A3: Still Alive เปิดตัว ‘โซลไบน์เดอร์’ สาวแกร่งคุมพลังวิญญาณคนใหม่

A3 Still Alive 230922 01

เน็ตมาร์เบิ้ล ผู้พัฒนาและให้บริการเกมมือถือคุณภาพสูงชั้นนำ ได้ปล่อยอัปเดตใหม่สำหรับเกมมือถือแนว RPG ผจญภัยในรูปแบบโอเพนเวิร์ด ตะลุยโลกแฟนตาซีแสนมืดมนและดุดันอย่าง A3: Still Alive โดยอัปเดตในครั้งนี้ ผู้พิทักษ์จะได้พบกับตัวละครใหม่ล่าสุดอย่าง โซลไบน์เดอร์ พร้อมฉลองความสนุกไปกับกิจกรรมและคอนเทนต์สุดพิเศษได้แล้ววันนี้ !

ร่วมต้อนรับตัวละครใหม่นาม โซลไบน์เดอร์ สาวแกร่งคนใหม่ที่สามารถครอบครองพื้นที่สมรภูมิโดยใช้กระสุนวิญญาณของเธอในการสาดยิงโจมตีโดยตรง อีกทั้งยังสามารถร่วมผจญภัยต่อสู้ร่วมกับสัตว์อัญเชิญที่ช่วยเพิ่มเสริมกำลังพลังโจมตีและการป้องกันของเธอเพื่อกำจัดศัตรูให้สิ้นได้ดียิ่งขึ้น เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการปรากฏตัวของโซลไบน์เดอร์ ผู้พิทักษ์สามารถเข้าสำรวจฐานทัพของโซลไบน์เดอร์เพื่อเข้าสู่พื้นที่สมรภูมิ PVP อย่างห้องวิจัยของโซลไบน์เดอร์ และพื้นที่สมรภูมิ PVE อย่างพื้นที่ล่าของโซลไบน์เดอร์ โดยผู้พิทักษ์สามารถเข้าแต่ละพื้นที่ดังกล่าวได้สูงสุด 8 ชั่วโมงต่อวัน เพื่อรับเคียวโซลไบน์เดอร์ไปได้ ซึ่งผู้พิทักษ์สามารถนำไปแลกเปลี่ยนเป็นไอเทมต่าง ๆ ได้ ไม่ว่าจะเป็น บลูไดอา, หินอัญมณีโรเนมอนต์, โซลสตาร์ 5 ดาว หรือใบเปลี่ยนออปชันเลเจนด์

A3 Still Alive 230922 03

นอกจากนี้ อัปเดตโซลไบน์เดอร์ยังได้ขนหลากหลายกิจกรรมและฟีเจอร์ใหม่ ๆ เข้ามาด้วยเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น:

  • โซลรันเนอร์ใหม่ ฟ็อกซี ได้ถูกเพิ่มเข้ามาเป็นโซลรันเนอร์ใหม่ อีกทั้งยังได้มีการเพิ่มช่องการจัดวางโซลรันเนอร์ซึ่งจากเดิม 6 ช่อง เป็นจำนวน 7 ช่องเป็นที่เรียบร้อย

A3 Still Alive 230922 02

  • อัปเดตระบบรวมร่างและข้ามขีดจำกัดซู: ระบบนี้จะใช้วัตถุดิบซูระดับตำนานต่อซูระดับเทพเจ้าเพื่อเพิ่มโบนัสสแตท รวมไปถึงขยายขั้นข้ามขีดจำกัดในการพัฒนาซูหรือเสริมผลของวัตถุศักดิ์สิทธิ์
  • อัปเดตระบบหินอัญมณี: ระบบหินอัญมณีได้ถูกปรับแต่งไปกับระบบพัฒนาใหม่ ซึ่งจะช่วยยกระดับการโจมตีเมื่อได้รับออปชันต่าง ๆ ผ่านหินอัญมณี พร้อมนำเข้า ‘หินอัญมณีโรเนมอนต์’ ที่ผู้พิทักษ์สามารถแยกส่วนหรือเจียระไนหินอัญมณี แถมมีตัวเลือกเพื่ออัปเลเวลหินอัญมณีอีกด้วย

A3 Still Alive 230922 04

  • กิจกรรมเช็คชื่อ 7 วัน ของโซลไบน์เดอร์: ผู้เล่นสามารถรับตั๋วแลกเปลี่ยนสำหรับคอสตูมอย่าง ‘กลุ่มโจรสลัดสมอทมิฬ’, ‘หัวใจที่หนาวเหน็บ’, และ ‘ผู้พเนจรแห่งวายุจันทรา’ รวมไปถึงตั๋วแลกเปลี่ยนสำหรับเครื่องป้องกันอย่าง ‘สุนทรียศาสตร์แห่งการเรียนรู้’, ‘ภาพฝันทะเลฤดูร้อน’, และ ‘งานเต้นรำแสนหวาน’
  • กิจกรรมฮอตไทม์: เพื่อเฉลิมฉลองการเปิดเซิร์ฟเวอร์ใหม่ กิจกรรมในครั้งนี้ก็พร้อมมอบอัตราได้รับ EXP (ชื่อเสียง) เพิ่มขึ้นถึง 400%, เพิ่มอัตราได้รับ EXP ฝึกตน 400%, เพิ่มอัตราได้รับโกลด์ 100%, และอัตราดรอปอุปกรณ์เพิ่มขึ้นอีก 20% แบบจัดหนักจัดเต็มไปได้เลย !

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ทางการ และทาง ฟอรั่ม รวมไปถึงติดตามอัปเดตข้อมูล และกิจกรรมดีๆ ได้ทาง Facebook , Discord, และ YouTube

ลิงก์ดาวน์โหล

A3 STILL ALIVE 922021 1

btn applestore offbtn_googlestore_off

อ่านข่าวเกม A3: Still Alive คลิกที่นี่

FLOATING BOTTOM