Ape’s Rampage ให้พบกับ “พร่างแปลงกาย 9 อิม ”

Picture 1

ระบบ 72 แปลงกายในเกมส์ Ape’s Rampage  เปิดตัวร่างแปลงกายใหม่ เพื่อนๆ จะได้พบกับมารสาวสวยผมขาวอย่าง “9 อิม” พร้อมมังกรทิพย์ 2 ตัวที่ติดตัวนางตลอดเวลา

“9 อิม” มีพลังการควบคุมเวลาในขอบเขตที่กว้างมหาศาล รวมไปถึงการปล่อยค่าทำร้ายที่คุณจะต้องหวาดกลัวอย่างต่อเนื่อง เมื่อเพื่อนๆ กลายร่างเป็น 9 อิมแล้วจะได้รับสกิลแบบใหม่ล่าสุด 5อย่าง หากพิจารณาจากผลการควบคุมแล้ว “เหินเวลา” และ “ดินแดนเวลา” จะสามารถชะลอความเร็วของศัตรูได้อย่างมีประสิทธิภาพ หรือแม้กระทั่งควบคุมพฤติกรรมของศัตรู ขณะเดียวกันยังมีพลังโจมตีที่ยาวนานและคงที่ พร้อม “เจ้ามังกรคู่” ที่สามารถให้มังกร 2 ตัวนี้โจมตีเป้าหมายใกล้ๆได้อัตโนมัติ เพื่อให้ 9 อิมกลายเป็นร่างแปลงกายที่ไม่ว่าใครก็ไม่อาจมองข้ามได้

Picture 2

เวลาร่วงโรย เป็นสกิลที่มี CD สั้น สามารถปล่อยวงล้อเวลาได้สูงสุด 3 วง วงล้อเวลานี้จะค่อยๆหมุนอย่างช้าๆ เมื่อปะทะถูกเป้าหมายจะทำให้เกิดผลเวลาร่วงโรย ค่าทำร้ายที่ได้รับจะสูงขึ้นรื่อยๆจนกระทั่งตาย

เหินเวลา ทำให้ 9 อิมมีพลังเคลื่อนไหวที่ไม่ธรรมดาและทำให้เกิดวังวนเวลาภายในเขตที่กำหนด ลดความเร็วของเป้าหมายหนึ่งในนั้นอย่างสูง

ปะทะเวลา สำหรับสกิลที่ปล่อยต่อเนื่องนี้ทำให้ 9 อิมมีความสามารถในการทำร้ายที่สูงมาก ทิศทางที่เมาส์หันไปจะเคลื่อนไหว ทะลุทะลวงศัตรู สร้างค่าทำร้ายต่อเนื่องอีกทั้งมีผลลัพธ์สูงอายุที่ลด HP สูงสุดของศัตรู

ดินแดนเวลา เป็นสกิลเอกของเทพแห่งเวลา ที่มีขอบเขตการควบคุมที่ใหญ่และมีตัวเองเป็นศูนย์กลาง ศัตรูที่เข้าสู่ดินแดนเวลาจะไม่สามารถเลี่ยงจากการหยุดพฤติกรรมทุกย่างได้ จนเมื่อดินแดนนี้หายไป

เจ้ามังกรคู่ เรียกมังกร 2 ตัวออกมา จากนั้นมังกรจะพ่นไฟมาโจมตีศัตรูที่อยู่ใกล้ๆอัตโนมัติ คุณสมบัติของมังกรและของตัวเอกจะเกี่ยวข้องกัน นอกจากนี้ ระดับของสกิลยิ่งสูงก็ยิ่งทำให้มีความสามารถมากตามด้วย

Picture 3

Ape’s Rampage พร้อมเปิด “พร่างแปลงกาย 9 อิม ” แล้ว ภายใต้ความสวยงาม และเสน่ห์เหล่านี้กลับแฝงไปด้วยความอาฆาต เคียดแค้น ที่พร้อมจะปะทุออกมาได้ทุกเมื่อ

 เพจหลัก: http://www.gmthai.com/mk/

แฟนเพจ: https://www.facebook.com/mk.gmthai

คลิกเริ่มเล่น: http://on.fb.me/19fift6

เวบบอร์ด: http://forum.gmthai.com/forum.php

 

 

FLOATING BOTTOM