Tree of Savior ฉลองครบรอบ 2 ปี แจกหนักจนตะลึงพร้อมกิจกรรมเพียบ

Outlook xzlkndc3 1

แบบๆ ก็เข้าสองปีเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับเกมออนไลน์แนว MMORPG สุดมันส์จากผู้สร้าง Ragnarok เปิดให้บริการโดย Nexon อย่าง Tree of Savior รอบนี้ทีมงานเตรียมพร้อมกิจกกรรมให้ผู้เล่นหน้าเก่าหน้าใหม่มาร่วมสนุกกันอย่างจุใจ ไอเทมฟรีๆ แจกหนักๆ เอาใจผู้เล่นก็มีเหมือนกันนะ แบบนี้รอช้าไม่ได้ เตรียมคัมแบ็คได้เลย

[รีวิวกิจกรรม] ฉลองครบรอบ 2 ปี!! : 2nd Attendance Check Bonus

2nd Attendance Check Bonus

สะสมเหรียญกิจกรรมเพื่อแลกไอเทมพิเศษประจำวัน! เพียงเล่นเกมตามเนื้อหาที่กำหนด เช่น ลงดันเจี้ยน ลงเรดดันเจี้ยน ตะลุย Challenge Mode ตกปลา ฟรี! ของรางวัลที่ได้จากกิจกรรมนี้เท่านั้น ปลอกแขนเทพธิดาหมายเลข 2 พร้อมเอฟเฟกต์ฟรุ้งฟริ้ง และไอเทมอีกมากมายตลอดระยะเวลากิจกรรม

[รีวิวกิจกรรม] ฉลองครบรอบ 2 ปี!!:TOS 2nd Anniversary Gift

2nd Anniversary Gifts

เพียงล็อกอินเข้าเกมในวันที่กำหนด รับไปเลยไอเทมฟรี ไม่มีกั๊ก! ของรางวัลที่ได้จากกิจกรรมนี้เท่านั้น อาทิ
ไข่เพนกวิน (หิมะ / ใบไม้ / กะลาสี เลือกได้ 1 ตัวจากกล่อง), Lv 380 Unique Weapon Recipe Selection Box และไอเทมอีกมากมาย

[รีวิวกิจกรรม] My Buddy Chupacabra: เจ้าหนูเพื่อนซี้!

My Buddy Chupacabra

ผู้เล่นจะได้รับเจ้าหนู Chupacabra ที่คอยติดสอยห้อยตามเราไปเลี้ยง งานนี้ไม่ได้ให้คุณเลี้ยงฟรีๆ เพราะเจ้าหนูจะให้รางวัลกลับมาทุกๆ การเติบโต รวมไปถึงรางวัลฉายาพิเศษจากการเคลียร์กิจกรรมนี้เท่านั้น

[โปรโมชัน]  ฉลองครบรอบ 2 ปี!! : 2nd Anniversary Special cube

Outlook

กาชาแฟชั่นจัดทำพิเศษและวางขายเป็นเซิฟเวอร์แรก มีโอกาสได้รับปีกสุดอลัง และชุดคอสตูมใหม่ๆ แต่ที่น่าสนใจคือประดับผมรูปดอกลีลาวดี ปลอกแขนหมีดำสุดกวนที่ทำพิเศษและวางขายเป็นเซิฟเวอร์แรกเช่นกัน งานนี้สายแฟชั่นไม่มีคงไม่ได้แล้ว!

[โปรโมชัน] 2nd Anniversary Celebration Package 

แพ็คคุ้มเวอร์มีทั้งหมด 5 แพ็คเกจแตกต่างกัน เป็นแพ็คเกจพิเศษตามสไตล์ผู้เล่น เรารวบรวมไอเทมจัดหนักมาใส่เอาไว้ในกล่องแล้ว! ทั้งแพ็คตีบวก, แพ็คเสริมแกร่งตัวละคร, แพ็คการ์ด, แพ็ค Gem และแพ็คเหมาหมด! แพ็คนี้จะอัปเดตตามมาทีหลังในวันที่ 19 ก.ย. 2562 สายทำของมาปูเสื่อรอกันได้เลย

[โปรโมชัน] เติมให้ฟิน!! Bonus กระจุย: ฉลองครบรอบ 2 ปี

เป็นโปรโมชั่นพิเศษเอาใจสายเติมเงินซึ่งมีระยะเวลาจำกัดแค่ 1 อาทิตย์เท่านั้น ที่ผู้เล่นจะได้รับโบนัส TP เพิ่มง่ายๆ เพียงเติมเงินและแลกเปลี่ยนเป็น TP ให้ครบตามเงื่อนไขที่กำหนดเอาไว้ สูงสุดถึง 310 TP ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ แฟนเพจ : Tree Of Savior เว็บไซต์ : Tree Of Savior

อ่านข่าวเกม Tree Of Savior คลิกที่นี่

FLOATING BOTTOM