ระเบิดศึกใน SEA การแข่งขัน VALORANT Pacific Open ชิงเงินเกือบ 1 ล้าน

VALORANT Pacific Open 2462020 1

Riot Games และ Cyber Games Arena (CGA) ผู้จัดการแข่งขัน eSports ชั้นนำจากกฮ่องกงและไต้หวัน จัดกิจกรรม VALORANT Pacific Open ซึ่งเป็นซีรีส์การแข่งขันระดับภูมิภาคที่จะเริ่ม ขึ้นตั้งแต่เดือนกรกฎาคม 2563 โดยการแข่งขัน VALORANT Pacific Open คือหนึ่งในรายการของภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ภายใต้ซีรีส์การแข่งขัน VALORANT Ignition ซึ่งจะมีการถ่ายทอดการแข่งขันแต่ละนัดในแต่ละสัปดาห์เพื่อเฟ้นหาผู้เล่นที่มีความสามารถและสร้างชื่อเสียง ในการเป็นทีม VALORANT ระดับโลก

VALORANT Pacific Open 2462020 1

Riot Games จะสนับสนุนกิจกรรมต่าง ๆ ของ Ignition Series ทั้งการเป็นกระบอกเสียงผ่านทางช่องทางการสื่อสารต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการอัพเดทตารางการแข่งขัน ตารางการอัพเดทของตัวเกมเพื่อให้ผู้จัดการแข่งขันสามารถสร้างสรรค์งานที่ดีที่สุด และให้ผู้เล่น ผู้ชม ได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดตลอดการแข่งขัน 10 ทีมตัวแทน จากไต้หวัน ไทย ฮ่องกง ฟิลลิปปินส์ อินโดนีเซีย มาเลเซีย และสิงคโปร์จะทำการแข่งขันในรอบสุดท้ายของ VALORANT Pacific Open เพื่อชิงเงินรางวัลรวมในรอบไฟนอลมูลค่าสูงถึง 600,000 บาท

VALORANT Pacific Open 2462020 2

รอบคัดเลือกของประเทศไทย (Thailand Qualifiers) ในการแข่งขัน VALORANT Pacific Open จะเริ่มต้นในวันพฤหัสที่ 30 มิ.ย. จนถึง 5 ก.ค. 2563 และจะถ่ายทอดสดในวันที่ 4 – 5 ก.ค. เปิดรับสมัครเข้าแข่งขันตั้งแต่วันที่ 23 – 29 มิ.ย. 2563 นี่เป็นโอกาสครั้งสำคัญสำหรับใครก็ตามที่อยากจะกลายเป็นผู้เล่นที่มีชื่อเสียงคนต่อไปในวงการ VALORANT สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง https://www.facebook.com/CGAHK/

อ่านข่าวเกม Valorant คลิกที่นี่