ของมันต้องมี PUBG คืนชีพ War Mode เอาใจสาวกฮาร์ดคอร์

War Mode

เดิมที War Mode หรือโหมดเดธแมตช์ที่เปิดมาให้มันส์กันแค่ช่วงสั้นๆ แต่กลับได้รับกระแสตอบรับอย่างล้นหลามจากสาวก PUBG ทำให้ล่าสุด ทีมผู้สร้างเกมยิงแนว Battle Royale เบอร์ดังจาก PUBG Corp. ต้องตัดสินใจนำเอาโหมดแบ่งข้างสู้กันในสมรภูมิสเกลใหญ่กลับมาอีกครั้ง แต่จะย้ายทำเลไปยังแผนที่ใหม่ Sanhok แฟนคลับมีเวลาสนุกแค่ 3 วันเท่านั้น เพราะจะเปิดให้เล่นระหว่าง 5-8 กรกฎาคมนี้

War Mode กลับมาคราวนี้จะเพิ่มขนาดของทีมเป็นตั้งแต่ 5-10 คน ส่วนกฎกติกายังเหมือนเดิมคือ ผู้เล่นสองทีมจะต้องสู้กันพื้นที่ขนาดเล็กแต่มีเซฟโซนให้ทั้งสองฝั่ง ทีมที่เก็บแต้มถึง 200 ก่อน หรือได้แต้มสูงสุดหลังหมดเวลาก็จะเป็นผู้ชนะไป ซึ่งแต้มจะได้จากการฆ่า (3 แต้ม) และจากการทำให้หมอบ (1 แต้ม) ส่วนผู้เล่นที่ตายแล้วสามารถเกิดใหม่ใน 30 วินาที และไม่มี red zone รวมทั้งยิงเพื่อนไม่ได้

PUBG Sanhok map

และจากเดิมที่ผู้เล่นจะใช้ได้เฉพาะปืนลูกซองและปืนพกตามกติกาในอีเวนท์ Huntsmen and Marksmen นั้นก็จะมีปรับเล็กๆ ให้สนุกขึ้นด้วยนั่นคือ จะเพิ่มระเบิดมือกับ bandage มาให้อีกสองอย่าง นอกจากนี้จะมีกล่องไอเทมบรรจุปืนสไนเปอร์ไรเฟิ่ลกึ่งออโต้ (DMR) และแบบยิงทีละนัด (SR) รวมทั้งไอแทมของแรงอื่นๆ ดร็อปมาให้ทุก 110 วินาที

PUBG War Mode min

pubg war mode 1

war pubg mode

อ่านข่าวเกม PUBG คลิกที่นี่

***ข้อมูลจาก gamerant.com***

FLOATING BOTTOM