เปิดตัว “ค่ายอิเลคทรอนิคส์เอ็กซ์ตรีม” ประเดิมเกมส์แรก Infestation

unnamed

นายธานิน ภิรมย์หวาด กรรมการผู้จัดการ บริษัท อิเลคทรอนิคส์ เอ็กซ์ตรีม เปิดเผยว่า อิเลคทรอนิคส์ เอ็กซ์ตรีม ถือเป็นค่ายเกมส์ใหม่ในเมืองไทยที่เลือกจะสร้างความแตกต่างจากค่ายเกมส์ที่มีอยู่ในปัจจุบัน ตั้งแต่ทุน การดําเนินงาน แผนธุรกิจ และแนวทางการเลือกเกมส์ เนื่องจากตลาดเกมส์ของประเทศไทยมีความต้องการเกมส์ที่แตกต่างจากตลาดในภูมิภาคอย่างมาก ผู้เล่นเกมส์มีความต้องการดูแลที่ถูกต้องจากผู้ที่เข้าใจตลาดอย่างแท้จริง อิเลคทรอนิคส์ เอ็กซ์ตรีม ได้เลือกเกมส์ออนไลน์ชื่อว่า Infestation ซึ่งถือว่าเป็นเกมส์ที่ได้รับความนิยมอย่างสูงในขณะนี้เข้ามาเป็นเกมส์แรกของบริษัท ซึ่งทําให้ตลาดประเทศไทยมีความตื่นตัวกับเกมส์นี้ในทันที

unnamed (2)

บริษัท อิเลคทรอนิคส์ เอ็กซ์ตรีม เปิดเผยว่า เกมส์แรกที่ถือเป็นการเปิดตัว อิเลคทรอนิคส์ เอ็กซ์ตรีม คือ  Infestation: Survivor Stories ในชื่อภาษาไทยว่า “เมืองผีห่า ท้า ล่าชีวิต!” ซึ่งถือว่าเป็นเกมส์ Zombie Survival MMO หรือเกมส์เอาตัวรอดจากซอมบี้เกมส์แรกในไทย ซึ่งจะฉีกกฎทุกแนวเกมส์ออนไลน์ที่เคยมี เป็นการเปิดประสบการณ์ด้านมืดไร้ขอบเขต

ผู้เล่นเกมส์ต้องช่วงชิงทุกโอกาสเพื่อให้อยู่รอดด้วยตัวเอง ไม่ใช่แค่เกมส์การต่อสู้เพื่อทําภารกิจ แต่คือเกมส์ที่ต้องสู้เพื่อ “เอาชีวิตให้รอด” เกมส์จะจําลองอนาคตในอีกห้าปีข้างหน้า ที่โลกจะต้องเผชิญกับวิกฤตที่มนุษย์นึกไม่ถึง เมื่อวิกฤตการณ์การระบาดของเชื้อโรคปริศนาแพร่กระจายไปทั่วอย่างไม่อาจควบคุม ทําลายมนุษย์กว่า 95% บนโลกในชั่วพริบตา เหล่าผู้รอดชีวิตต้องไขว่คว้าตัวช่วยจากสิ่งที่หลงเหลืออยู่ และต่อสู้กับกองทัพศัตรูเพื่อต่อลมหายใจ รับมือทั้งฝูงซอมบี้ตัวแพร่เชื้อกินเนื้อมนุษย์ อุบัติเหตุสุดอันตราย และมนุษย์ที่ดิ้นรนเอาตัวรอดโดยออกปล้นฆ่ากันเอง รวมทั้งเหตุการณ์ไม่คาดฝันอื่นๆ ที่เกิดขึ้นในเวลาเดียวกัน

เกมส์นี้จะเป็นเกมส์แบบ Shooting มุมมองผสมทั้งแบบ FPS / TPS และผสานโหมด PVE เข้ากับ PVP ในเวลาเดียวกัน ซึ่งจะเป็นแนว Action บู๊ผจญภัยในโลกที่เปิดกว้างไร้ขอบเขต (Open World) ขณะเดียวกันก็เป็นเกมส์แนว RPG สร้างบทบาทผู้รอดชีวิตในแบบเฉพาะตัว

Infestation มีกําหนดการเปิดให้บริการช่วงทดสอบ Closed Beta ในวันที่ 18 ธันวาคมนี้ ติดตามกันให้ดี

WRAP L
WRAP R
FLOATING BOTTOM