Empire of Angels เผยฟีเจอร์เด็ด ออกมาเรียกน้ำย่อย

empireofangels

Empire of Angels เกมมือถือใหม่ของค่าย Electronics Extreme ที่ว่าด้วยเรื่องราวการต่อสู้ของเหล่านางฟ้าในดินแดนแอสการ์ด มีออกมาเผยฟีเจอร์เด็ดๆ ของเกมเป็นตัวเรียกน้ำย่อยแฟนๆ กันอีกคราแล้ว มาครั้งนี้จะมีไม้เด็ดอะไรมาพิชิตใจเกมเมอร์ไปส่องกัน ส่วนใครที่ส่องแล้วชอบใจตอนนี้ยังลงทะเบียนได้อยู่นะ >>ลงทะเบียน<<

เนื้อเรื่องสุดเข้มข้น

สำหรับ Empire of Angels เวอร์ชั่นมือถือนี้จะกล่าวถึง แอสการ์ดดินแดนแห่งสวรรค์ที่ถูกเหล่าปีศาจร้าย ซึ่งเคยถูกผนึกไว้เมื่อ 100 ปีก่อนออกมาโจมตี เหล่านางฟ้าในดินแดนแอสการ์ด จึงต้องออกมาปกป้องผู้คนจากเหล่าปีศาจร้ายที่หมายจะมาทำลายล้างทุกสิ่ง

Empire of Angels2617 2

เหล่า Angels สุดโมเอะ 9 ดาว

เหล่าตัวละครหลักภายในเกมจะเป็นตัวละครหญิงทั้งหมด โดยจะมีทั้งแบบ Live Action 2D และ 3D ที่ถูกออกแบบในสไตล์น่ารักๆ เพื่อมาเอาใจสายอนิเมะญี่ปุ่นโดยเฉพาะ นอกจากนี้ยังมีความพิเศษของเซิร์ฟไทยที่อิงจากเซิร์ฟญี่ปุ่นนั่นก็คือ ตัวละครภายในเกมที่สุ่มจากกาชาปองจะมีระดับดาวสูงสุด 5 ดาว และอัพเกรดได้ถึง 9 ดาว พร้อมด้วยระบบ Talent Points ที่ให้เราสามารถอัพสกิลได้อย่างอิสระ ช่วยสร้างความหลากหลายให้แก่เหล่านางฟ้าของเรา

Empire of Angels2617 3

Empire of Angels2617 4

ไอเทมเหมือนกัน แต่ สเตตัสไม่เหมือน

บรรดาไอเทมตั้งแต่ไอเทมสวมใส่ และอาวุธต่างๆ ของเกมนี้จะไม่เหมือนใครตรงที่สเตตัสจะมีการ Random ซึ่งแน่นอนว่าจะเกิดความแตกต่างในการเล่น รวมไปถึงกลยุทธ์ในการจัดทีมต่อสู้ด้วย

Empire of Angels2617 5

NO VIP

เกมนี้มีระบบที่ให้กับเกมเมอร์ทุกคนให้ได้รับความสนุกอย่างเท่าเทียมกัน โดยไม่แบ่งแยกระดับของผู้เล่นด้วยการชู “ระบบ NO VIP” พร้อมฟังก์ชั่นเสริมอีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็น Daily Mission ซึ่งจะมีตารางเวลาให้ผู้เล่นได้เก็บเลเวลกันอย่างเหมาะสม ไม่ต้องมานั่งปั้มเวล, Arena PVP จะมีการแบ่งระดับ Tiers ของผู้เล่นอย่างชัดเจน ผู้เล่นที่มีพลังรบสูงๆ จะไม่มีทางลงมาตบลูกเจี๊ยบได้ แถม Tiers ยิ่งสูงของรางวัลจะยิ่งมีมูลค่าสูงขึ้นตามไปด้วย

Empire of Angels2617 6

ระบบ Co-Op ล่าบอสสุดมันส์

ระบบ Co-Op ตั้งทีมล่าบอสสุดมันส์นอกจากจะให้ผู้เล่นได้มาร่วมมือล่าบอสกันแบบ Real Time ทั้งหมด 4 คนแล้วความพิเศษของเซิร์ฟไทยที่จะแตกต่างกว่าที่อื่น คือ ไอเทมประเภทอาวุธ , วัตถุดิบ ที่จะนำไปสร้าง Rare item ต่างๆ บางชนิดสามารถหาได้จากระบบนี้เท่านั้น และการเข้าเล่นระบบนี้จะใช้แค่ AP (พลังงาน) ซึ่งต่างจากของเซิร์ฟไต้หวันที่จะใช้ Ticket (เสียเงินซื้อ) แทน AP ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ แฟนเพจ Empire of Angels

Empire of Angels2617 7

Empire of Angels2617 8

Empire of Angels2617 9

Empire of Angels2617 1

อ่านข่าวเกม Empire of Angels คลิกที่นี่