วอม ออนไลน์อัพเดทกิจกรรมใหม่ ฉลองรับคริสมาส

wm1

 

wm2

มาแล้วจ้ากิจกรรมใหม่ฉลองต้อนรับคริสมาสจาก วอม ออนไลน์ กิจกรรมเริ่มวันพุธที่ 17 ธ.ค. 57 (หลังอัพเดท) ถึง วันพุธที่ 31 ธ.ค. 57 นี้เท่านั้น!

เมื่อหน้าหนาวเข้าปกคลุมเมือง ชาวเมืองต่างมีความสุขต่างพากันตกแต่งบ้านเมืองให้สวยงาม มี NPC น้อยชื่อว่า Yuki มาเยี่ยมชาวเมือง WOM

 wm3

Yuki เป็นตัวแทนแห่งราชินีหิมะ ต้องการให้ชาวเมืองช่วยตามหาของสองสิ่งคือ

1. น้ำตาชองราชินีหิมะ ( Prue Crystalline ) ตํานานกล่าวเอาไว้ว่าเมื่อหยดน้ำตาไหลลงมากระทบแก้มของราชินีมันจะกลายเป็นผลึกคริสตัล เต็มไปด้วยพลังอันยิ่งใหญ่ที่จะใช้ต่อกรกับศัตรู

หาได้จาก มอนสเตอร์ดันเจี้ยนเลเวล 20 ขึ้นไป Drakonia Cave เลเวล 18/ Serpent Gortto เลเวล 40/ Skies of Yinli LV.60/ Land of Doom LV.60/ Ryushin Island LV.60

2. ดอกไม้ชองราชินีหิมะ เป็นดอกไม้วิเศษที่จะบานเฉพาะช่วงคริสมาส มันจะปล่อยพลังแสงพิเศษเมื่อได้รับแสงอาทิตย์ (Sun Burst Flower)

หาได้จาก มอนสเตอร์ดันเจี้ยนเลเวล 20 ขึ้นไป Drakonia Cave เลเวล 18/ Serpent Gortto เลเวล 40/ Skies of Yinli LV.60/ Land of Doom LV.60/ Ryushin Island LV.60

เก็บมันมาแลกเป็นรางวัลที่ Yuki g เธอจะรอที่เมือง Luoyang พิกัด X420 Y295 เธอมีของรางวัลให้คุณเลือกมากมาย และ ไอเทมใหม่ๆ ที่ Yuki มามอบให้วันคริสมาสนี้

wm4

 

ไอเทมมาใหม่ มากมาย สัตว์เลี้ยง พาหนะ กับ ชุดสวยๆ

1. ชุด คริสมาส ออฟชั่นโจมตีเวท และ โจมตีกาย

wm5

 

2. แฟชั่นเครื่องราง ต้น คริสมาส เครื่องรางของร่างกาย เป็นต้น คริสมาสไปแล้ว

wm6

 

3. สัตว์เลี้ยงมาใหม่ น่ารัก น่าก๊อดด น่ากอด กวางง่วงหงอย เป็นตุ๊กตาน่ารัก สุดๆ

wm7

wm8

 

4. พาหนะสุนัข Golden Retriever มาให้ขี่กันแบบเฟี้ยวๆ กันไปเลย

wm9

เพื่อนๆ สามารถไปดาวน์โหลดเกมส์วอม ออนไลน์ได้แล้ววันนี้ที่  www.womonline.in.th  เล่นฟรี!

สามารถติดตามข่าวเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/womthailand

FLOATING BOTTOM