๆ เมื่อค่าย Playdigious เปิดให้ลุยในเกม Skul: The Hero Slayer ในเวอร์ชั่นมือถือกันแล้ว ตัวเกมมาในรูปแบบ Action Platformer ที่จะพาเพื่อน ๆ ไปรับบทเป็นโครงกระดูกที่มีชิ้นส่วนร่างกายเพียง 2 ชิ้น ปรับแต่งชิ้นส่วนร่างกายเพื่อยืมใช้พลังของคนอื่น ร่วมกับไอเทมพิเศษเพื่อเอาชนะศัตรู ออกลุยในแผนที่ต่าง ๆ เพื่อสังหารเหล่าฮีโร่ผู้โอ้อวด และช่วยราชาปีศาจ งานภาพกราฟิกมาในสไตล์พิกเซลอาร์ต 2 มิติ การันตีความสนุกจากการที่เปิดให้บริการในหลายเวอร์ชั่นมาก่อนหน้านี้ เปิดวางจำหน่ายบนสโตร์ไทยะบบ iOS ในราคา 249 และ Android ในราคา 224.99 บาท คุ้มแน่นอน

ลิงก์ดาวน์โหลด

btn applestore offbtn_googlestore_off

อ่านข่าวเกม Skul: The Hero Slayer คลิกที่นี่


The Seven Deadly Sins: IDLE Adventure (สโตร์มาเลเซีย)

อีกหนึ่งเกมจาก IP การ์ตูนชื่อดังอย่าง The Seven Deadly Sins ที่มาเปิดให้บริการในชื่อเกม The Seven Deadly Sins: IDLE Adventure เกมแนว Idle RPG จากทีมผู้พัฒนา Netmarble ออกเดินทางผจญภัยในโลก Britannia พร้อมกับเหล่าผองเพื่อน สุ่มกาชาหาตัวละครที่ชื่นชอบ จัดเป็นทีมออกผจญภัยตามล่าหารางวัลใหญ่ เพลินไปกับการสร้างโรงเตี้ยม รวบรวมรายได้ที่ได้จากเหล่าผู้เข้าพัก มาพัฒนาโรงเตี้ยมและเหล่าฮีโร่ในสังกัด นอกจากงานภาพน่ารักไซส์จิบิแล้วตัวเกมยังมาพร้อมกิจกรรมให้เข้าร่วมมากมาย ตอนนี้เปิด OBT ในสโตร์มาเลเซียและสหราชอาณาจักร เท่านั้น สโตร์ไทยยังคงเป็นแบบลงทะเบียนล่วงหน้าอยู่

ลิงก์ดาวน์โหลด

btn_googlestore_offbtn apk off

อ่านข่าวเกม The Seven Deadly Sins: IDLE Adventure คลิกที่นี่


https://youtu.be/5ti75mAOE8c

Audition Dance & Date (สโตร์ไทย)

อีกหนึ่งเกมฮิตที่มาเปิดให้บริการในเวอร์ชั่นมือถือ จากผู้ให้บริการ Electronics Extreme Limited นั้นก็คือเกม Audition Dance & Date เป็นเกมแนวกดตามจังหวะเพลงสุดฮิต ที่มาพร้อมความเล่นง่าย ได้ทุกที่ มีโหมดเกมที่หลากหลายให้เลือกท้าทายความสามารถ มีชุดแฟชั่น คอสตูมกว่า 100 สไตล์ให้เลือกสวมใส่ ระบบ Fam ให้หาเพื่อนเล่น และยังมีโหมดพิเศษ Swipe Friends ปัดขวา…หารัก!! ค้นหาเพื่อนใหม่ที่ใช่ ตรงใจคุณให้เลือกเล่นอีกด้วย ระบบสัตว์เลี้ยง ระบบ Ranking มีแนวเพลงให้เลือกมันส์อย่างหลากหลาย งานภาพก็มาในแนวสุดคุ้นเคย

ลิงก์ดาวน์โหลด

btn applestore offbtn_googlestore_off

อ่านข่าวเกม Audition Dance & Date คลิกที่นี่


Star Wars: Hunters (สโตร์ไทย)

เกมสุดดุเดือดที่เปิดให้ลุยทั้งในเวอร์ชั่นมือถือและ Nintendo พร้อม ๆ กันนั้นก็คือเกมจากจักรวาล Star Wars นั้นก็คือเกม Star Wars: Hunters ที่มาในรูปแบบ PvP Shooting จากผู้พัฒนา Zynga ให้เรารับบทเป็นนักล่าค่าหัว เข้าสู่สมรภูมิสุดมันส์ ใช้สกิลเฉพาะทาง ในการวางแผน ปรับแต่งความสามารถ ประสานพลังในการออกเดินทางทำภารกิจต่าง ๆ ตัวละครแต่ละตัวมีสามคลาสให้เราเลือกใช้งานตามความชื่นชอบในสไตล์การต่อสู้ ตัวเกมมาพร้อมโหมดการเล่นที่หลากหลายให้เลือกเล่น เป็นอีกเกมที่เหล่าแฟน ๆ สตาร์วอร์ไม่ควรพลาด

ลิงก์ดาวน์โหลด

btn applestore offbtn_googlestore_off

อ่านข่าวเกม Star Wars: Hunters คลิกที่นี่


Hero Raid (สโตร์ไทย)

อีกหนึ่งเกมมือถือที่น่าสนใจจากผู้พัฒนา gameberry studio นั้นก็คือเกม Hero Raid เกมแนว Idle RPG งานภาพกราฟิกสไตล์พิกเซล เรื่องราวอันเข้มข้นในการกอบกู้ทวีป Fantasia ให้เราออกเดินทางรวบรวมเหล่าทหารรับจ้างคลาสต่าง ๆ มาร่วมทีมเพื่อทำลายล้างเหล่าศัตรูที่แข็งแกร่ง รับพลังใหม่ ๆ ที่จะทำให้เราแข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น สะสมไอเทมและอุปกรณ์ต่าง ๆ มาเพิ่มความสามารถของเหล่าตัวละคร สร้างกิลด์สุดแข็งแกร่ง เข้าร่วมกองกำลังกับฮีโร่คนอื่น ๆ เติบโตอย่างแข็งแกร่งและช่วยทวีปนี้ให้ปลอดภัย

ลิงก์ดาวน์โหลด

btn_googlestore_off

อ่านข่าวเกม Hero Raid คลิกที่นี่


Isekai Feast: Tales of Recipes (สโตร์ไทย)

อีกเกมมือถือน่าเล่นจากผู้พัฒนา EYOUGAME ชื่อดัง ที่พึ่งเปิดให้ลุยในเกม Isekai Feast: Tales of Recipes เกมแนว Idle RPG ที่มาในธีมการทะลุมิติไปเจอกับเรื่องราวการเดินทางทำอาหารอันไม่มีขีดจำกัด สำรวจโลกที่เต็มไปด้วยเหล่าตัวละครและอาหารนานาชนิด ค้นพบสูตรอาหารในตำนาน ทำความรู้จักกับเหล่าสัตว์วิญญาณ ร่วมมือกันทำภารกิจอันท้าทาย มีโหมดการเล่นที่หลากหลายให้เข้าร่วม สำรวจ ค้นหาสิ่งประดิษฐ์ เอาชนะ Kaiserus และบรรลุตำนานการผจญภัยที่ไม่ธรรมดา งานภาพน่ารักชวนเล่น

ลิงก์ดาวน์โหลด

btn applestore offbtn_googlestore_off

อ่านข่าวเกม Isekai Feast: Tales of Recipes คลิกที่นี่


Gran Saga Idle:KNIGHTSxKNIGHTS (สโตร์ไทย)

เกมมือถือน่าเล่นจาก IP Gran Saga นั้นก็คือเกม Gran Saga Idle:KNIGHTSxKNIGHTS ที่มาในรูปแบบ Idle RPG จากผู้พัฒนา Kakao Games Corp. ออกเดินทางผจญภัยในทวีปเอสโปรเจน สร้างกลุ่มฮัศวินสุดแข็งแกร่ง จัดทีมต่อสู้ ผสมผสาน พัฒนาทักษะสุดแข็งแกร่ง เอาชนะความท้าทายที่หลากหลาย เข้ารับการทดสอบของวิญญาณทั้ง 6 นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมประจำสัปดาห์ มินิเกมให้เข้าร่วมอย่างหลากหลายอีกด้วย งานภาพก็น่ารักชวนเล่น

ลิงก์ดาวน์โหลด

btn applestore offbtn_googlestore_off

อ่านข่าวเกม Gran Saga Idle:KNIGHTSxKNIGHTS คลิกที่นี่


จบกันไปแล้วกับการแนะนำ 5 เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์ หวังว่าทุกคนจะได้พบกับเกมที่ถูกใจและน่าสนใจที่จะลองเล่นในเวลาว่าง เกมที่เราเลือกมานี้มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นเกมแนวผจญภัย ต่อสู้ วางแผน หรือค้นหาสิ่งของ เราหวังว่าเกมเหล่านี้จะมอบความสนุกและความท้าทายให้กับเพื่อน ๆ อย่าลืมติดตามเกมมือถือน่าเล่นเกมอื่น ๆ ในสัปดาห์ต่อ ๆ ไปกันได้เลย

อ่านข่าว เกมมือถือ คลิกที่นี่