กระแสดี Sin Chronicle เกม RPG ที่เลือกตอนจบเองได้

sin chronicle

ก็จบไปเรียบร้อยแล้วสำหรับ CBT ครั้งแรกของ Sin Chronicle ผลงานเกมมือถือ JRPG จากผู้สร้าง Chain Chronicle สุดคลาสสิก ซึ่งต้องบอกว่ากระแสตอบรับมาดีทีเดียวด้วยความที่ SEGA จัดเต็มความเป็นเกมสวมบทบาทขนานแท้สำหรับแพลตฟอร์มสมาร์ตโฟนที่มาพร้อมกับทางเลือกมากมายให้เกมเมอร์ได้ครีเอทตอนจบในแบบฉบับของตัวเอง

ในส่วนเนื้อหาของ Sin Chronicle ถือว่ามีความเป็นดาร์ก แฟนตาซีแบบล้นๆ ที่เล่าถึงอาณาจักร Herudora ที่กำลังถูกคุมคามจากอสูรร้ายจากโลกมืด อัศวินผู้พิทักษ์กำแพงจึงถือกำเนิดขึ้นเพื่อปกป้องเมือง แต่การต่อสู้ระหว่างมนุษย์กับอสูรจะลงเอยแบบไหนผู้เล่นเท่านั้นที่จะเป็นคนตอบคำถามนี้

Sega s new mobile RPG is Sin Chronicle out this December

ระบบต่อสู้ในเกมนำเอาความสนุกของ Turn based และ Hack and Slash มามิกซ์รวมกันเพื่อรองรับการแบทเทิ่ลแบบ 3D Turn-Based ที่ยิ่งเร้าใจเป็นทวีคูณ ขณะที่เสียงพากย์ญี่ปุ่นและดนตรีประกอบก็มาแบบจัดเต็ม มีระบบกาช่าให้สุ่มเลือกคาแรกเตอร์สำคัญระดับ 3 ดาวจากร้านเหล้า ซึ่งจะไม่เหมือนกับตัวละคร 3 ดาวปกติที่ไม่สามารถช่วยบอกคีย์เวิร์ดไขปริศนาจาก chronicle เพื่อปลดล็อกเนื้อหาต่อไป และดร็อปอาวุธสุดแรร์มาให้

ความโดดเด้งของ Sin Chronicle นอกจากจะอยู่ที่ภาคเนื้อหาและกราฟิก 3D สุดอลังแล้ว การที่ผู้เล่นสามารถกำหนดชะตากรรมของตัวเองได้ก็เป็นเสน่ห์ที่ทำให้ตัวเกมมีแรงดึงดูดระดับ 10 ริกเตอร์เลยทีเดียว เตรียมตัวกันไว้ให้พร้อม Sin Chronicle จะเปิดให้บริการเต็มรูปแบบในวันที่ 15 ธันวาคมที่จะถึงนี้ ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ Sin Chronicle

Sin Chronicle ss01 768x432 1

อ่านข่าวเกม Sin Chronicle คลิกที่นี่

FLOATING BOTTOM