เตรียมพบกับ 7 เกมใหม่บน Apple Arcade

Apple Arcade 070624 01

เกมใหม่ทั้งหมด 7 เกมกำลังจะเข้าร่วมกับแคตตาล็อกที่หลากหลายและพัฒนาอย่างต่อเนื่องของ Apple Arcade ซึ่งปัจจุบันมีเกมสนุกกว่า 200 เกมโดยไม่มีโฆษณาหรือการซื้อในแอป วันนี้ Apple Arcade ได้เปิดตัวเกมใหม่ ได้แก่ Rabbids: Legends of the MultiverseReturn to Monkey Island+Tomb of the Mask+, และ Fabulous – Wedding Disaster+

Apple Arcade 070624 02

ในวันที่ 3 กรกฎาคมนี้ ผู้เล่นสามารถตั้งตารอเกมใหม่ 3 เกม รวมถึง Outlanders 2: Second Nature, เกมวางกลยุทธ์สร้างเมืองจาก Pomelo Games สตูดิโออินดี้ในประเทศอุรุกวัย; Punch Kick Duck+, เกมแอคชั่นเลื่อนด้านข้างที่พัฒนาโดย Shaun Coleman นักพัฒนาอิสระ; และ Zen Koi Pro+ เกมที่ได้รับความนิยมและผ่อนคลายจาก LandShark Games สตูดิโอเกมในสิงคโปร์  คุณสามารถดูรายละเอียดทั้งหมดได้ที่ Apple Newsroom ที่นี่ >คลิกเพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม<

Apple Arcade 070624 03

Apple ยังเพิ่งประกาศผู้ชนะรางวัล Apple Design Awards 2024 โดยมีเกมจาก Arcade Original อย่าง Crayola Adventures ที่ได้รับรางวัลในหมวด Inclusivity รางวัลนี้เน้นย้ำถึง 14 แอปและเกมที่แสดงถึงความเป็นเลิศในการออกแบบและความสำเร็จทางเทคนิค คุณสามารถดูรายชื่อผู้ชนะทั้งหมดได้ที่นี่ >คลิกเพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม<

อ่านข่าว Apple Arcade คลิกที่นี่