Nexon ออกโรงชง 7 เหตุผลที่ควรมาบูธเน็กซอน งาน TGSBIG 2017

Nexon11117 1

ได้เวลานับถอยหลังวันเริ่มงานเกมสุดยิ่งใหญ่ของปีนี้กันแล้ว กับงาน Thailand Gameshow Big Festival 2017 ที่จะจัดขึ้นวันที่ 3 – 5 พ.ย. นี้ ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน ซึ่งงานนี้ค่ายเกมบ้านเราไปกับเพียบเลย ส่วนแฟนเกมที่ตั้งเป้าจะไปส่องเกมใหม่ๆ ในงานนี้ถ้ายังไม่รู้จะเริ่มไปเดินดูค่ายไหนก่อนดี ทางค่าย Nexon Thailand เขาออกโรงชง 7 เหตุผลดีๆ ที่ว่าทำไมควรแวะมาเยี่ยมชมบูทเน็กซอนกันด้วย งานนี้มี  4 เกมดังอย่าง Tree of Savior, MapleStory, Point Blank: Strike และ Dragon Nest 2 Legend เข้าร่วมงานด้วย

Nexon11117 2

1.ลงทะเบียนรับไอเทมสุดเจ๋งของ MapleStory ฟรี!

คงไม่ต้องอธิบายอะไรกันมากถึงความน่าจับจองเป็นเจ้าของเก้าอี้สุดเก๋ จาก เกม MapleStory เพียงแค่ลงทะเบียนในวันใดก็ได้ ระหว่าง 3 – 5 พฤศจิกายน 2560 ก็รับ Item Code ไปเติมกันได้เลย

Nexon11117 3

2.ลงทะเบียนรับไอเทมสุดเจ๋งของ Tree of Savior ฟรี!

ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวงสำหรับสาวก MMORPG ภาพกราฟิกสุดแฟนตาซีอย่าง Tree of Savior เพราะในงานนี้ ถ้าคุณมาลงทะเบียนทั้งสามวัน ก็จะได้รับ Item set ที่แตกต่างกันถึง 3 Set ไปเลย ฟรีๆ

Nexon11117 4

3.รับไอเทมสุดเจ๋งของ Point Blank: Strike ฟรี!

สำหรับใครที่เป็นสาย FPS เราก็มีไอเทมเซทมูลค่า 300 บาทของ Point Blank: Strike เพียงแค่เข้าร่วมเทสเกมที่โซน Point Blank: Strike ก็รับไปเลยฟรีๆ งานนี้ใครมาก่อนได้ก่อน

Nexon11117 5

4.ของแจกฟรีในงานเพียบ

ของแจกทุกเกมทุกประเภทที่เรามีรวมมาอยุ่ในงานนี้งานเดียว โดยสามารถติดตามได้จากกิจกรรม Lucky Draw, Bingo และกิจกรรมอื่นๆ ตลอดงานทั้ง 3 วัน

Nexon11117 6

5.โชว์ต่างๆ เพียบ

เสาร์ที่ 4 พ.ย. 60: มินิคอนเสิร์ตจาก Beer The Voice พร้อมร่วมเล่นมินิเกมจาก MapleStory

และการแข่งขัน Point Blank: Strike นัดพิเศษระหว่าง MiTH.GZ-GAMING vs Ozone. [Victory]-Hybridman

อาทิตย์ที่ 5 พ.ย. 60: โชว์บรรเลงเพลง Tree of Savior Theme Song จากวง “สวัสดีโชว์” และโชว์เต้นสุดสตรอง Sexy Point Blank: Strike จากสาวๆวง Def-G

Nexon11117 7

6.สัมผัสความอลังการของบูทซึ่งเป็นจอ LED เต็ม 4 ด้าน 3 ชั้น

มาร่วมสัมผัสความอลังการงานสร้างระดับงานพารากอนกันที่บูท Nexon Thailand โดยงานนี้เราใช้ LED ความละเอียดสูงทั้ง 4 ด้านรวมทั้งหมด 3 ชั้น เป็นตัวโครงสร้างของบูท ทุกท่านจะได้สัมผัสกับความคมชัดของตัว Trailer เกมแต่ละเกมที่ท่านรัก พร้อมมันส์ไปกับช่วงของการแข่งขันทั้ง 3 เกม ไม่ว่าจะเป็น Tree of Savior, MapleStory และ Point Blank: Strike

Nexon11117 8

7.ครบครันด้วยพริตตี้สาวสวยหลากหลายสไตล์ในชุดคอสเพลย์ของแต่ละเกม

อ่านข่าว เกมออนไลน์ คลิกที่นี่