ชวนเล่น Assassin’s Creed Origins ฟรี ตลอดสุดสัปดาห์ พร้อมอัปเกรดเป็น 60 FPS

Assassins Creed Origins 170622 01

Ubisoft ประกาศช่วงเล่นฟรีสุดสัปดาห์แล้วจนถึงวันที่ 20 มิถุนายน เพื่อเฉลิมฉลองการบูสท์ 60 FPS สำหรับ Assassin’s Creed Origins ที่จะมาพร้อมการปลดล็อคภาพที่ลื่นไหลมากขึ้น จัดเต็มกิจกรรมฉลองครบรอบ 15 ปีอีกด้วย

มีแฟน ๆ ทั่วโลกรอคอยการรองรับบูสท์ 60 FPS อย่างตื่นเต้นทั่วโลก แล้วมันก็พร้อมให้เข้าไปสัมผัสแล้ว การอัปเกรด Assassin’s Creed® Origins ครั้งนี้ เป็นเพียงการชิมลางของเซอร์ไพรส์และรางวัลอีกมากมายที่จะตามมาในวาระครบรอบเฉลิมฉลอง 15 ปี แห่งความหลงใหล, ความสร้างสรรค์, และความภักดี อีกทั้งเรายังมีเว็บไซต์ที่ออกแบบมาโดยเฉพาะคือ assassinscreed15.com โดยบูสท์ 60 FPS พร้อมให้ใช้แล้วบน Xbox Series X/S and PS5

Assassin’s Creed Origins มีฉากเป็นอียิปต์โบราณในช่วงเวลาอันลึกลับและนับเป็นจุดเปลี่ยนที่จะกำหนดอารยธรรมใหม่ คุณคือ Bayek ผู้พิทักษ์แห่งอียิปต์และเป็นหนึ่งในมือสังหารคนแรก ผู้เล่นจะได้ดำดิ่งเข้าสู่โลกโอเพนเวิลด์อันมีชีวิตชีวา, เป็นระบบ ออกค้นหาความลับของพีระมิดอันยิ่งใหญ่, เทวตำนานที่ลืมเลือน, และฟาโรส์องค์สุดท้าย

ผู้เล่นจะมีสิทธิ์เข้าเล่นคอนเทนต์ตัวเกมหลักผ่านช่วงเล่นฟรีสุดสัปดาห์* แล้วสามารถรับสิทธิประโยชน์ด้วยส่วนลดสูงสุดถึง 85% เมื่อซื้อ Assassin’s Creed Origins ไปใช้ผจญภัยต่อได้ หากต้องการรู้ข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับช่วงเล่นฟรีสุดสัปดาห์ทั้งหมด ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Website

อ่านข่าวเกม Assassin’s Creed คลิกที่นี่

FLOATING BOTTOM