Martial Sword: ตำนานรักนิรันดร์เกม MMORPG ในโลกจอมยุทธ์เซียนสุนทรียภาพได้ปรางเป็นพรีเซนเตอร์ เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ว!

Martial Sword 140222 01

ชาตินี้ ให้ฉันได้ปกป้องเธอ! “Martial Sword: ตำนานรักนิรันดร์” เกมมือถือ MMORPG ในโลกจอมยุทธ์เซียนสุนทรียภาพใกล้จะเปิดให้บริการในประเทศไทยแล้ว และจะเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าที่ Apple Store และ Google Play Store ในวันนี้! เข้าสู่หน้าล็อกอินล่วงหน้าตอนนี้เพื่อร่วมลงทะเบียนล่วงหน้า มีโอกาสลุ้นรับสัตว์เลี้ยงขั้นSR, iPhone 13 pro Max และรางวัลลงทะเบียนล่วงหน้าอื่น ๆ หากแชร์ข้อมูลการลงทะเบียนล่วงหน้าของทีมงานยังจะได้รับโค้ดแลกแพ็กของขวัญสุดหรูได้ฟรี

เกมนี้ได้ ปราง หนึ่งในนักแสดงนำละครไทยที่โด่งดังเป็นพลุแตกเรื่อง “บุพเพสันนิวาส” มาเป็นพรีเซนเตอร์! จอมยุทธ์สาวอ่อนโยนที่รับบทโดย ปราง จะบอกเล่าเรื่องราวสุนทรียภาพผ่านความคิดที่ย้อนเวลากลับไปนับพันปี…

Martial Sword 140222 02

จอมยุทธ์เซียนสุนทรียภาพ ยุทธภพอันดุเดือด

“Martial Sword: ตำนานรักนิรันดร์” เป็นเกม MMORPG สำรวจโลกใบใหญ่ที่พัฒนาด้วยเอ็นจิ้นแห่งอนาคต มีการแข่งขันแบบมืออาชีพและโหมดต่อสู้ที่น่าตื่นเต้นและสะใจมากมาย สร้างโลกจอมยุทธ์เซียนอันเป็นที่สุดแห่งสุนทรียภาพของความโรแมนติกและความงดงาม ผู้เล่นในเกมจะได้สัมผัสประสบการณ์ของยุทธภพอันดุเดือดที่นองเลือดอย่างเต็มที่ สร้างเรื่องราวใหม่ตามฉบับของตัวเอง!

Martial Sword 140222 03

เปิดให้ล็อกอินล่วงหน้าอย่างเป็นทางการ แชร์เพื่อน ๆ แจกโค้ดเพิ่ม

“Martial Sword: ตำนานรักนิรันดร์” เปิดกิจกรรมล็อกอินล่วงหน้าอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ เมื่อลงทะเบียนล่วงหน้าสำเร็จจะได้รับรางวัลลงทะเบียนล่วงหน้า (อัฐ*555555+ฉายาเฉพาะลงทะเบียนล่วงหน้า · ใจตรงกัน+สัตว์เลี้ยงสายลมขั้นSR·มหาสมบัติ 5ดาว*1) ทันที ผู้เล่นที่กดไลค์แฟนเพจแล้วจะได้รับ (หินตีบวกขั้น1 *3, อัฐ*55555) ทันที จะมอบรางวัลเกมในรูปแบบโค้ดแพ็ก

Martial Sword 140222 04

ระดับขั้นเพิ่มแจกเพิ่ม แพ็กพรีเมี่ยมทั้งเซิร์ฟ

นอกจากรางวัลเกมข้างต้นแล้ว ทีมงานยังตั้งใจที่จะแจกของขวัญเปิดตัวแบบพรีเมี่ยมเป็นเท่าตัว หากจำนวนผู้ลงทะเบียนล่วงหน้าครบตามเป้าหมายก็แจกจุก ๆ ทั้งเซิร์ฟไปเลย!

ขั้นที่ 1: หินตีบวกขั้น1*101, ตั๋วทอง*10, หินจิตอสูร*10

ขั้นที่ 2: หีบทอง*2, กุญแจทอง*2, อัฐ*200000

ขั้นที่ 3: สัญญาวิญญาณ*2, ยาฝึกจิต*10, ยาเก้าขั้น*3

ขั้นที่ 4 : ไซด์ไรท์*4, อัญมณีลายมังกร*5, หีบชิ้นส่วนเกล็ดมังกร*8

ขั้นที่ 5 : หีบอัญมณีLv.3 *1, กุหลาบ*10, สัตว์เลี้ยงสายมืดขั้นSR·แม่ทัพปีศาจวัว 4ดาว *1

เกมเปิดตัวให้ล็อกอินล่วงหน้าในวันนี้ ปลดล็อคยอดลงทะเบียนล่วงหน้า xxxx สำเร็จแล้ว อีกนิดเดียวก็จะได้รับรางวัลลงทะเบียนล่วงหน้าขั้นสุดท้ายแล้ว รีบเชิญเพื่อน ๆ มาเข้าร่วมกันเถอะ!

Martial Sword 140222 05

Martial Sword 140222 06

เว็บไซต์หลักยังคงเผยแพร่ข้อมูลเกมล่าสุดในช่วงลงทะเบียนลงหน้า เพื่อให้ผู้เล่นที่ไม่อดใจรอไม่ไหวได้เห็นโดยเร็วก่อน ทั้งยังมอบของขวัญสมบัติเสมือนจริงเป็นครั้งคราว สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ กลุ่มแฟนเพจหลัก และลงทะเบียนล่วงหน้าทางเว็บไซต์ได้ที่ >ลงทะเบียนล่วงหน้า<

 ลิงก์ลงทะเบียนล่วงหน้าทางสโตร์

Martial Sword 140222 07

btn applestore off btn_googlestore_off

อ่านข่าวเกม Martial Sword: ตำนานรักนิรันดร์ คลิกที่นี่

FLOATING BOTTOM