Kung Fu House จัดงานฉลองสู่ปีที่ 2 ศึกชิงเจ้าสำนัก

k

ค่ายเกมส์ SIAMGAME ร่วมกับทางบริษัท MOLAccess Portal จัดงานฉลองเข้าสู่ปีที่ 2 ของ เกมส์ Kung Fu House – ศึกชิงเจ้าสำนัก คืนความสุขให้กับแฟน ๆ เกมส์ พร้อมขอบคุณสื่อมวลชนที่ให้การสนับสนุนเกมส์เสมอมา ภายในงานมีกิจกรรมสนุกมากมายพร้อมจับแจกไอเทมแรร์ เช่น แรร์ไอเทมเตี่ยซำฮง แรร์ไอเทมสงป้า ตุ๊กตาพรีเมี่ยมตงฟางปุ๊ป้าย  iPad  mini และอีกมากมาย

k1

โดยคุณเชิญพร กิจชนะไพบูลย์ ตัวแทนฝ่ายการตลาดค่าย SIAMGAME กล่าวขอบคุณผู้เล่นที่ให้การสนับสนุนเกมส์อย่างล้นหลาม  พร้อมได้เผยไฮไลท์เด็ด ปี 2 แพทช์ใหม่  “ฟื้นฟูวายุเมฆา”, ระบบต่าง ๆ และตัวละครฮีโร่ไทยคนแรก “เจ้าสังเวียน” ที่มีต้นแบบจากคุณสมรักษ์ คำสิงห์ เพื่อมามัดใจแฟนเกมส์ชาวไทยโดยเฉพาะ  รวมทั้งกล่าวเพิ่มเติมถึงแผนการตลาดปี 2015 ที่จะมุ่งเน้นความเป็นผู้นำตลาดเกมส์มือถือประเทศไทย โดยการนี้ทาง  SIAMGAME ได้เตรียมขนเกมส์มือถือไตเติ้ลดัง คุณภาพระดับ 5 ดาว ถึง 5 เกมส์มาสร้างความสนุกเพียบ โดยจะประเดิมเกมส์แรกกับเกมส์ระดับยักษ์ 3D Triwar เรียลสามก๊ก https://www.facebook.com/3d.siamgame.in.th

 k2

พร้อมกันนี้คุณดวงฤทัย เดชอุดม Business Executive ค่าย SIAMGAME ได้กล่าวเปิดตัว  “CASHDIGG พลิกแต้มให้เป็นเงิน” แอพพลิเคชั่นสะสมแต้มแนวใหม่บน Android ที่มีจุดประสงค์เพื่อใช้ในการแนะนำเกมส์หรือแอพพลิเคชั่นต่างๆ ให้ผู้ใช้ชาวไทยได้ดาวน์โหลดเพื่อสะสมแต้ม โดยสามารถนำแต้มมาแลกบัตรเติมเงินโทรศัพท์ บัตรเกม ไอเทมเกมส์ และของรางวัลอื่นๆ อีกมากมายได้แบบฟรีๆ  โดยสามารถดาวน์โหลดได้แล้วที่   http://goo.gl/WBMTYP

k3

สุดท้ายเพื่อฉลองครบรอบ 1 ปีและก้าวสูปีที่ 2 ของ เกมส์ Kung Fu House – ศึกชิงเจ้าสำนัก ทางค่าย SIAMGAME และบริษัท MOLAccesPortal จึงร่วมมือจัดโปรเพื่อคืนความสุข ความคุ้มให้กับแฟน ๆ เกมส์ โดยคุณธชทัต นันทภัควงษ์  Vice President Business Development บริษัท MOL AccessPortal ได้ขึ้นมาเล่าถึงโปรโมชั่น “โปรโมชั่น Slot Machine เติมรับลุ้นแรร์กับ MOL” เป็นโปรโมชั่นที่เตรียมของรางวัลมากมายทั้งแรร์ไอเทมสำหรับผู้เล่นที่ทำการเติมเงิน ของรางวัลต่างๆมากมายให้ได้ลุ้นรับรวมรางวัลกว่าแสนบาท เช่น บัตรเติมเงิน , Oppo N1 Mini, Samsung Note4 และทองคำแท่งหนัก 2 บาท โดยจะแจกทุกวันตลอด 10 วันให้กับผู้เล่นที่ใช้บัตรเติมเงิน  MOLPoints Card, บัตรเงินสด AIS 3G วันทูคอล! และ True Money จากช่องทางจำหน่ายของ MOL โดยสามารถติดตามรายละเอียดได้ที่  www.mol.com

k4

k5k6

ภาพบรรยากาศจุดลงทะเบียน  /  สาวสวยกับตุ๊กตาพรีเมี่ยมตงฟางปุ๊ป้าย

k7k8

ภาพบรรยากาศภายในงาน พร้อมจุดทดลองเล่นเกมส์แพทซ์ใหม่ รวมถึงเกมส์ใหม่อย่าง Super Samkok

k9

ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัล iPAD Mini

ติดตามกิจกรรมดีๆ จาก Kung Fu House และ SIAMGAME  ได้ที่

Website: http://kf.siamgame.in.th
Fanpage: https://www.facebook.com/kf.siamgame.in.th
iOS: https://itunes.apple.com/th/app/kung-fu-house-suk-ching-cea/id687629579?mt=8
Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=th.in.siamgame.ggplay.dhjh&hl=th