Heroic Souls เปิดแผนที่เมืองหลวง

เว็บเกมที่ทำจากฉากสงครามที่เคยเกิดขึ้นจริง “Heroic Souls” และวันนี้เราจะเปิดแผนที่เมืองหลวง ให้สะเทือนเลือนลั่น พร้อมวิธีการเล่นใหม่ “นำจับเมืองหลวง” ขณะเดียวกันยังมีเรื่องราวของความเสน่หา และคุณธรรม พร้อมกันนนี้ยังมีข้อมูลอัพเดตใหม่ ที่พร้อมแล้วเสนอให้ผู้เล่นได้ลองสัมผัส

【Picture-1】

 

เปิดฉากแผนที่เมืองหลวงใหม่

ยุคแห่งสงคราม3ก๊ก เรื่องราวในโลก  มีการเปลี่ยนแปลง  ไม่แน่นอน  ประวัติศาสตร์ล้วนมีการเปลี่ยนแปลงได้ และนับจาก Heroic Souls เตรียมพร้อมจะเปิดฉากแผนที่เมืองหลวงใหม่ เพื่อให้เหล่านักรบฮีโร่ได้กลับคืนสู่สนามที่เต็มไปด้วยเลือดแห่งสงคราม กลยุทธ ในการรบและอีกมากมาย เพียงฮีโร่ทั้งหลายกวาดล้างเมืองหลวง สั่งสมประสบการณ์ ให้เป็นที่ประจักษ์แก่ทุกผู้คน

 

【Picture-2】

 

วิธีการเล่นใหม่“นำจับเมืองหลวง”

Heroic Souls การเล่นใหม่ “นำจับเมืองหลวง” เปิดแล้ว หลังฮีโร่เข้าไปในเมืองหลวงจะพบกับโจโจจอมผยองยืนอยู่ที่หน้าวัง เพื่อรับภารกิจ ขอให้ฮีโร่เข้าไปพูดคุยเพื่อรับภารกิจ 1ดาว-5ดาว เมื่อสำเร็จจะได้รับ Exp และไอเทมล้ำค่า  แต่อย่าลืมว่าหนึ่งท่านรับได้เพียง 15 ครั้ง เท่านั้น ขอให้เลือกทำภารกิจระดับสูงสุด เพื่อจะได้รับรางวัลที่ดีกว่า มาเคลื่อนพลประลองความกล้าประลองปัญญากันเถิดนะ

 

【Picture-3】

วิธีการเล่นใหม่“สนามรบโบราณ”

ก่อนอื่นผู้เล่นต้องมี Lv. ถึง 48 ทุกครั้งในการดำเนินการโจมตีสนามรบโบราณ ต้องการใช้ Vig 50 แต้ม  ล้มเหลวไม่หัก Vig ทุกการทำลาย1แผนที่มั่น จะสามารถเปิดที่ใหม่ได้ ที่มั่นใหม่จะมีรางวัลสูงขึ้น อีกทั้งหลังผ่านด่านที่มั่นจะได้รับรางวัลสมบูรณ์ 1 ครั้ง ขณะผ่านด่านที่มั่นจะเปิดเหมืองแร่หรือเสบียง  ชิงเหมืองแร่และเสบียงจะได้รับรางวัลมหาศาล รายละเอียดรางวัลมีไอเทม ทรัพยากรเป็นต้น

 

【Picture-4】

สนามรบโบราณต้องการกองหน้า  ทหารสมทบ ในการต่อสู้ ต่อสู้ชนะจะได้รับ Exp เจ้านายและญาณขุนพล เมื่อตีสำเร็จ1ด่านก็จะสามารถดำเนินการชิงได้ โดยปรกติจะมีไอเทมที่จำเป็นจำนวนมาก การชิงไม่จำเป็นต้องต่อสู้ เพียงแต่ชิงก็รับทรัพยาการได้โดดยตรง แนะนำให้ผู้เล่นดำเนินการชิงไอเทมหายาก ในทรัพยากรยันต์ถือว่าเป็นไอเทมหายากอย่างหนึ่ง มันคือโทเทมอัพเกรดเพียงหนึ่งเดียว แต่สามารถเข้าสนามรบโบราณ เกม Heroic Souls ได้ฟรี 1 ครั้ง แนะนำให้เก็บ Vig ไว้ให้ดี  รีบมาเข้าร่วมกิจกรรมดีๆ แบบนี้ก่อนหมดเวลา

【Picture-5】

Heroic Souls เปิดแผนที่เมืองหลวง พร้อมวิธีการเล่นใหม่ “นำจับเมืองหลวง” และ “สนามรบโบราณ” ท่านจะได้เป็นราชาที่สง่าที่สุด อยากจะเล่นเกมนี้แล้วใช่ไหมล่ะ รีบไปที่เกม Heroic Souls เพื่อสัมผัสความมันส์กันเลย อยากทรายข้อมูมเพิ่มเดิมก็ขอขอให้ผู้เล่นทุกท่านคอยติดตามประกาศในเกมหรือในเพจหลัก Heroic  Souls ด้วยนะคะ

 

เพจหลัก:http://souls.gmthai.com

แฟนเพจ:https://www.facebook.com/souls.gmthai