หลุด Godzilla vs. Kong เกมไฟติ้งฟอร์มยักษ์จากผู้สร้าง Dragon Ball FighterZ

godzilla vs kong poster

Arc System Works ชื่อนี้รับประกันซ่อมฟรี ล่าสุดลือกันหนักมากในโลกโซเชียลถึงผลงานใหม่สายไฟเตอร์ซึ่งเป็นแนวถนัดของผู้สร้าง Dragon Ball FighterZ ว่าจะออกมาชนกับหนังฟอร์มยักษ์ Godzilla vs. Kong ของ Warner Bros. Pictures ร่วมกับ Toho (Japan) ในเดือนมีนาคมปี 2020 คงไม่ต้องเดากันต่อนะว่าเกมนี้คงหนีพ้นจะต้องใช้ชื่อเดียวกับหนังว่า Godzilla vs. Kong นั่นเอง 4chan คือต้นตอของข่าวลือในครั้งนี้ซึ่งต้องบอกว่าน่าเชื่อได้ไม่น้อยเพราะเคยปูดเกี่ยวกับ Pokemon Sword and Shield มาก่อนแล้ว

godzilla vs kong 2020 game reportedly development coincide with movie release date 4

ลือกันแรงในโลกออนไลน์ว่า Godzilla vs. Kong จะออกมาในรูปของเกมสายไฟติ้งกราฟิก 2D เล่นบน PC, PS4 และ Xbox One มีเม้าธ์ต่ออีกว่าผู้สร้าง Arc System Works มีแผนจะนำสองมอนสเตอร์ตัวพ่อไปเปิดตัวอย่างเป็นทางการครั้งแรกบนเวทีของ Microsoft ที่ E3 2019 ในวันที่ 9 มิถุนายนที่จะถึงนี้ด้วย สาวกเกมสัตว์ประหลาดต่อสู้กันเตรียมเงี่ยหูฟังข่าวกันให้ดีว่าจะมีทีเด็ดอะไรมาฝากกันมากน้อยแค่ไหน

godzilla vs kong visually extraordinary says alex skarsgard 7

เพราะต้องยอมรับก่อนเลยว่าเกม “ก็อดซิลล่า” ที่เคยมีทำออกมาก่อนหน้านี้มีเสียงตอบรับไปในทางแป้กมากกว่าปัง แต่เอาน่า อย่างน้อยชื่อของ Arc System Works ที่มีรางวัลการันตีจาก Dragon Ball FighterZ ก็ยังทำให้แอบตั้งความหวังกันอยู่ได้ละน่า.. ว่าปะ

Godzilla Vs Kong Director Adam Wingard Interview Video

Godzilla vs Kong Banner

mh321kwdmpf01

อ่านข่าวเกม Godzilla vs. Kong คลิกที่นี่